Phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả nhất 2022

Phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả nhất 2022

Việc mua thuốc online đã dần trở nên quen thuộc trong khoảng thời gian gần đây. Các chủ nhà thuốc cũng đang dần áp dụng công nghệ để hoạt động kinh doanh online của mình trở nên linh hoạt. Dường như, việc sử dụng một phần mềm quản lý nhà thuốc online là giải pháp hợp lý nhất cho các chủ kinh doanh.

Lợi ích của việc mua thuốc online

Nhu cầu mua thuốc online đang được đẩy mạnh trong thời gian gần đây bởi những lợi ích mà nó mang lại như:

Tiết kiệm thời gian mua hàng

Việc chờ đợi, xếp hàng để được khám bệnh hay mua thuốc tại các cửa hàng thuốc, cơ sở ý tế thường khiến chúng ta mất khá nhiều thời gian và công sức. Nhất là khi nhà thuốc hay cơ sở y tế đó đến giờ cao điểm. Hơn nữa khi dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay việc tập chung tại những nơi đông người là nên được hạn chế một cách tối đa.

Vậy nên đặt mua thuốc online sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa dễ dàng mua được những loại thuốc mà khách đang cần. Mà không phải mất công đi lại, chờ đợi.

Giao hàng tận nơi

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, qua 2-3 click chuột là khách hàng đã có thể thực hiện việc mua thuốc, nhận tư vấn, xếp lịch khám online. Và những đơn thuốc sẽ được giao đến tận nơi cho các bạn, hạn chế tối đa việc tiếp xúc nơi đông người.

Giá cả công khai, minh bạch

Ngoài ra, khi mua online, giá cả cũng như thông tin hay nguồn gốc xuất xứ của tất cả sản phẩm đều đã được niêm yết công khai, rõ ràng. Nhờ đó khách hàng có thể so sánh giữa các nhà thuốc để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm : Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý nhà thuốc online ưu việt

Để việc kinh doanh nhà thuốc online được linh hoạt, chính xác, nhanh chóng. Việc sử dụng một phần mềm quản lý nhà thuốc online là vô cùng cần thiết cho các cơ sở kinh doanh.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm Việt mang đến những lợi ích vượt trội giúp các chủ kinh doanh đơn giản hơn trong việc quản lý các hoạt động của nhà thuốc.

Xem thêm : Phần mềm quản lý kinh doanh dược phẩm tốt nhất

Tích hợp nhiều tính năng

Quản lý đơn hàng, hoạt động bán hàng, giao hàng,.. Quản lí kho hàng chính xác đến từng đơn vị sản phẩm. Nhờ đó chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh nhà thuốc online.

Kiểm soát doanh số bán hàng

Mỗi đơn hàng bán ra đều sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống. Doanh thu được kiểm kê theo ngày, tháng, quý,… hay bất cứ khoảng thời gian nào mà chủ hiệu thuốc mong muốn. Nhờ đó các bạn có thể theo dõi, so sánh, đánh giá doanh thu trong từng thời kỳ,.. Và đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp cho cơ sở mình.

Quản lý nhân viên

Quản lý được nhân viên về giá thành sản phẩm bán ra, số lượng sản phẩm bán ra cũng như doanh số của từng nhân viên. Nhờ đó hạn chế tối đa việc gian lận trong quá trình bán thuốc.

Kiểm soát thông tin khách hàng

Khi khách hàng đặt thuốc trên ứng dụng online. Các thông tin mà khách hàng cung cấp cho nhà thuốc sẽ được lưu lại. Giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các dược sĩ cũng biết được tình trạng bệnh, các loại thuốc khách hàng đã mua trước đó để làm căn cứ theo dõi, điều trị trong những lần mua hàng tiếp theo.

Kiểm soát kho hàng thuốc online

Ngoài những ưu điểm trên, phần mềm quản lý nhà thuốc online của Phần mềm Việt còn giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát kho hàng của nhà thuốc mình. Thời gian nhập, xuất lô hàng, số lượng sản phẩm còn lại trong kho… Mọi thông tin đều dễ dàng kiểm tra online mà không cần phải đến tận kho hàng.

Quản Lý Đơn Giao

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quản lý quá trình giao hàng, thống kê tài chính rõ ràng theo từng chu kỳ thanh toán. Ngoài ra phần mềm cũng sẽ tự đồng bộ thông tin, trạng thái của đơn hàng tức thì trên ứng dụng, hệ thống quản lý của nhà thuốc. Nhờ đó, có thể kiểm soát chặt chẽ đơn hàng của khách hàng khi mua hàng online. Tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, thiếu đơn hàng của khách,..

Đăng ký bản dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc online