Phần mềm quản lý kinh doanh dược phẩm tốt nhất

Phần mềm quản lý kinh doanh dược phẩm tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Vì sao các doanh nghiệp hiện nay luôn sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các phần mềm quản lý kinh doanh dược phẩm.

Những khó khăn khi quản lý kinh doanh dược phẩm

Quản lý dược phẩm không rõ ràng, chi tiết. Dược phẩm có thuộc tính đa dạng, vì vậy việc quản lý, giám sát khá khó khăn. Doanh nghiệp thường chọn các ứng dụng như Excel để quản lý kho. Nhưng việc hợp nhất các dữ liệu khá khó khăn, cần chuyên môn cao.
Không giám sát chặt chẽ được việc bán hàng tại cửa hàng. Hiện nay, chủ yếu các doanh nghiệp sẽ thuê các dược sĩ về bán hàng.

Bạn không thể theo dõi bán hàng trực tiếp 24/7 được nên cần một phần mềm hỗ trợ bạn làm điều đó. Mỗi một đơn thuốc được bán, nhân viên nhập vào máy tính, rồi thông tin sẽ tự động cập nhật cho nhà quản trị. Nhờ phần mềm quản lý mà những sai sót, gian lận trong bán hàng tuyệt đối không thể sảy ra.

Tạo các báo cáo tốn nhiều chi phí, nhân lực của công ty. Nhiều doanh nghiệp chọn phương án thuê người về làm báo cáo cho mình. Nhưng việc tạo báo cáo phải theo định kỳ, và đảm bảo dữ liệu được bảo mật. Vì vậy, sẽ tốn nhiều chi phí và nguồn lực, thời gian của doanh nghiệp khi thực hiện lập báo cáo.

Khó khăn trong bán hàng tại hiệu thuốc. Nhiều dược sĩ được thuê về làm việc cho doanh nghiệp. Họ gặp khá nhiều khó khăn khi tra cứu các loại dược phẩm. Họ không thể biết chính xác số lượng từng loại nếu chưa tìm được loại dược phẩm đó. Điều này tốn thời gian, tạo cảm giác không thoải mải, bất tiện cho khách hàng.

Xem thêm : Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý bán hàng Phần Mềm Việt giúp doanh nghiệp quản lý tốt và toàn diện

● Tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực cho doanh nghiệp. Với số tiền bạn thuê riêng nhân viên quản lý kho, nhân viên tạo báo cáo, … thì việc sử dụng một phần mềm quản lý tiết kiệm hơn nhiều. Bạn không cần tốn nhiều thời gian đi đến từng hiệu thuốc để giám sát, theo dõi bán hàng nữa. Mà thay vào đó, bạn có thể kiểm tra bán hàng ngay trên phần mềm bán hàng của mình.
Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng. Khi sử dụng một phần mềm bán hàng, bạn chỉ cần quét mã, nhập số lượng. Phần mềm sẽ tự động tính giá và in hóa đơn.

● Quản lý nhân viên, quản lý khách hàng. Hệ thống lưu trữ các thông tin về nhân viên như: tên, tuổi, chức vụ, … Giúp doanh nghiệp đánh giá được năng suất làm việc của nhân viên, từ đó đưa ra các phương án quản trị hợp lý. Từ thông tin của khách hàng như: tên, tuổi, địa chỉ, … Bạn có thể tạo được các kế hoạch bán hàng cho các khách hàng của từng khu vực.

● Hỗ trợ trong việc ra quyết định. Phần mềm tạo các báo cáo với số liệu hoàn toàn chính xác. Doanh nghiệp dựa vào đó nắm bắt được tình hình hoạt động, đưa ra các kế hoạch cần thiết, hợp lý trong tương lai.

Phần mềm bán hàng dược phẩm Phần Mềm Việt là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tìm hiểu và chọn lựa gói phần mềm toàn hiện, phù hợp với quy mô của doanh nghiệp mình nhé!

Kết luận

Phần mềm quản lý nhà thuốc Phần Mềm Việt là một trong những hệ thống phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng.