Phần mềm quản lý công ty in ấn, giải pháp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công ty in ấn, giải pháp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp

Để phát triển nhanh chóng, doanh nghiệp có thể quản lý khoa học, tránh tình trạng thất thoát tài chính cũng như thiếu hiệu quả trong kinh doanh. Tất cả đều cần có giải pháp lựa chọn phần mềm quản lý công ty in ấn phù hợp.

Phần mềm quản lý công ty in ấn sẽ tự động hóa quá trình xử lý tiếp nhận đơn hàng, giảm tối đa thời gian, tạo sự khoa học và rành mạch trong các bước thực hiện, đồng thời giảm chi phí vận hành, tạo sự liên kết kế thừa lẫn nhau giữa các bộ phận nhân sự. Phần mềm giúp bạn theo dõi tình hình thu chi công nợ, hàng hóa tồn kho, các vật liệu cần mua, kết xuất hàng loạt các báo cáo chính xác và chi tiết.

1/ Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý công ty in ấn

Với thực trạng thường thấy của việc quản lý không mấy hiệu quả công việc in ấn, quản lý khách hàng, công nợ, hàng tồn kho gây nên thất thoát trong  tài chính dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả. Phần mềm quản lý công ty in ấn ra đời để khắc phục rất nhiều những tồn tại trong quản lý kinh doanh truyền thống.

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý công ty in ấn

- Quản lý chặt chẽ nguồn thu – chi, kiểm tra sổ quỹ mọi thời điểm chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

- Giảm áp lực quản lý cho các doanh nghiệp in ấn và hạn chế công việc không cần thiết gây mất nhiều thời gian, tối ưu chi phí thuê nhân sự.

- Theo dõi dễ dàng công nợ của khách hàng, nhập xuất tồn kho chính xác, đối chiếu kịp thời.

- GIảm tối đa chi phí, tăng doanh thu và chất lượng dịch vụ.

- Tạo động lực cho nhân viên làm việc, giảm thiểu các công việc lặp đi lặp lại.

-  Tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhờ quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Nhờ đó có thể nâng cao giá trị công ty.

2/ Các chức năng ưu việt của phần mềm quản lý công ty in ấn

HIện nay các công ty in ấn đã ý thức được những lợi ích to lớn khi sử dụng phần mềm. Vì thế, các công ty thường lựa chọn phần mềm để hỗ trợ tối đa cho công việc quản lý nhờ các tính năng ưu việt sau:

Các chức năng ưu việt của phần mềm quản lý công ty in ấn

Quản lý thông tin khách hàng

Bất kỳ phần mềm nào cũng đều có tính năng tuyệt vời này, trong đó có phần mềm quản lý công ty in ấn. Phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, thông tin liên hệ chi tiết, các địa chỉ giao hàng, danh sách các tuyến xe gửi hàng và theo dõi công nợ của khách hàng. Khi cần tìm hiểu và lựa chọn theo dõi đơn hàng, chỉ cần điền tên vào phần mềm, mọi thông tin chi tiết sẽ được hiển thị rõ.

Quản lý đơn hàng

Phần mềm giúp quản lý đơn hàng một cách khoa học và rõ ràng nhất. Quản lý danh sách các chất liệu, hạng mục báo giá, đề nghị in, các mã số chứng từ tự động. Từ đó, việc quản lý đơn hàng cũng giúp nhân viên trong công ty dễ dàng tiếp nhận thông tin đơn hàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Phần quản lý đơn hàng còn có thể xác định tình trạng của đơn hàng như đang thực hiện hay bị trả lại, các lý do cụ thể… 

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý công ty in ấn giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng thống kê được danh sách hàng hóa, tình trạng nguyên vật liệu trong kho hàng. Từ các đầu mục cũng có thể dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm để dễ tra cứu, theo dõi. Quản lý kho hàng với thông tin nhà cung cấp, thông tin hàng nhập về, theo dõi danh sách phiếu nhập – xuất, theo dõi hàng tồn..

Quản lý thu chi – công nợ

Một trong những ưu việt tuyệt vời của phần mềm chính là quản lý công nợ. Tính năng này giúp người quản lý biết được tình trạng tài chính của doanh nghiệp thông qua phiếu thu, phiếu chi, danh sách các ngân hàng đang sử dụng, phiếu báo nợ ngân hàng, tiền từ các đơn hàng cụ thể, tiền chi trả cho nhà cung cấp. Tính năng quản lý công nợ còn có thể báo cáo, theo dõi công nợ của khách hàng, của nhà cung cấp, theo dõi tồn quỹ tiền mặt, theo dõi tồn quỹ  tiền gửi ngân hàng…

Lập kế hoạch và theo dõi trạng thái

Một trong những ưu việt không thể không nhắc tới khi sử dụng phần mềm chính là lập kế hoạch theo đặc thù công việc giúp theo dõi trạng thái công việc theo thời gian thực. Tính năng này có thể lập dạng biểu đồ, hiển thị trực quan để dễ dàng theo dõi một cách dễ dàng.

Phân quyền sử dụng và báo cáo

Phần mềm quản lý công ty in ấn có thể phân chia vai trò các nhau cho nhân viên trong công ty tùy thuộc vào chức năng của từng bộ phận. Điều này giúp đảm bảo thứ bậc kỷ luật có tổ chức. Đồng thời, phần mềm còn thiết lập báo cáo chi tiết, trực quan về công việc cũng như tiến độ công việc giúp nhà quản lý đánh giá được điểm mạnh, yếu của cả nhóm cũng như từng nhân viên. Từ đó để dễ dàng đưa ra kế hoạch phân bố và sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả.

Để sử dụng phần mềm quản lý công ty in ấn một cách hiệu quả, nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ đến phanmemviet.com.vn để được tư vấn cụ thể và chính xác.

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn