Giải pháp phần mềm quản lý chuyên sâu cho từng ngành nghề, lĩnh vực

Giải pháp phần mềm quản lý chuyên sâu cho từng ngành nghề, lĩnh vực

Tại mỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm khác nhau sẽ có những khó khăn riêng. Như quản lý bán hàng vật liệu xây dựng sẽ gặp khó trong quản lý quy cách, công nợ theo công trình. Quản lý bán vật tư nông nghiệp sẽ gặp khó trong tính lãi theo mùa, theo phiếu hay quản lý sản phẩm…

Do đó sẽ không có một giải pháp phần mềm quản lý chung cho tất cả các cửa hàng. Hiểu được vấn đề đó, phần mềm Việt xây dựng những giải pháp phần mềm quản lý chuyên sâu cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ/ hàng tiêu dùng nhanh

Phần mềm dành cho các cửa hàng bán lẻ, tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm, tạp hóa. Với các tính năng như quản lý bán hàng, mua hàng, khuyến mãi, công nợ, hoa hồng, tồn kho và báo cáo thống kê chi tiết. Phần mềm mang đến cho bạn một giải pháp quản lý đơn giản, hiệu quả nhất.

Tải bản dùng thử tại đây: Phần mềm quản lý npp hàng tiêu dùng

Phần mềm quản lý bán vật liệu xây dựng

Phần mềm có các tính năng cần thiết cho cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng: bán hàng, mua hàng, quản lý khách hàng, nhân viên, nhiều quy cách, đơn vị tính. Có thể bán theo công trình, tính phí gia công, mài nếu cửa hàng có kết hợp việc bán và gia công.

Tải bản dùng thử tại đây: Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp

Phần mềm bán hàng vật tư nông nghiệp ngoài các tính năng cơ bản như những phần mềm khác như: bán hàng, nhập hàng, quản lý kho…. Thì phần mềm còn tích hợp tính năng tính lãi theo mùa, theo phiếu. Tính năng rất cần thiết cho các cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp.

Tải bản dùng thử tại đây: Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp

Phần mềm cho cửa hàng kinh doanh bia nước ngọt


Phần mềm phù hợp cho cửa hàng, đại lý, npp bia nước ngọt. Với các tính năng quản lý bán hàng, kho, tặng phẩm, đặc biệt là tính năng quản lý vỏ đổi trả, phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý cửa hàng bia nước ngọt của bạn.

Tải bản dùng thử tại đây: Phần mềm quản lý bán hàng bia nước ngọt

Phần mềm quản lý cửa hàng cầm đồ, vàng

Phần mềm có các tính năng được xây dựng riêng cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cầm đồ, vàng. Sử dụng phần mềm, bạn dễ dàng quản lý phiếu cầm, tính toán lãi suất, in hợp đồng và bảo mật an toàn dữ liệu.

Tải bản dùng thử tại đây: Phần mềm quản lý cầm đồ

Phần mềm quản lý cửa hàng điện tử, điện máy

Ngoài những tính năng quản lý bán hàng cơ bản, phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho những vấn đề đặc thù của cửa hàng điện tử điện máy với những tính năng như quản lý kho, quản lý bảo hành, sửa chữa, đổi trả, quản lý theo số seri...

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm quản lý ở những lĩnh vực khác. Như bán hàng vật tư điện nước, quản lý bán thuốc tây, thuốc thú y, xăng dầu, quản lý vật tư thiết bị y tế, quản lý sản xuất…..

Tải bản dùng thử tại đây: Phần mềm quản lý bán hàng điện tử điện máy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM
- Hotline: 1900-571-232