Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng, giải pháp quản lý hiệu quả trong kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng, giải pháp quản lý hiệu quả trong kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng được ra đời giúp doanh nghiệp quản lý khoa học và tiết kiệm nguồn lực, tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

1/ Quản lý bán hàng kính xây dựng gặp những trở ngại gì khi không dùng phần mềm

Khi kinh doanh và quản lý mặt hàng kính xây dựng nếu không có phần mềm sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại buộc nhà quản lý và doanh nghiệp tốn kém thời gian và công sức để hoàn tất công việc một cách tốt nhất.

Quản lý bán hàng kính xây dựng gặp những trở ngại gì khi không dùng phần mềm

- Cách thức quản lý thủ công khi không có phần mềm khiến người quản lý khó kiểm soát được tình hình kinh doanh.

- Việc chi thu tiền mặt cũng thiếu sự chính xác, không minh bạch.

- Người quản lý cũng tốn khá nhiều thời gian cho việc ghi chép hàng hóa xuất nhập, phiết tính tiền cho khách hàng cùng hàng loạt các chi tiêu hàng ngày. Những vấn đề này tồn đọng từ ngày này qua ngày khác khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, chán nản và mong muốn tìm phương án giải quyết.

- Khi tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng cũng tốn nhiều thời gian và cần đến nhiều nhân lực. Tuy nhiên, việc tổng kết cũng khó rành mạch và chính xác, thiếu minh bạch làm tổn hao hàng hóa dẫn đến việc khó kiểm soát, nắm bắt vấn đề tài chính trong kinh doanh kính.

- Có khá nhiều các thông tin của khách hàng không được bảo mật nếu quản lý theo cách truyền thống. Mặt hàng có sự chuyên biệt này cũng rất cần đến cách quản lý khoa học để tránh thất thoát tài chính, tạo sự bền vững và phát triển trong kinh doanh.

2/ Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng 

Nhiều người sẽ khá băn khoăn khi chưa biết có nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng hay không. Khi cài đặt và sử dụng phần mềm có gặp khó khăn gì không. Đặc biệt là chúng sẽ giải quyết được những vấn đề gì còn tồn đọng so với cách quản lý truyền thống?

Phần mềm có giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, sắp xếp gọn gàng, rõ ràng, khoa học, logic…  Từ việc nhập dữ liệu vào trong phần mềm, người quản lý có thể biết được các thông tin về khách hàng, về chất lượng sản phẩm để đưa ra kế hoạch marketing, phát triển kinh doanh phù hợp nhất.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng

Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng tự động hiển thị hàng tồn khi xuất bán. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ tạo báo giá, đơn hàng nhanh chóng. Phần mềm dễ dàng giúp người quản lý theo dõi và cập nhật giá dễ dàng. Khi gặp một vấn đề nào đó cần bảo  mật để an toàn cho dữ liệu chỉ cần khóa sổ, khóa dữ liệu nhanh chóng.

Phần mềm tự động tạo lịch sử làm việc giúp theo dõi được các thay đổi cập nhật theo giờ, theo ngày. Đồng thời, người quản lý phân quyền phù hợp với chức năng người dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng giúp bạn quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng, tạo quản lý lỗ/lãi theo công trình, hợp đồng xây dựng. Từ đó, kế toán sẽ không mất nhiều thời gian để tính toán số liệu, chỉ cần nhập liệu một lần và cuối kỳ vào xem báo cáo, các nhà quản lý sẽ kiểm soát được tình hình doanh thu của doanh nghiệp và đưa các quyết định nhanh chóng, hiệu quả, sát thực tế.

Trong phần mềm còn có bảng giá, phân bổ giá vốn tự động, các chương trình chiết khấu, thông báo công nợ, các loại thẻ thành viên khi chọn khách hàng… 

Hầu hết các dữ liệu về cửa hàng, doanh nghiệp, các vấn đề khách hàng và thực tế kinh doanh sẽ giúp cho việc quản lý hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng có đầy đủ các chức năng cần thiết phục vụ cho việc quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý nhập xuất tồn, quản lý doanh thu, quản lý bảo hành, quản lý sổ quỹ tiền mặt, quản lý công nợ, quản lý các chi nhánh ngành hàng…

>>> Tham khảo: Phần mềm quản lý bán hàng có sẵn, đơn giản, dể sử dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

Từ những chức năng hữu ích và ưu điểm vượt trội, phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng nhận được sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm để thoát khỏi những tồn tại gây thất thoát tài sản và hạn chế của công việc kinh doanh, hãy nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phanmemviet.com.vn. Chúng tôi luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng nỗ lực hết mình hỗ trợ người quản lý, các doanh nghiệp tháo gỡ thắc mắc để hoạt động kinh doanh phát triển vượt trội. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn