Không phải Excel, đây mới chính là giải pháp tối ưu quản lý cửa hàng bán phụ tùng ô tô, xe máy

Không phải Excel, đây mới chính là giải pháp tối ưu quản lý cửa hàng bán phụ tùng ô tô, xe máy

Quản lý cửa hàng bán phụ tùng ô tô, xe máy bằng excel không phải là giải pháp tối ưu. Vì sao ư?

Phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe máy là ngành hàng vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng. Bạn có dám đảm bảo rằng mình luôn tỉnh táo trong “ma trận” sản phẩm phụ tùng ô tô xe máy không? Bạn có biết chỉ cần một phút không tập trung khi nhập số liệu hay một cái click chuột “vô tình” sẽ dẫn đến hậu quả như thế nào không?

Chưa kể file Excel của bạn ai cũng có thể mở và chỉnh sửa. Dù bạn có đặt mật khẩu cho file Excel thì cũng không thể đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu. Thông thường một cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe chỉ trang bị một máy tính dùng chung cho tất cả mọi người. Theo đó, dữ liệu càng được cung cấp cho nhiều người thì tính bảo mật càng thấp.

Quản lý bằng excel là bạn phải vừa bán hàng vừa nhập dữ liệu. Nếu không kịp nhập dữ liệu, quên nhập dữ liệu, nhập sót dữ liệu,.... sẽ dẫn đến việc chênh lệch hàng hóa tồn kho hay doanh thu bán hàng mỗi ngày. Ngoài ra khi thao tác trên file Excel trong tình trạng gấp rút thì việc sai sót là chuyện tất yếu. Thời gian khắc phục hậu quả hay kiểm tra lại số liệu có thể gấp nhiều lần thời gian nhập dữ liệu vào file.

Vậy đâu mới là giải pháp tối ưu nhất? Đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô xe máy.

Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô xe máy sẽ có thể giúp bạn:

- Giảm đến 30% tỷ lệ thất thoát và 3 giờ đồng hồ quản lý số liệu bằng việc tự đồng bộ dữ liệu từ khâu nhập hàng, bán hàng đến trừ hàng tồn kho.

- Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng từ hóa đơn bán hàng, lịch sử mua hàng đến danh sách sản phẩm đã mua.

- Thống kê và báo cáo doanh thu, số lượng tồn kho nhanh chóng, đơn giản.

- Kiểm kê kho nhanh chóng, chính xác và đơn giản chỉ với một máy quét mã vạch.

Báo cáo doanh thu sửa chữa, bán phụ tùng vật tư

Quản lý nhà cung cấp

Quản lý khách hàng

Báo cáo tổng hợp hàng nhập

Không phải Excel mà chính phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô xe máy mới là công cụ hữu ích nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác trong từng dữ liệu bán hàng.

Dùng thử miễn phí tại đây: phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô xe máy