Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây PMV

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây PMV

Các nhà thuốc và chuỗi nhà thuốc với kho hàng hơn nghìn loại thuốc khác nhau đang gặp phải rất nhiều các vấn đề rắc rối như quản lý kho hàng, quản lý nhân lực, quản lý sản phẩm, hay vì có quá nhiều sản phẩm đang quá hạn ở trong kho nhưng các chủ cửa hàng không thể tối ưu khâu kiểm soát kho được, điều đó khiến cho lòng tin của khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trở nên xấu đi.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây PMV giúp bạn quản lý tổng thể doanh nghiệp từ khâu quản lý kho hàng, quản lý nhân sự, quản lý thông tin data khách hàng, đưa ra đề xuất các chương trình khuyến mãi,….

Hỗ trợ các sản phẩm bán lẻ và bán sỉ, các cửa hàng bán dược phẩm, cung cấp thiết bị vật tư y tế, các chức năng chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích của phần mềm bán hàng nhà thuốc Tây

- Quản lý kho hàng hóa theo mã hàng, quản lý hàng hóa theo màu sắc, khối lượng, kiểu dáng, hộp, thùng, date, hạn sử dụng,…

- Quản lý giá cả linh động theo các tệp khách hàng, quản lý giá cả theo từng hộ chi nhánh kinh doanh.

- Dễ dàng tích hợp, hiện thị giá cả chính xác, cập nhập số liệu hàng tồn kho liên tục.

- Giao diện UI/UX đơn giản, dễ sử dụng.

- Bảo mật thông tin an toàn

Tính năng quản trị hiệu quả

- Quản lý tài chính ưu việt: Hỗ trợ quản lý các thông tin về các báo cáo tài chính bao gồm hóa đơn, nhập hàng, xuất hàng, báo cáo doanh số theo từng cửa hàng. Quản lý các hoạt quản lý dòng tiền Thu/Chi, dòng tiền nhập hàng hóa, thống kê doanh số bán hàng, lợi nhuận từng ngày, tháng, năm…

- Quản lý tiền mặt: kiểm tra tài khoản của từng chi nhanh cửa hàng, tiếp nhận và xử lý các đơn hàng, các trường hợp khách hàng trả lại hàng hóa, tự động cập nhập tình hình kinh doanh của cửa hàng, nhóm hàng, đưa ra số liệu thống kê hàng hóa bán chạy, hàng tồn kho lâu ngày.

- Các chức năng quản lý khác: Quản lý kho hàng, cửa hàng, chi nhánh, hệ thống ( phân quyền ), quản lý nhân lực, quản lý doanh số bán hàng, quản lý các tệp data khách hàng, thiết lập các chương trình khuyến mãi…

Tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng

- Quản lý thông tin data khách hàng: Quản lý toàn bộ tệp thông tin khách hàng ( họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lịch sử mua hàng…).

- Quản lý thông tin các khách hàng thân thiết: Quản lý tích điểm, quản lý thông tin khách hàng thân thiết, hỗ trợ các cấp độ khách hàng thân thiết theo tiêu chí tiền hàng, đơn hàng…

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau bán hàng: Có tích hợp nhiều module hỗ trợ sau khi bán hàng: Setup chương trình giảm giá, khuyến mại, nhắc chúc mừng sinh nhật các khách hàng thân thiết,…

- Phân hệ quản lý hiệu quả: Quản lý kho hàng, chi nhánh cửa hàng, quản lý hệ thống ( Phân quyền ), quản lý nhân lực, quản lý các mảng doanh số bán hàng, quản lý các tệp khách hàng thân thiết, quản lý các chương trình khuyến mãi.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây giúp bạn chủ động lưu trữ các thông tin quan trọng của khách hàng, giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng để đưa ra các chiến lược chăm sóc khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây PMV

Các chức năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây PMV

- Dễ dàng sử dụng, có kết nối quản lý cửa hàng từ xa.

- Quản lý hàng hóa, hàng xuất kho, hàng nhập kho không giới hạn.

- Không giới hạn dung lượng thông tin quản lý khách hàng.

- Có tích hợp tính năng quản lý trên mọi thiết bị.

- Tích hợp với tất cả các thiết bị phần cứng: Máy tính, máy đọc mã vạch QR, máy in đơn,….

- Giám sát hàng tồn kho, quản lý date của các mặt hàng.

- Không tốn quá nhiều thời gian để quản lý, hoàn toàn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng.

- Đồng bộ với tất cả các thiết bị

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây của Phần Mềm Việt

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, chỉ cần chủ cửa hàng có thiết bị thông minh có kết nối internet là chủ cửa hàng đã hoàn toàn kiểm soát được mọi hoạt động của cửa hàng từ nhân viên, doanh thu, khách hàng,…mà không cần đến trực tiếp cửa hàng để giám sát, so với các cách quản lý truyền thống kiểm soát cửa hàng qua excel, sổ sách dễ bị sai số thì hiện nay chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm soát được hoạt động một cách ưu việt và chính xác nhất, tránh các sự cố thất thoát không đáng có.

Ngoài ra, việc chuyển đổi số cũng rất là quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp trong việc tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh, nâng cao doanh thu một cách hiệu quả thì Phần Mềm Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra các chiến lược chuyển đổi số, giải pháp bán hàng kinh doanh hiệu quả với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin trình độ cao kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số thì chúng tôi đã cho ra mắt thành công Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây PMV giúp quản lý cửa hàng, chuỗi nhà thuốc Tây vừa và lớn hiệu quả, tối ưu được doanh thu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây và đã triển khai chuyển đổi số thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, Phần Mềm Việt tự hào là doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số

Sự cần thiết của Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây

Đối với các chủ doanh nghiệp nhà thuốc Tây vừa và lớn, để xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả, thì Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Tây Phần Mềm Việt là giải pháp quản lý hiệu quả để phát triển trong kinh doanh.
Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các công tác quản lý và thống kê kinh doanh, xử lý các dữ liệu kinh doanh khổng lồ trong một thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được tính chính xác và hiệu quả so với các cách truyền thống.