Kinh doanh tạp hóa - Quá nhiều mặt hàng, khó kiểm soát thì quản lý làm sao?

Kinh doanh tạp hóa - Quá nhiều mặt hàng, khó kiểm soát thì quản lý làm sao?

Đã gọi là kinh doanh tạp hóa thì chắc chắn phải có rất nhiều mặt hàng, mỗi cửa hàng tạp hóa có đến hàng trăm loại hàng hóa khác nhau, thậm chí cửa hàng nào lớn lớn 1 chút, số lượng có thể lên đến cả nghìn sản phẩm. Làm sao có thể nhớ hết được bằng ấy sản phẩm đây?

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản, chỉ cần 1 phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa là mọi thứ đều nằm trong lòng bàn tay bạn.

Với những sản phẩm có mã vạch: Bạn dùng máy quét mã vạch hoặc đơn giản chỉ cần 1 chiếc smartphone để đọc mã rồi nhập thông tin sản phẩm, sau đó khi bán hàng bạn chỉ cần quét mã vạch, thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ hiển thị trên màn hình bán hàng.

Với những sản phẩm không có mã vạch: Bạn có thể tự tạo mã vạch và in ra với máy in mã vạch hoặc in bằng 1 máy in bình thường với tính năng In mã vạch trên phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa của Phần mềm Việt. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý sản phẩm theo mã SKU bằng cách đặt cho mỗi sản phẩm 1 mã quản lý hàng hóa nội bộ, khi bán hàng chỉ cần nhập mã, thông tin kèm giá bán sẽ hiện ra, bạn khỏi đau đầu với việc nhớ đến cả trăm thứ.

Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý hàng trăm ngàn hàng hóa khác nhau, phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa còn có rất nhiều tính năng khác như quản lý mua hàng/ bán hàng, quản lý khách hàng/ nhà cung cấp/ nhân viên, quản lý tồn kho – công nợ, thu chi, báo cáo thống kê hỗ trợ ra quyết định.

Để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như lợi ích của phần mềm, bạn có thể tải bản dùng thử miễn phí tại đây: Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa