Cập nhật tình hình cửa hàng chính xác đến từng phút, giây với phần mềm quản lý

Cập nhật tình hình cửa hàng chính xác đến từng phút, giây với phần mềm quản lý

Chỉ với một thiết bị di động như iPad, điện thoại di động… có tích hợp phần mềm bán hàng, toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được cập nhật liên tục trong từng phút giây một cách xác thực nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cần thiết để làm những công việc khác. Khâu kiểm soát tình hình kinh doanh sẽ dễ dàng hơn, từ đó chủ động điều phối các kế hoạch kinh doanh một cách hợp lý. Không những thế, việc cập nhật báo cáo tự động, thường xuyên sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc theo dõi doanh số, doanh thu của từng chi nhánh , từng cửa hàng.

Không những thế, áp dụng phần mềm quản lý vào hoạt động của cửa hàng sẽ hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa, sai lệch hàng hóa trong kho, sai lệch trong khi bán hàng hay thất thoát khi chưa sử dụng hết năng suất nhân viên, từ đó đảm bảo việc quản trị cửa hàng đạt mức tốt nhất.

Phần mềm quản lý của phần mềm Việt

Phần mềm Việt cung cấp phần mềm quản lý cho nhiều ngành hàng. Với giao diện thông minh được xây dựng trên web app, phần mềm Việt dễ sử dụng, thân thiện cho mọi khách hàng. Chỉ từ 125.000đ/ tháng, cửa hàng bạn đã có thể sở hữu phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, giải quyết được nhiều vấn đề cho cửa hàng mình.

Quản lý bán hàng

Quản lý thu chi

Quản lý công nợ

Tổng kết bán hàng

Tham khảo tính năng và tải bản dùng thử tại đây:

Phần mềm quản lý bán hàng ưu việt