Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng có thực sự là giải pháp hiệu quả hiện nay?

Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng có thực sự là giải pháp hiệu quả hiện nay?

Giờ đây khi mà các cửa hàng kính xây dựng ngày càng trở nên lớn mạnh và đa dạng thì việc quản lý quá trình hoạt động kinh doanh buôn bán không phải là điều dễ dàng. Điều này đã khiến cho các nhà quản lý đều vô cùng phiền não khi tính toán các con số, kiểm tra công nợ,...Do đó phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho rất nhiều cửa hàng hiện nay.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng trong vận hành doanh nghiệp?

Hiện nay một cửa hàng kinh doanh kính xây dựng sẽ cần phải có khá nhiều trang thiết bị như: máy tính tiền, camera, máy in,...Tuy nhiên để quá trình hoạt động cũng như tính toán sổ sách, thu chi, doanh thu, lợi nhuận,...trở nên dễ dàng bạn sẽ phải cần đến phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng. Bởi vì:

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng

 • Công cụ này giống như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ vấn đề sổ sách của mọi người một cách tối ưu. Quá trình này đều được thực hiện dựa trên cuộc khảo sát về nhu cầu sử dụng của các đơn vị bán hàng.

 • Hỗ trợ người dùng sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị kết nối internet khác nhau.

 • Được lập trình và cài đặt xuyên suốt với sự phân quyền rõ ràng theo từng cấp bậc và vị trí. Điều này giúp các nhà quản lý nắm rõ được toàn bộ hoạt động kinh doanh cũng như thông tin bảo mật đến mức tối đa.

 • Giúp bạn làm báo cáo tổng kết, doanh thu , số lượng xuất nhập kho,...dễ dàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Sự khác biệt giữa việc sử dụng phần mềm và quản lý truyền thống

Quản lý doanh nghiệp hiện đại và truyền thống có rất nhiều điểm khác nhau. Trong đó phương pháp quản lý hiện đại được đánh giá là mang đến nhiều hiệu quả nổi bật giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của cửa đơn vị bán hàng thông qua phần mềm quản lý. Cụ thể như sau:

Sự khác biệt giữa việc sử dụng phần mềm và quản lý truyền thống

Quản lý truyền thống

Việc quản lý bán hàng kính xây dựng bằng phương pháp truyền thống trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay không còn phù hợp bởi quy trình kinh doanh bán hàng đang ngày càng đa dạng khiến việc quản lý càng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời do nhu cầu xã hội mỗi ngày một cao nên các sản phẩm cũng trở nên đa dạng hơn.

Do đó các nhà quản lý cần phải đảm bảo được tính nghiệp vụ cơ bản về: quản lý dòng tiền, sản phẩm, kho, nhân viên,...Bởi có quá nhiều việc việc phải quản lý nên các chủ cửa hàng rất dễ mắc sai lầm khiến doanh thu bị thua lỗ. Nếu như trước đây khi công nghệ số chưa phát triển thì việc quản lý hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình ghi chép sổ sách hay nhập liệu thủ công trên excel.

Sử dụng phần mềm quản lý

Phương pháp thủ công này rất dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn, gây mất dữ liệu cũng như tiêu tốn thời gian và chi phí quản lý. Nhằm khắc phục những nhược điểm này thì giờ đây thị trường đã phát triển ra phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng mới giúp tối ưu hoạt động kinh doanh. Cụ thể là:

 • Được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và hiện đại.
 • Giúp quản lý đầu đủ mọi dữ liệu của cửa hàng. Cùng với đó là phân loại dữ liệu theo từng file riêng biệt giúp quá trình quản lý trở nên thuận tiện.
 • Quản lý chi tiết thông tin sản phẩm như: ngày nhập hàng, mã sản phẩm, màu sắc, kích thước, khối lượng, giá bán,...
 • Quản lý kho một cách khoa học bằng cách phân loại sản phẩm, sắp xếp, nhập xuất hàng,...
 • Quản lý nhân viên một cách hiệu quả dựa theo thông tin nhân viên, số lượng, địa chỉ, số điện thoại,....
 • Tích hợp khả năng tính toán thông minh, chính xác giúp người dùng tính lượng hay công nợ hiệu quả.
 • Chỉ cần nhập từ khóa là người dùng ngay lập tức có thể tra đầy đủ thông tin sản phẩm giúp bạn không cần mất thời gian cho việc tìm kiếm thông tin sản phẩm.
 • Hỗ trợ và triển khai các chương trình khuyến mãi bằng tính năng tự động gửi SMS, Email, cho khách hàng. Điều này giúp cho dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn.
 • Tính bảo mật cao.

Trải nghiệm ngay phần mềm quản  lý bán hàng kính xây dựng có sẵn

Với mỗi loại phần mềm được phát triển và hoàn thiện theo nhiều dạng khác nhau sẽ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng tốt các đòi hỏi thực tế của nhiều đối tượng người dùng. Trong đó phần mềm viết sẵn được xem là một giải pháp đáng để cân nhắc bởi các lợi ích nổi bật sau:

Trải nghiệm ngay phần mềm quản  lý bán hàng kính xây dựng có sẵn

 • Phần mềm này được cung cấp với số lượng đa dạng và có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Do đó các nhà quản lý có thể tìm hiểu và đưa đến một quyết định phù hợp.

 • Công cụ này mang đến nhiều lợi ích to lớn không thể bỏ qua đó là tiết kiệm tôi ưu thời gian thiết kế hoàn thiện nhờ đã được lập trình sẵn. Điều này dựa theo nhu cầu sử dụng phổ biến của doanh nghiệp.

 • Mức chi phí đầu tư ban đầu khá hợp lý giúp các doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận kinh doanh.

 • Phần mềm viết sẵn thường phổ biến và thông dụng nên rất dễ có thể làm quen cũng như sử dụng thành thạo nhanh chóng đơn giản.

Tuy nhiên dù có nhiều lợi ích nổi bật thì việc sử dụng phần mềm viết sẵn vẫn còn những hạn chế nhất định. Trong đó loại công cụ cụ này thường không đáp ứng được yêu cầu chuyên sâu nên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động quy mô nhỏ, không đòi hỏi quá phức tạp. Cùng với đó là các đơn vị kinh doanh không có quá nhiều chi phí thì đây sẽ là giải pháp lý tưởng đáng để cân nhắc.

Phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng đang trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các cửa hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh. Do đó các nhà quản lý hãy nhanh tay sở hữu cho mình công cụ hữu ích này nhé.

>>> Tham khảo: Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng kính xây dựng của Phần Mềm Việt