Tại sao tự nhiên tôi phải mất thêm khoản chi phí để mua phần mềm quản lý bán hàng?

Tại sao tự nhiên tôi phải mất thêm khoản chi phí để mua phần mềm quản lý bán hàng?

Nhiều người cho rằng cách quản lý hiện tại của mình đã ổn, và không việc gì phải mất thêm khoản chi phí để mua phần mềm quản lý bán hàng.

Vậy bỏ chi phí mua phần mềm có đáng không? Cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có muốn cửa hàng mình “bé” mãi không? Bạn không có nhu cầu mở rộng quy mô? Thêm chi nhánh/ cửa hàng? Bạn có muốn bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt?

Thực tế là khi bạn không chịu mở lòng tiếp cận những công nghệ mới, và không sẵn sàng bỏ ra một khoản phí để đầu tư giải pháp công nghệ, bạn sẽ mãi nhỏ bé như vậy, và các cửa hàng khác sẽ vượt mặt bỏ bạn lại phía sau.

Nhiều người chỉ nhìn được lợi và thiệt trước mắt, nhưng nếu nhìn xa ra, bạn sẽ thấy thiệt hại trong quản lý cửa hàng không tốt sẽ gây ra chi phí gấp hàng trăm lần.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem khi có phần mềm thì việc quản lý của chúng ta sẽ thay đổi như thế nào nhé!

Bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, tạo đơn hàng và tính tiền nhanh chóng chỉ trong 10 giây. Chỉ cần nhập mã sản phẩm hoặc dùng máy quét mã vạch, thông tin sản phẩm và giá bán sẽ hiển thị đầy đủ, chỉ cần bấm in hóa đơn trong nháy mắt. Bạn chỉ việc lo thu tiền, còn khách hàng sẽ rất hài lòng khi không phải chờ đợi và hình ảnh cửa hàng sẽ trở nên thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Báo cáo bán hàng chi tiết

Hệ thống báo cáo chi tiết với số liệu, biểu đồ trực quan giúp bạn nhanh chóng bao quát được tình hình kinh doanh, doanh thu, lãi lỗ và lịch sử giao dịch của cửa hàng. Không chỉ có thế, các báo cáo sẽ giúp bạn nắm trong lòng bàn tay số lượng tồn kho của từng mặt hàng, từ đó đưa ra quyết định nhập hàng kịp thời, xả hàng tồn kho quá lâu, tạo các chương trình khuyến mãi hợp lý,…

Quản lý mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi mà không cần phải túc trực tại cửa hàng như cách quản lý truyền thống. Chỉ cần truy cập vào phần mềm, mọi thông tin giao dịch tại cửa hàng đều cập nhật theo thời gian thực, bạn sẽ nắm rõ từng chi tiết nhỏ nhất như đang có mặt tại cửa hàng.

Còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác từ phần mềm, rất nhiều chủ cửa hàng đã thay đổi (xem ngay: khách hàng).

Còn bạn? Dùng thử ngay tại đây: phần mềm quản lý cho nhà phân phối