Làm thế nào để xây dựng và quản lý chặt chẽ các chương trình khuyến mãi?

Làm thế nào để xây dựng và quản lý chặt chẽ các chương trình khuyến mãi?

Khuyến mãi là một phần không thể thiếu của bán lẻ. Việc tạo ra các chương trình khuyến mãi không chỉ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu mà còn là chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả cho cửa hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng, điều chỉnh linh hoạt và quản lý chặt chẽ các chương trình khuyến mãi?

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt, công việc quản lý chương trình khuyến mãi của bạn sẽ đơn giản, nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Không giới hạn chương trình khuyến mãi

Tại thời điểm cửa hàng muốn thúc đẩy doanh số, việc tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi là điều cần thiết, giúp thu hút khách hàng và tăng sức mua đáng kể. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể áp dụng khuyến mãi cho từng mặt hàng hay nhóm hàng, giá trị khuyến mãi linh hoạt theo đơn vị tính (chiếc, bộ; gói…); số tiền cụ thể (VNĐ) hoặc % (giá trị đơn hàng, giá trị hàng tặng, điểm tích lũy…). Tất cả các thông tin về hàng khuyến mãi và giá trị khuyến mãi đều được thể hiện rõ ràng trên hóa đơn (trừ điểm tích lũy), giúp người bán hàng và cả khách hàng có thể dễ dàng tra soát.

Khuyến mãi tặng hàng

Linh hoạt thời gian áp dụng khuyến mãi

Tùy vào thực tế kinh doanh, chương trình khuyến mãi của cửa hàng có thể kết thúc sớm hoặc kéo dài lâu hơn dự kiến ban đầu. Chủ cửa hàng có thể thiết lập hoặc điều chỉnh linh hoạt thời gian áp dụng cho từng chương trình khuyến mãi. Mọi hoạt động bán hàng, trả hàng ngoài thời gian được thiết lập sẽ không cập nhật chính sách đó, giúp chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ, tránh tình trạng nhân viên gian lận hoặc sai sót trong quá trình bán hàng.

Thiết lập thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi

Đồng bộ khuyến mãi trên nhiều chi nhánh

Đối với hệ thống cửa hàng có nhiều chi nhánh, việc quản lý chương trình khuyến mãi trên mỗi chi nhánh cũng rất cần thiết. Chủ cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàngcủa phần mềm Việt. Bạn chỉ cần tạo chương trình khuyến mãi ở một chi nhánh là có thể áp dụng cho các chi nhánh còn lại. Thao tác này giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian xây dựng và thiết lập mỗi khi có chính sách ưu đãi trên toàn hệ thống.

Đồng bộ chương trình khuyến mãi

Quý doanh nghiệp quan tâm giải pháp này vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0939551190

Tải bản dùng thử: phần mềm quản lý cửa hàng, nhà phân phối