Giải pháp tối ưu cho thời đại công nghệ 4.0 với phần mềm quản lý trả góp tài chính

Giải pháp tối ưu cho thời đại công nghệ 4.0 với phần mềm quản lý trả góp tài chính

Dịch vụ trả góp tài chính đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên nếu không cẩn thận các doanh nghiệp hay công ty rất khó có thể kiểm soát được các hợp đồng hay số tiền thu hồi nợ,...Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số cũng như lợi nhuận. Chính vì vậy mà sự ra đời của phần mềm quản lý trả góp tài chính như một giải pháp hữu hiệu.

Phần mềm quản lý trả góp tài chính là gì?

Phần mềm quản lý trả góp tài chính là công cụ hỗ trợ quản lý tất cả hợp đồng vay tiền của người tiêu dùng được các lập trình viên tạo ra. Và theo đó dựa trên nhiều quá trình thăm dò và khảo sát thị trường thì công cụ này được đánh giá sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích.

Phần mềm quản lý trả góp tài chính là gì?

Do đó người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chính xác, toàn diện và cụ thể nhất về các khoản vay và giao dịch trả góp. Ngoài ra phần mềm còn tương thích dễ dàng với tất cả hệ điều hành như Android, iOS hay Windows giúp mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho mọi người.

Phần mềm quản lý trả góp tài chính hỗ trợ giải quyết công việc ra sao?

Phần mềm quản lý trả góp tài chính được tạo ra dựa theo nhu cầu thực tế của người dùng và các đơn vị hay công ty tài chính. Do đó bạn sẽ dễ dàng nắm vững các thông tin, khoản vay và quá trình giao dịch trả góp,..Điều này đều dựa trên các ưu thế vượt trội mà ứng dụng hữu ích này đem lại như.

Nhờ việc toàn bộ thông tin và sổ sách giao dịch tài chính được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát cũng như kiểm tra dữ liệu khoản vay,...Do đó các đơn vị tài hoàn toàn có thể ngăn chặn được tình trạng thất thoát tiền bạc, hàng hóa hiệu quả.

Phần mềm quản lý trả góp tài chính hỗ trợ giải quyết công việc ra sao?

Phần mềm cho phép người dùng làm việc trên cùng một hệ thống xuyên suốt. Đặc biệt với mỗi cấp bậc cùng chức năng nhiệm vụ khác nhau sẽ có thể hạn chế quyền hạn truy cập cũng như thao tác và xem thông tin nhất định. Đồng thời còn giúp các công ty tài chính dễ dàng quản lý đồng bộ dữ liệu, kiểm soát quá trình kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được bảo mật tuyệt đối. 

Phần mềm có thể truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi. Do đó bạn sẽ không bị lệ thuộc vào vấn đề cài đặt hay hạn chế do chỉ sử dụng một máy chủ duy nhất. Vậy nên các nhà quản hoàn toàn có thể kiểm tra các khoản vay, tiến độ thanh toán, tiền lãi,... một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm giúp bạn lên kế hoạch và kiểm soát tình hình tài chính, công nợ của công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp giảm thiểu những công việc hay nhiệm vụ trùng lặp, không cần thiết.

Giao diện được thiết kế đơn giản với đầy đủ các chức năng. Đồng thời vô cùng thân thiện với người dùng cùng khả năng tùy chỉnh linh hoạt.

Top những phần mềm quản lý trả góp tài chính đang được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm quản lý trả góp tài chính đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó hiện nay những công cụ được nhiều người sử dụng và ưa chuộng nhất có thể kể đến như:

Top những phần mềm quản lý trả góp tài chính đang được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm quản lý trả góp tài chính Phần Mềm Việt

Đây được xem là phần mềm tối ưu và phù hợp nhất với nhiều công ty tài chính giúp quá trình quản lý việc bán hàng trả góp trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhiều chi phí. Trong đó ưu điểm nổi bật của công cụ này gồm:

Tất cả dữ liệu, thông tin của dịch vụ trả góp đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất giúp các nhà quản lý có thể tra cứu thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó công cụ này còn giúp tránh thất thoát dữ liệu tối ưu.

Với chức năng phân quyền chi tiết nhà quản lý dùng tài khoản admin hoàn toàn có thể hạn chế khu vực truy cập, quyền hạn thao tác dữ liệu đối với toàn bộ nhân viên ở nhiều bộ phận khác nhau. Điều này giúp quản lý đồng bộ những vẫn đảm bảo được tính bảo mật được mọi thông tin quan trọng.

Chỉ với thiết bị có khả năng kết nối internet là người dùng có thể sử dụng phần mềm mà không cần phải cài đặt hay lệ thuộc vào một máy chủ duy nhất. Điều này giúp các nhà quản lý truy cập mọi lúc mọi nơi.

Hạn chế các công việc trùng lặp giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và khả năng tùy chỉnh cao giúp thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý trả góp tài chính MeCash

Phần mềm MeCash có giao diện rất dễ dùng cùng chức năng được phân chia rõ ràng như: lãi suất, quản lý nhân viên, báo cáo, nguồn vốn, thống kê. Cụ thể các tính năng nổi bật bao gồm: 

Quản lý hợp đồng: Được quản lý và phân loại chi tiết theo trạng thái hợp đồng như: trả lãi, quá hạn, chậm nợ,...

Quản lý khách hàng: Dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông như: cá nhân, địa chỉ, số điện thoại,...

Liệt kê chi tiết và cụ thể những khách hàng cần đóng lãi, trả gốc hệ thống ngay lập tực tự động lên lịch nhắc nợ.

Báo cáo nhập xuất tiền trong ngày tránh gây ra tình trạng thất thoát doanh thu.

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý trả góp tài chính Buzzpro

Phần mềm quản lý trả góp tài chính Buzzpro được đánh giá cao nhờ có giao diện dễ sử dụng bao gồm các thông tin về trạng thái hợp đồng tài chính như: hợp đồng đã trả lãi cho đến ngày kết thúc, nợ lãi, quá hạn, đã thanh toán lãi và gốc, thanh lý thu tiền về,...Các tính năng cụ thể có thể kể đến như:

Tra cứu tình trạng đóng lãi cho mỗi hợp đồng, lịch sử đóng tiền,...

Tổng hợp các hợp đồng đang được gia hạn.

Có khả năng chỉnh sửa thông tin tùy ý cùng với đó là các chức năng đóng, mở xóa hợp đồng linh hoạt.

Chức năng ghi nợ giúp các công ty tài chính quản lý và thu hồi nợ đối với một khách hàng hay tài sản. Ngoài ra với những tài sản bị bỏ lại cũng sẽ được thống kê và có chính sách phù hợp nhằm tránh thất thoát.

Có thể thấy, phần mềm quản lý trả góp tài chính chính là người bạn tin cậy và hữu ích giúp các công ty rất nhiều trong quá trình hoạt động tài chính. Điều này góp phần giúp bạn tối ưu hóa thời gian, công sức tính toán, kiểm tra công nợ,...với độ chính xác tuyệt đối.

>>> Tham khảo: 200+ khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh