Phần mềm quản lý bảo hành điện máy - Bí kíp cạnh tranh thời đại 4.0

Phần mềm quản lý bảo hành điện máy - Bí kíp cạnh tranh thời đại 4.0

Các cửa hàng hay trung tâm điện máy ngày càng phát triển với quy mô lớn. Tuy nhiên, với hàng tá các cửa hàng và thương hiệu điện máy khác nhau, đâu là giải pháp để bạn có thể cạnh tranh và đứng vững trên thương trường?

Đó sẽ là lúc mà bạn phải cần đến các phần mềm quản lý bảo hành điện máy. Không chỉ là bí kíp cạnh tranh thời 4.0, phần mềm còn là các cứu cánh đúng lúc để bạn có thể quản lý số lượng hàng hóa khổng lồ, nhiều chủng loại khác nhau cũng như quá trình vận hành khiến bạn đau đầu, tốn thời gian. 

Chúng làm điều đó như thế nào?

5 lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý bảo hành điện máy

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý bảo hành điện máy đang chiếm lợi thế lớn trên thị trường. Điều này là nhờ vào những lợi ích mà ứng dụng này đem lại cho người dùng, đó là:


5 lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý bảo hành điện máy

Tùy biến đáp ứng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bảo hành điện máy có khả năng tùy biến nhanh nhạy theo mô hình kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời nó sẽ thay đổi phù hợp với tính chất sản phẩm. Qua đó, công tác bảo hành, quản lý bán hàng diễn ra trôi chảy và hiệu quả tối ưu.

Phát triển lợi thế, tăng cường ưu điểm giúp doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn

Phần mềm quản lý bảo hành điện máy giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong tác phong làm việc. Đồng thời giảm tải khối lượng công việc cho chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Nhờ vậy, bạn có thể dành thời gian nghiên cứu thị trường, phát triển quy mô buôn bán, mở rộng khách hàng,...

Hỗ trợ và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

Hệ thống của phần mềm quản lý bảo hành điện máy sẽ giải quyết nhanh chóng tất cả những vấn đề, yêu cầu của khách hàng. Điều này đều nhờ vào khả năng tìm kiếm thông tin nhanh nhạy, liên kết dữ liệu tối ưu.

Giám sát quy trình bảo hành tại trung tâm điện máy chặt chẽ

Hệ thống có khả năng phân quyền chi tiết phù hợp theo nhiệm vụ của từng cấp bậc. Qua đó giám sát chặt chẽ việc bán hàng, bảo hành hay chăm sóc khách hàng hiệu quả, tránh tình trạng gian lận hiệu quả. 

Hỗ trợ và góp phần thúc đẩy việc tăng trưởng của doanh nghiệp kinh doanh điện máy

Sử dụng phần mềm quản lý bảo hành điện máy sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó chiếm được cảm tình và sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

Các tính năng mà phần mềm quản lý bảo hành điện máy sở hữu

Hiện nay, phần mềm quản lý bảo hành điện máy đang đem lại cho người dùng những lợi ích nhất định trong suốt quá trình kinh doanh. Điều này đều nhờ vào những ưu điểm nổi bật của ứng dụng công nghệ này, đó là:

5 lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý

1/ Kiểm soát số serial và imei: Thông qua các chỉ số serial và imei, nhân viên có thể kiểm tra thông tin bao gồm hạn bảo hành, số lần sửa chữa,...nhanh chóng. Đồng thời tiết kiệm thời gian làm việc của bạn tối đa, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

2/ Quản lý thông tin khách hàng thực hiện bảo hành – bảo trì: Khi khách hàng tiến hành bảo trì tại trung tâm, hệ thống sẽ lưu trữ lại thông tin và nội dung sửa chữa. Nhờ vậy bạn sẽ quản lý và chăm sóc người mua hàng tại trung tâm điện máy tốt hơn.

3/ Quản lý và kiểm tra các dịch vụ quản lý bảo trì có tính phí: Đối với những sản phẩm thiết bị đã hết hạn bảo hành hay bị hư hại không nằm trong các danh mục bảo trì, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý những thông tin này hiệu quả.

4/ Phân quyền nhân viên truy cập dữ liệu thông tin trên phần mềm quản lý bảo hành điện máy. Nhờ vậy, chủ cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp sẽ nắm bắt tình hình và đảm bảo việc cơ mật luôn được giữ kín.

5/ Quản lý và giúp mọi người nắm vững danh mục những lỗi hay bệnh trong danh mục bảo hành của trung tâm điện máy. 

6/ Thống kê và làm báo cáo quá trình bảo hành các sản phẩm trong trung tâm điện máy: phần mềm quản lý bảo hành điện máy sẽ tổng hợp số liệu trong khoảng thời gian người dùng yêu cầu để làm báo cáo. Từ đó, chủ doanh nghiệp nhìn vào đều có thể nắm bắt được tình hình vận hành.

Hiện nay, các trung tâm hay cơ sở kinh doanh điện máy ngày càng phát triển lớn mạnh. Chính vì vậy, việc quản lý dịch vụ bảo hành diễn ra vô cùng phức tạp và gặp nhiều khó khăn với rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng. Do đó, để giải quyết vấn đề này và thúc đẩy kinh doanh, bạn hãy áp dụng ngay phần mềm quản lý bảo hành điện máy. Đây sẽ là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua của các doanh nghiệp thời 4.0 hiện nay.

>>> Tham khảo: 200+ Khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để tối ưu hoá quản lý và kinh doanh