Phần mềm bán hàng ô tô, cách quản lý tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối ưu

Phần mềm bán hàng ô tô, cách quản lý tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối ưu

Trước khi nghĩ đến các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh, chủ cửa hàng cần tìm cách quản lý việc bán hàng với tất cả các khâu từ nhân sư, khách hàng đến các loại ô tô đã bán, còn tồn kho…

Phần mềm bán hàng ô tô được ra đời với những giá trị cốt lõi ấy, xóa tan những tồn đọng vốn có làm ảnh hưởng đến doanh thu cũng như việc kinh doanh kém thuận lợi. Phần mềm giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, khắc phục những nhược điểm của việc bán hàng theo cách truyền thống để phát triển vững mạnh và tiến xa hơn trong thời hiện đại.

1/ Tiết kiệm thời gian và chi phí

Phần mềm bán hàng ô tô giúp bạn giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm không chỉ giúp nhân viên loại bỏ các thông tin cần thiết, định hình rõ ràng nhất về công việc và mục tiêu của mình để làm việc hiệu quả, cải thiện năng suất kinh doanh.

Đồng thời, phần mềm luôn có các thao tác, giải pháp chi tiết giúp hoạt động kinh doanh được thực hiện khoa học, trình tự, dễ dàng truy cập và đưa ra các con số thống kê chính xác giúp bạn phân tích số liệu, đưa ra các quyết định có lợi cho việc kinh doanh hiện tại.

2/ Quản lý khách hàng, quy trình bán xe, chăm sóc xe

Phần mềm bán hàng giúp bạn quản lý kế hoạch đặt xe bao gồm lịch hẹn với khách hàng, hợp đồng mua xe từ nhà cung cấp, cập nhật giá niêm yết của từng loại xe, danh sách đơn đặt hàng...

Quản lý khách hàng, quy trình bán xe, chăm sóc xe

Việc quản lý khách hàng cũng trở nên dễ dàng khi sử dụng phần mềm như khách hàng đã mua xe, khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua xe, khách hàng thường xuyên mua hàng, quản lý chính sách giá và khuyến mãi theo xe, quản lý phụ tùng, phụ kiện tặng kèm theo xe, quản lý các đợt thanh toán của khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi, chi phí hoa hồng…

Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn theo dõi tình trạng của xe sau khi bán để tiện cho quá trình chăm sóc xe cũng như chăm sóc với khách hàng.

3/ Quản lý kho xe, tình trạng xe

Khi sử dụng phần mềm bán hàng ô tô, khách hàng dễ dàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của showroom. Phần mềm quản lý từ xe vào đến khi xe xuất xưởng theo một quy trình cố định. Phần mềm giúp gắn kết các bộ phận của các phòng ban, trao đổi dữ liệu được thực hiện thường xuyên, kịp thời. Đặc biệt là việc theo dõi sổ sách ké toán, báo cáo tài chính có thể thực hiện dễ dàng trên phần mềm. 

4/ Quản lý thu chi công nợ

Một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nơi bán hàng chính là cách quản lý công nợ. Với cách bán hàng truyền thống, quản lý công nợ sẽ khó khăn và lâu hơn, mất nhiều công sức hơn. Tuy nhiên, với phần mềm bán hàng thì việc làm vô cùng đơn giản.

phần mềm bán hàng ô tô còn có thể giúp bạn thống kê phiếu báo nợ của khách hàng

Nhìn vào phần mềm cũng có thể tìm kiếm bảng tổng hợp công nợ khách hàng một cách chi tiết theo hóa đơn. Bảng tổng hợp công nợ nhà cung cấp chi tiết, bảng tổng hợp theo hóa đơn… Ngoài ra, phần mềm bán hàng ô tô còn có thể giúp bạn thống kê phiếu báo nợ của khách hàng, của nhà cung cấp…

5/ Vì sao nên chọn phần mềm bán hàng ô tô của phanmemviet.com.vn

Khi nói đến phần mềm, không thể nhắc đến thương hiệu quen thuộc phanmemviet.com.vn. Khi có mặt ở hàng triệu cửa hàng để phục vụ nhu cầu thiết lập và sử dụng phần mềm, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân cũng như các giải pháp thiết kế phần mềm phù hợp với nhu cầu thực tế.

- Chính vì thế, phần mềm bán hàng ô tô ra đời với việc khắc phục hàng loạt các nhược điểm, tồn đọng trong bán hàng thông thường để mang đến việc kinh doanh thuận lợi và bài bản hơn.

Phần mềm bán hàng ô tô có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên. 

Dữ liệu cập nhật trong phần mềm sẽ luôn an toàn và bảo mật.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cùng với việc liên tục được cải tiến và nâng cấp phần mềm.

- Chính những ưu điểm trên, phần mềm bán hàng ô tô của phanmemviet.com.vn chiếm trọn niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng khi:

Quản lý đơn hàng, kho hàng và giao dịch của khách hàng

Thu chi công nợ.

Xây dựng và chuẩn hóa các thông tin về khách hàng.

Quản lý, theo dõi khách hàng tiềm năng.

Đơn giản hóa, tự động hóa công việc kinh doanh cũng như nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Thống kê dữ liệu tài chính, quản trị.

Bảo vệ và phân quyền truy cập vào dữ liệu theo từng cấp quản lý để đảm bảo trách nhiệm và mức độ bảo mật.

- Đừng quên liên hệ với đội ngũ tư vấn để được giải đáp và chăm sóc tận tình. Phần mềm Việt hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng cùng phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ - PHẦN MỀM VIỆT

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn