Phần mềm quản lý trả góp tài chính nhanh gọn nhẹ trong thời đại 4.0

Phần mềm quản lý trả góp tài chính nhanh gọn nhẹ trong thời đại 4.0

Việc trả góp ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nó không chỉ góp phần giúp các cửa hàng, cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp,...Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn khó có thể kiểm soát được các đơn hàng, số tiền thu hồi,...Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số cũng như lợi nhuận buôn bán. Chính vì vậy, phần mềm quản lý trả góp tài chính được ra đời.

1/ Phần mềm quản lý trả góp tài chính là gì?

Phần mềm quản lý trả góp tài chính được ra đời và phát triển nhằm hỗ trợ quản lý tất cả khoản vay trả góp được các kỹ sư công nghệ thông tin sáng chế ra. Dựa trên quá trình thăm dò và khảo sát thị trường, ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích.

phần mềm quản lý trả góp công nghiệ 4.0

Nhờ vậy người dùng nắm bắt thông tin một cách chính xác, toàn diện và cụ thể nhất về các khoản vay và giao dịch trả góp. Thêm vào đó, tất cả hệ điều hành như Android, iOS hay Windows đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Qua đó đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho mọi người.

2/ 5 lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm quản lý trả góp tài chính

Phần mềm quản lý trả góp tài chính được sáng chế dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng, các chủ cửa hàng, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,...Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và thuận tiện hơn khi nắm vững các thông tin, khoản vay và quá trình giao dịch trả góp,..Điều này đều nhờ vào các ưu thế vượt trội mà ứng dụng hữu ích này đem lại cho người dùng. Đó là:

- Toàn bộ thông tin và sổ sách của cửa hàng sẽ được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất và xuyên suốt. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát và kiểm tra dữ liệu bán hàng, giao dịch thanh toán,.... Đồng thời, việc này cũng ngăn chặn tình trạng thất thoát tiền bạc, hàng hóa,...hiệu quả.

- Phần mềm quản lý trả góp tài chính cho phép nhân viên hay quản lý, chủ cửa hàng đều làm việc trên cùng một hệ thống xuyên suốt. Tuy nhiên với mỗi cấp bậc cùng chức năng nhiệm vụ khác nhau sẽ có thể hạn chế quyền hạn truy cập, thao tác hay xem thông tin,...nhất định. Đồng thời, giúp các chủ cửa hàng hay quản lý dễ dàng đồng bộ dữ liệu, kiểm soát toàn bộ quá trình kinh doanh mà những thông tin quan trọng vẫn được bảo mật tuyệt đối.Người dùng phần mềm quản lý trả góp tài chính đều có thể truy cập vào hệ thống bất kỳ lúc nào mà mình muốn. Bạn sẽ không phải lệ thuộc vào việc cài đặt hay hạn chế chỉ được sử dụng qua một máy chủ duy nhất. Như vậy, bạn có thể kiểm tra các khoản vay, tiến độ thanh toán, tiền lãi,...dễ dàng, tiện lợi.

- Phần mềm quản lý trả góp tài chính sẽ giúp bạn lên kế hoạch và kiểm soát tình hình tài chính, công nợ của cửa hàng, cơ sở sản xuất,...dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời giảm thiểu những công việc nhiệm vụ trùng lặp, không cần thiết. Qua đó thời gian tính toán tiền bạc cũng được rút ngắn rõ rệt.

- Giao diện của phần mềm quản lý trả góp tài chính được thiết kế đơn giản với đầy đủ các chức năng. Đồng thời vô cùng thân thiện với người dùng cùng khả năng tùy chỉnh linh hoạt giúp bạn dễ dàng sử dụng và nắm bắt thông tin cần thiết.

3/ Những ngành nghề nên sử dụng phần mềm quản lý trả góp tài chính

Những ngành nghề nên sử dụng phần mềm quản lý trả góp tài chính

Hiện nay, phần mềm quản lý trả góp tài chính đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, ứng dụng được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề sau:

- Các cửa hàng nội thất, trang trí nhà cửa

- Cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng

- Các cơ sở sản xuất, phân phối phân bón, thuốc trừ sâu, máy móc vật tư nông nghiệp,...

- Các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử như máy móc, linh kiện, camera, máy tính, laptop, máy in, điện thoại,...

- Cửa hàng kinh doanh thời trang, , đại lý phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp...

Phần mềm quản lý trả góp tài chính sử dụng trong quá trình buôn bán sẽ giúp bạn tra cứu lịch sử giao dịch, thanh toán ở bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ. Đồng thời nhắc nhở mọi người thời gian và số tiền cần trả góp của các đơn hàng, khách hàng,...

Đặc biệt, ứng dụng sẽ tính toán giúp bạn lãi suất, mức ưu đãi, tăng - giảm tiền gốc,...một cách nhanh chóng và chính xác. Do đó, khi sử dụng phần mềm quản lý trả góp tài chính, mọi người sẽ không phải đau đầu tính toán sổ sách lằng nhằng, mất thời gian mà tỷ lệ có thể xảy ra sai sót, nhầm lẫn cao.

Có thể thấy, phần mềm quản lý trả góp tài chính chính là người bạn tin cậy và hữu ích sẽ giúp mọi người rất nhiều trong quá trình kinh doanh buôn bán. Giờ đây, bạn không cần mất quá nhiều thời gian, công sức mày mò tính toán, kiểm tra công nợ,...Tất cả những việc này đã có ứng dụng hỗ trợ giúp mọi người xử lý trong vài phút với độ chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu phần mềm tuyệt vời này.

>>> Tham khảo: 500+ khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý