Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu giúp doanh nghiệp những gì?

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu giúp doanh nghiệp những gì?

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu có thể sẽ mang lại hiệu quả trong quản lý cũng như tránh thất thoát tài chính nhờ các tính năng thông minh, phù hợp với thực tế.

Hầu hết các công ty kinh doanh xăng dầu đều đối mặt với rất nhiều các vấn đề như không biết được số liệu chính xác lượng bán của từng trụ bơm, hàng tồn hàng xuất như thế nào, doanh thu và công nợ ra sao… Vì thế, việc quản lý nhân sự, quản lý hàng hóa cũng như chi doanh thu cho các nhân viên trở nên khó khăn và không chính xác tuyệt đối. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh và khó có thể mở rộng thị trường vì việc quản lý cần có sự kiểm soát khoa học.

Vì thế, khi lựa chọn phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu, bạn cũng cần lưu ý chọn phần mềm có thể khắc phục được hầu hết các thực trạng cũng như khó khăn mà doanh nghiệp của bạn gặp phải.

1/ Khái quát quy trình kinh doanh

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu cần khái quát được quy trình, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó mới có thể bao quát hoạt động kinh doanh một cách triệt để và hiệu quả nhất. Từ quy trình bán hàng có thể dễ dàng đưa ra phương hướng hoạt động cũng như hiểu về tình trạng kinh doanh cụ thể ở từng thời điểm.

2/ Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng nhờ phần mềm quản lý xăng dầu

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, từng khu vực cụ thể có dữ liệu cần thiết để người quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin. Các thông tin này vô cùng cần thiết để có thể kiểm soát được nguồn hàng, tình trạng hoạt động xuất – nhập hàng như thế nào.

3/ Quản lý mặt hàng

Kinh doanh xăng dầu chắc chắn cần quản lý các nhóm mặt hàng. Các mặt hàng đều cần có các thông tin cơ bản được hiển thị trên phần mềm như giá sỉ, giá lẻ, giá khuyến mãi… Từ đó, dữ liệu mặt hàng không còn là vấn đề gây khó khăn trong việc quản lý cho người kinh doanh.

4/ Quản lý trụ, cột bơm xăng dầu hay các điểm bán

Công ty kinh doanh xăng dầu có thể quản lý dễ dàng trụ bơ, cột bơm gắn kết với các bồn và mặt hàng xăng dầu nhớt, hoặc quản lý theo các điểm bán. Chỉ cần mở phần mềm linh động ở bất kỳ thiết bị nào, nhập mật khẩu là có thể dễ dàng theo dõi tình trạng chốt đơn xuất bán hàng theo cột bơm tương ứng theo ca, ngày.

Quản lý trụ, cột bơm xăng dầu hay các điểm bán

Màn hình tạo lập đơn xuất – bán hàng có các tính năng như: hiển thị danh sách và tìm kiếm mặt hàng, trụ bơm, cột bơm dễ dàng. Hiển thị và lấy giá lẻ tự động từ danh mục mặt hàng ngày khi nhập liệu, in đơn chốt sổ theo nhân viên, ngày tháng, trụ bơm và xuất dễ dàng theo định dạng file theo yêu cầu, tương thích với máy in thông dụng…

5/ Quản lý hóa đơn, chứng từ xuất – bán hàng sỉ lẻ

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu còn có chức năng quản lý hóa đơn, chứng từ xuất – bán hàng sỉ lẻ. Tại chức năng này, người quản lý có thể theo dõi được phiếu thu/ công nợ, khay dữ liệu bán hàng, kho hàng, khay dữ liệu kế toán, báo cáo vật tư kho hàng, báo cáo số kế toán công nợ… Doanh nghiệp, người quản lý có thể dễ dàng xuất các báo cáo như xuất hàng tổng quát, báo cáo doanh số, lợi nhuận bán hàng, báo cáo lịch sử giao dịch, giám sát công nợ, báo cáo bán hàng và thống kê doanh số bán hàng, biểu đồ nâng cao, báo cáo tồn kho…

6/ Ưu điểm của phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

Hầu hết các công ty kinh doanh xăng dầu đều có quy mô lớn. Vì thế việc quản lý theo cách truyền thống sẽ gây ra những thất thoát về tài chính cũng như lãng phí về nhân sự. Phần mềm quản lý ra đời có khá nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

- Giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng, thao tác nhanh, không đòi hỏi người có trình độ cao và không tốn chi phí đào tạo.

- Dễ dàng thực hiện báo cáo thống kê nhanh chóng.

- Quản lý các mặt hàng, dịch vụ, số lượng khách hàng.

- Dễ dàng quản lý chứng từ giao dịch

- Phần mềm có tính bảo mật cao

- Phần mềm có thể cài đặt dễ dàng trên máy tính, laptop và đảm bảo được độ ổn định, nhanh và chính xác mà không phụ thuộc vào đường truyền mạng.

- Hỗ trợ tích hợp máy quét mã vạch để bán hàng và xuất hóa đơn khi cần.

- Có nhiều tính năng nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng.

>>> Tham khảo: Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu đơn giản, dễ sử dụng, tối ưu cho việc quản lý

Đặc biệt, phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu do PhanmemViet.com.vn sáng tạo đều có rất nhiều các tính năng thông minh, khoa học, giao diện phù hợp với nhiều đối tượng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của phanmemviet.com.vn sẽ hỗ trợ nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi giúp khách hàng nhanh chóng đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. Mọi thắc mắc cần tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn