Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất 2022

Không thể phủ nhận được rằng các hệ thống nhà thuốc hiện nay trên cả nước đang rất nhiều và chúng ta cần phải có một thiết bị thông minh để có thể quản lý toàn bộ số lượng khách hàng, các sản phẩm được bán đi, còn lại trong kho cũng như nhân viên và sự hoạt động của họ. Một phần mềm chúng ta có thể nhắc tới hoặc đây đó chính là phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những lợi ích của phần mềm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đa dạng về thông tin hàng hóa

Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp các bạn có thể cập nhật được những thông tin và giá bán cho các hàng hóa. Tất cả những điều này đều được thể hiện trên phần mềm. Chính vì vậy các bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý chúng tại bất kỳ nơi đâu tại thời điểm nào. Không chỉ về giá bán mà người quản lý cũng có thể cập nhật được giá vốn của sản phẩm đó trên thị trường. Từ đó có những quyết định đúng đắn mang tới lợi nhuận cho hiệu thuốc.

Phần mềm tích hợp đọc mã vạch thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc được tích hợp trực tiếp tính năng quản lý hàng hóa theo sơ ri. Chính vì vậy thông tin của một mặt hàng sẽ được lưu trên máy và sẽ được theo dõi trong suốt quá trình tồn tại của sản phẩm này. Vì vậy người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng hàng hóa.

Xem thêm : 6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

Công cụ lọc rất đa dạng và hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng cho nhà thuốc rất thông minh, các chủ cửa hàng có thể xem thông tin hàng hóa tại bất kỳ thời điểm nào và những thông tin này chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được thuộc tính của hàng hóa, tình trạng tồn kho như thế nào, thời gian tồn kho, tên và mã của sản phẩm đó,…

Quản lý được số lô và hạn sử dụng của sản phẩm

Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giảm được tối đa thời gian quản lý hàng hóa cũng như sức lao động của chủ nhà thuốc. Hàng hóa được quản lý một cách nhanh chóng, không những vậy còn rất chính xác từ đó đưa cho người quản lý những phương án thích hợp trong tương lai để mang tới sự phát triển cho nhà thuốc.

Đó là những điểm mà chúng tôi mang tới cho người dùng. Hy vọng rằng trong tương lai, sản phẩm này sẽ còn phổ biến tới nhiều người hơn nữa để mang tới sự tiện lợi cho thị trường. Chắc chắn với sản phẩm này không những khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng mà cả chủ cửa hàng thuốc cũng sẽ nhận được những lợi nhuận về kinh tế và quan trọng hơn đó chính là giữ uy tín.

Gọi ngay đến hotline 09.1354.2025 để được tư vấn hỗ trợ hoặc tải về bản dùng thử miễn phí để trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc.