Các đối thủ của bạn đang ứng dụng phần mềm quản lý hiện đại thì bạn vẫn đang cặm cụi với đống giấy tờ, sổ sách từng giờ từng phút?

Các đối thủ của bạn đang ứng dụng phần mềm quản lý hiện đại thì bạn vẫn đang cặm cụi với đống giấy tờ, sổ sách từng giờ từng phút?

Nhiều người cho rằng: “tôi không cần sử dụng phần mềm mà vẫn có thể kiểm soát tốt mọi hoạt động kinh doanh của mình”. Điều này hoàn toàn không có gì sai, vì đấy là nhiệm vụ cần hoàn thành của tất thảy những nhà quản lý.

Thế nhưng, trong khi các đối thủ của bạn đang ứng dụng phần mềm quản lý hiện đại thì bạn vẫn đang cặm cụi với đống giấy tờ, sổ sách từng giờ từng phút. Phần mềm quản lý ra đời không nhằm mục đích thay thế hoàn toàn nhà quản lý; nó chỉ đóng vai trò hỗ trợ; nhằm tiết kiệm các khoản chi phí về tiền bạc và thời gian; cũng như nâng cao hiệu quả tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, việc tiết kiệm thời gian và chi phí sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cửa hàng bạn. Có thể tối ưu hóa hiệu suất làm việc, đồng thời có nhiều điều kiện hơn để phát triển, mở rộng việc kinh doanh. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh thì cần có một quá trình dài. Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp rút ngắn lại quá trình đó. Theo ước tính với sự trợ giúp của công nghệ quản lý mới, chủ cửa hàng đã tiết kiệm 30-50% chi phí nhân viên, mỗi ngày bớt từ 1-3 giờ phải có mặt ở cửa hàng, tỉ lệ thất thoát ở cửa hàng giảm tới trên 50%.

Quản lý hàng hóa chi tiết

Quản lý bán hàng nhanh chóng

Báo cáo thống kê trực quan

Tải bản dùng thử ngay tại đây: phần mềm quản lý bán hàng cho nhà phân phối