Chuẩn hóa quy trình bằng phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

Chuẩn hóa quy trình bằng phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

Hiện nay đa số cơ sở kinh doanh xăng dầu đều đang gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý khiến ảnh hưởng lớn đến doanh thu cũng như chất lượng công việc. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu ra đời như một giải pháp hàng đầu giúp các chủ doanh nghiệp, cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng này.

Chuẩn hóa quy trình quản lý bằng các tính năng trên phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu đang được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng và người dùng quan tâm. Tuy nhiên với những người chưa biết về công cụ này đều đang rất băn khoăn không biết có những tính năng gì mà thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy. Cùng khám phá nhé.

Chuẩn hóa quy trình quản lý bằng các tính năng trên phần mềm

Giao diện linh hoạt, dễ sử dụng

Một phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu lý tưởng chắc chắn phải được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Do đó công cụ này được lập trình với giao diện được tích hợp cùng nhiều tính năng vượt trội giúp mang đến sự linh hoạt và thân thiện với người dùng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể làm quen một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Công nghệ ứng dụng trong phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

Phần mềm này được xây dựng và lập trình dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường cùng những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Do đó bạn có thể ứng dụng một cách nhanh vào quá trình làm việc. Đồng thời các lập trình còn tích hợp nhiều nền tảng hoạt động khác nhau giúp mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Ngoài ra ngôn ngữ của phần mềm sử dụng là AngularJS, HTML5, CSS3,...Điều này đã góp phần tối ưu hóa trong việc giải quyết vấn đề kinh doanh tại cửa hàng, doanh nghiệp. Cũng như còn có thể tương thích với thông tin dữ liệu của những ứng dụng khác trên máy chủ một cách nhanh chóng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và bảo trì 

Ngoài việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội thì phần mềm còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đồng thời các bộ phận bảo trì luôn có mặt một cách nhanh chóng để xử lý sự cố phát sinh xảy ra.

Làm Việc Online

Phần mềm sử dụng nền tảng kết nối internet cho phép người dùng có thể làm việc từ xa nhờ khả năng kết nối dữ liệu đến máy chủ trung tâm. Do đó có thể nhập số liệu, xem sổ sách báo cáo, theo dõi thông tin ở bất cứ nơi nào. 

5 lợi ích các doanh nghiệp đạt được khi dùng phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu

5 lợi ích các doanh nghiệp đạt được khi dùng phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu hiện nay đang rất được người dùng lựa chọn và tin tưởng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm cũng như những tính năng hữu. Điều này giúp hỗ trợ công tác quản lý tổng thể các hoạt động tại cơ sở kinh doanh xăng dầu đạt kết quả làm việc tốt nhất. Trong đó 5 lợi ích gồm:

- Lợi ích quản lý máy bơm: Phần mềm này giúp cho các nhà quản lý phân công việc cho nhân viên một cách hiệu quả cũng như theo dõi quá trình hoạt động bán hàng một cách rõ ràng minh bạch.

- Lợi ích quản lý nhân viên: Giúp quản lý tất cả thông tin và trạng thái kinh doanh xăng dầu như: máy bơm, số lương xăng dầu bơm mỗi ngày,....

- Thống kê, báo cáo: Phần mềm giúp các nhà quản lý thống kê đầy đủ thông tin hay trích xuất báo cáo một cách chi tiết.

- Lợi ích tự động hóa: Phần mềm giúp thay thế được thói quen quản lý thủ công cho các doanh nghiệp bằng cách tự động hóa hoạt động và truy xuất nhanh chóng.

- Chức năng phần quyền người dùng: Phần mềm này có nhiều giao diện tùy theo quyền sử dụng như: phần quyền cho cấp quản lý tổng, nhân viên, trụ sở, nhân viên bơm xăng,...

Phân loại các phần mềm quản lý phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm quản lý khác nhau. Trong đó rất nhiều đơn vị phân loại công cụ này dựa theo chi phí đi kèm những lợi ích lâu dài. Cụ thể là:

Phân loại các phần mềm quản lý phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm chi phí thấp

Những phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu này sẽ được viết dựa theo yêu cầu dưới dạng website. Mặc dù dạng này có chi phí khá thấp nhưng lại có độ rủi ro cao do thiếu tính chuyên nghiệp, dễ phát sinh các chi phí ẩn và không có tính bảo mật cao.

Phần mềm chi phí tầm trung

Với những phần mềm được thiết kế và có độ hoàn thiện cao thông thường sẽ mang lại tính ổn định và khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Mặc dù vậy thì mức chi phí nằm ở phân khúc tầm trung nên công cụ này sẽ không triển khai được hết toàn bộ các chức năng mà thường chỉ có 1 số phân hệ như: kế hoạch tài chính, bán hàng, mua hàng, kho,...

Phần mềm chi phí cao

Với những phần mềm có quy trình chuẩn và độ uy tín cao có khả năng triển khai hầu hết các phân hệ. Công cụ này thường được dùng cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn, có nhiều chi nhánh nên đảm bảo tính bảo mật cũng như khả năng tùy biến cao. Do đó mức chi phí để sử dụng thường có mức giá cao để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay các cơ sở hay doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý hay vận hành. Do đó một giải pháp đã được ra đời đó là phần mềm quản lý công ty kinh doanh xăng dầu nhằm khắc phục triệt để các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

>>> Tham khảo: Tính năng nổi bật của Phần Mềm Việt giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh