Những lý do đáng tiếc nếu bạn không lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng sớm hơn

Những lý do đáng tiếc nếu bạn không lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng sớm hơn

Phần mềm quản lý bán hàng ra đời chính là để khắc phục những nhược điểm tồn đọng trong cách quản lý truyền thống giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Bạn là người mới bắt đầu bước chân vào việc kinh doanh, hoặc cũng có thể đang gặp nhiều vấn đề trong kinh doanh dù quản lý lâu năm… Hãy tìm hiểu các tính năng và cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để nhìn thấy ngay trước mắt những ưu điểm tuyệt vời của nó. 

Phần mềm quản lý bán hàng ra đời nhằm mang lại những tiện ích trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm có khá nhiều các tính năng ưu việt như quản lý hàng hóa theo mã vạch, tồn kho, đơn hàng, quản lý khách hàng, nhân viên, dòng tiền… Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian để tập trung vào những chiến lược, định hướng kinh doanh.

1/ Không dùng phần mềm, bạn dễ gặp tổn thất trong kinh doanh

Khi không dùng phần mềm quản lý bán hàng, việc quản lý của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn như:

Không dùng phần mềm, bạn dễ gặp tổn thất trong kinh doanh

- Cảm thấy khó thống kê và tra cứu danh mục hàng hóa cũng như xác định giá bán hợp lý.

- Sẽ khá mất thời gian trong việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai sót.

- Tính công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng mất nhiều thời gian và khó chính xác cũng như có con số chi tiết, cụ thể.

- Việc xem xét tình trạng cửa hàng từ nhiều góc độ trở nên mơ hồ gây khó khăn trong việc quản lý. Ví dụ như cửa hàng đang còn những mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu, công nợ thực tế của khách hàng cụ thể ở thời điểm hiện tại?

- Thêm vào đó, khi quản lý bán hàng theo cách truyền thống, bạn sẽ gặp những con số rời rạc trên file excel. Việc lưu trữ gặp nhiều khó khăn và cũng không bảo mật.

Để giải quyết được những tồn đọng và khó khăn dễ dàng nhìn thấy cũng như phát sinh từ những rắc rối không đáng có, phần mềm quản lý bán hàng được áp dụng ở nhiều doanh nghiệp giúp việc kinh doanh trở nên rõ ràng hơn. 

2/ Những lý do đáng tiếc nếu không mua phần mềm quản lý bán hàng sớm hơn

Quản lý hàng tồn, lịch sử thông tin mua bán, khách hàng

Phần mềm bán hàng giúp bạn hệ thống hóa nhanh chóng quá trình kinh doanh. Bạn có một kế hoạch tốt, chuẩn bị tốt, nhân sự tốt nhưng quản lý chưa tốt sẽ không chỉ gây khó khăn cho việc kinh doanh mà còn dẫn tới thất bại nếu không biết cách đưa ra các giải pháp kịp thời.

Hãy nhanh chóng tạo nên một mô hình chuyên nghiệp và cách làm việc hiệu quả. Phần mềm quản lý  bán hàng sẽ giúp bạn quản lý  tự động với các công cụ hỗ trợ. Phần mềm được các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật sáng tạo và hoàn thiện sẽ có giao diện trực quan, dễ thao tác, dễ học sử dụng.

Những lý do đáng tiếc nếu không mua phần mềm quản lý bán hàng sớm hơn

Chức năng quản lý hoàn chỉnh để chỉ với một thao tác, bạn sẽ biết được tình hình hoạt động chung của cửa hàng như mua, bán, bán lẻ, bán buôn, quản lý tồn kho, doanh  thu, công nợ, phân tích doanh thu theo nhân viên, theo ngày, tuần, tháng, quý…

Phần mềm với rất nhiều tiện ích

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn không chỉ dễ dàng định hướng kinh doanh bằng các tính năng như quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tài chính, quản lý nhà cung cấp, quản lý kho hàng, quản lý mặt hàng…. Mà còn được sử dụng các tiện ích tuyệt vời như:

Hỗ trợ in mã vạch, quản lý sản phẩm theo mã vạch

Thống kê báo cáo tình hình kinh doanh để hỗ trợ đưa ra các chiến lược kinh doanh

In ấn biểu mẫu

Liên lạc khách hàng để lưu giữ thông tin khách hàng.

Dễ nâng cấp, bảo mật cao

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết lập sáng tạo bởi phanmemviet.com.vn không chỉ có những tiện ích, tính năng nổi bật mà còn dễ dàng nâng cấp lên phiên bản tốt hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật cao.

Công việc kinh doanh thuận lợi

Với vô vàn những lợi ích, công việc kinh doanh được kiểm soát nhờ cách quản lý thông minh. Nhờ có phần mềm bán hàng, bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như:

+ Bán hàng nhanh chóng với thao tác đơn giản.

+ Công nghệ vượt trội kiểm soát tất cả hoạt động như doanh thu, kho hàng, nhập hàng, bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một thiết bị kết nối như ipad, máy vi  tính hay điện thoại thông minh.

+ Khả năng lưu trữ dữ liệu bất tận, không phải lo rủi ro nếu mất cuốn sổ hay mất file lưu trên máy tính như trước đây.

+ Việc báo cáo cũng nhanh chóng, gọn lẹ.

+ Phần mềm điện toán đám mây nhanh chóng đồng bộ hàng hóa nếu đột ngột xảy ra trường hợp trục trặc internet vẫn dễ dàng bán hàng.

+ Kiểm soát hàng hóa cũng như đánh giá chất lượng, hiệu quả làm việc của nhân viên một cách chính xác.

Hãy liên hệ ngay với phanmemviet.com.vn để được giải đáp những thắc mắc cũng như mang lại cho bạn quyết định chính xác nhất khi chọn lựa cài đặt phần mềm quản lý bán hàng.

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn