5 lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt

5 lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt

Có phải bạn đang mất quá nhiều thời gian để quản lý bán hàng, công nợ, kiểm kê, quản lý tồn kho,... nhưng vẫn xảy ra sai sót? Những giải pháp truyền thống như sổ sách, excel hay thậm chí là một số phần mềm quản lý trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu quản lý của bạn mà còn khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn?

Trải nghiệm ngay phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt. Phần mềm dùng thử miễn phí 2 tuần, không giới hạn tính năng.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt

Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt

Người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin, tình trạng của từng loại hàng hóa, từng loại sản phẩm. Quản lý quá trình nhập hàng, xuất hàng, bán hàng, chuyển hàng liên tục trên hệ thống để các bộ phận có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh kế hoạch.

Dễ dàng tìm kiếm

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm, thậm chí là vị trí hàng hóa trong kho trên phần mềm quản lý bán hàng. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn.

Tùy chỉnh linh hoạt

Mỗi cửa hàng sẽ có những đặc trưng, những phương pháp quản lý riêng. Như quản lý bán bia nước ngọt thì yêu cầu quản lý vỏ đổi trả, quản lý cửa hàng bán đồ điện tử thì cần quản lý bảo hành, hay ngành vật liệu xây dựng thì cần quản lý quy cách…  Phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt được thiết kế riêng cho mỗi ngành hàng, đáp ứng đúng yêu cầu riêng biệt của ngành.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Áp dụng phần mềm quản lý ban hàng vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…

Tiện lợi, dễ dùng

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ thao tác. Phần mềm được thiết kế trên web app, winform, sử dụng trên nhiều thiết bị. Người dùng có thể quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt tại cửa hàng.

Tải bản dùng thử phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt tại đây.