Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu và những điều cần biết

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu và những điều cần biết

Hiện nay, đa số cơ sở kinh doanh xăng dầu đều gặp rất nhiều vấn đề trong khâu quản lý. Điều này vô tình ảnh hưởng tới doanh thu cũng như chất lượng công việc của nhân viên. Do đó, phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu chính là giải pháp  tối ưu dành cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng hay cơ sở buôn bán. Vậy nó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Những khó khăn mà doanh nghiệp xăng dầu gặp phải khi quản lý công việc

Trước khi phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu ra đời và xuất hiện trên thị trường, rất nhiều đơn vị buôn bán gặp phải những khó khăn nhất định trong quá trình làm việc. Điển hình là những vấn đề như:

Những khó khăn khi không sử dụng phần mềm

Không thể nhận biết chắc chắn được số lượng bán ra của từng trụ bơm xăng là bao nhiêu trong ngày - tháng - quý,...

Mọi người không thể biết rõ về số lượng thực tế và làm báo cáo xuất nhập tồn kho trong bồn. 

Mọi người không thể nắm rõ tổng chi phí phát sinh trong cửa hàng kinh doanh hàng tháng cụ thể là bao nhiêu. Điển hình là các khoản phí chi trả công nợ, tiền điện nước, thuê kho bãi, lương thưởng của nhân viên,...

Mọi người không thể kiểm soát được tình hình các đơn hàng, tiến độ thu hồi tiền nong diễn ra như thế nào?

Ngoài những điều trên, các doanh nghiệp còn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình vận hành, quản lý. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài của công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi người sẽ cần đến một biện pháp hữu ích để giải quyết những vấn đề này triệt để.

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu - Giải pháp kiểm soát công việc hiệu quả

Dựa vào quá trình thăm dò và khảo sát ý kiến của các cửa hàng, cơ sở hay doanh nghiệp buôn bán trong lĩnh vực xăng dầu, tất cả đều có rất nhiều vấn đề cần khắc phục. Chính vì vậy, để giải quyết triệt để những khó khăn đang vướng mắc, phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu đã được sáng chế và ra đời. 

Đây được xem là giải pháp tối ưu mang tính đột phá được thiết kế riêng biệt dành cho các đơn vị kinh doanh xăng dầu. Phần mềm được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau như Window, website, Android, iOS,...Qua đó đáp ứng được nhu cầu cũng như đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình làm việc.

Tìm mua phần mềm nên cân nhắc những tiêu chí nào? 

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu đang được đông đảo mọi người quan tâm. Tuy nhiên, đa số đều băn khoăn không biết nên mua ứng dụng như thế nào. Chính vì vậy, bạn hãy để tâm tới một số tiêu chí như sau:

Giao diện linh hoạt, dễ sử dụng

Giao diện linh hoạt, dễ sử dụng

Một phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu lý tưởng được xây dựng trên nhu cầu thực tế của mọi người. Chính vì vậy, giao diện được tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng sự linh hoạt, thân thiện với người dùng. Qua đó bạn có thể làm quen với ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Công nghệ ứng dụng trong phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu được xây dựng và ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường cũng những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Qua đó bạn có thể tích hợp ứng dụng nhanh chóng vào quá trình làm việc. Thêm vào đó, các kỹ sư công  nghệ thông tin còn tích hợp nhiều nền tảng hoạt động khác nhau đem lại sự tiện lợi cho mọi người sử dụng.

Ngoài ra, ngôn ngữ lập trình của phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu sử dụng là C#, AngularJS, HTML5, CSS3,...Điều này đã đáp ứng được nhu cầu giải quyết vấn đề trong quá trình buôn bán tại cửa hàng, doanh nghiệp. Đồng thời, nó có thể tương thích với thông tin dữ liệu của những ứng dụng khác trên máy chủ một cách nhanh chóng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và bảo trì

Một phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu ưu việt với nhiều tính năng vượt trội sẽ sở hữu một đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và bảo trì

Đồng thời bộ phận bảo trì luôn có mặt kịp thời để hướng dẫn các cơ sở, doanh  nghiệp buôn bán xử lý sự cố. Đặc biệt, thái độ làm việc luôn luôn niềm nở, tận tình và nhanh gọn đem lại sự hài lòng cho mọi người.

Hiện nay, các cơ sở hay doanh nghiệp buôn bán trong lĩnh vực xăng dầu thường gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề vận hành hay quản lý. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển và doanh thu, lợi nhuận hàng tháng, quý,...Chính vì vậy, để giải quyết những vấn đề này một cách triệt để, phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của mọi người.

>>> Đăng ký dùng thử: Phần Mềm Việt cho Doanh nghiệp của bạn