Quản lý shop thời trang và bài toán về màu sắc, size số, chất liệu sản phẩm

Quản lý shop thời trang và bài toán về màu sắc, size số, chất liệu sản phẩm

Một trong những bài toán khiến các chủ shop thời trang đau đầu chính là bài toán quản lý về màu sắc, size số, chất liệu sản phẩm. Với sự đa dạng của từng mặt hàng ngành thời trang, mà mỗi dòng lại có màu, size, chất liệu khác nhau khiến việc quản lý sản phẩm không hề đơn giản chút nào.

Nếu quản lý không tốt, shop bạn sẽ không nắm được liệu với mặt hàng đó cửa hàng mình còn hay hết, đang thiếu size nào, màu nào, mẫu nào bán chạy nhất, vv…. Không chỉ khiến việc tư vấn cho khách hàng gặp khó khăn mà còn khiến bạn không thể đưa ra những quyết định nhập hàng, xả hàng hợp lý. Gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh.

Cụ thể trong trường hợp này: Bạn nhập về 100 đôi giày Bitis với 5 màu sắc khác nhau (Đen, trắng, xanh, hồng, tím) và 5 size (36, 37, 38, 39, 40), với 2 loại chất liệu là giày vải và giày da. Tính ra đã có ít nhất 5*5*2=50 loại sản phẩm khác nhau bạn cần quản lý. Mà cửa hàng bạn đâu chỉ kinh doanh đúng một loại giày? Khi bạn nhập thêm các thương hiệu khác, các dòng sản phẩm khác thì số sản phẩm cần quản lý sẽ nhân lên rất lớn. Bạn có thể quản lý hết hàng ngàn, hàng trăm ngàn loại sản phẩm đó không? Nếu dùng sổ sách, excel, bạn có đảm bảo sẽ không xuất hiện tình trạng nhầm lẫn, sai sót không?

Ứng dụng ngay phần mềm quản lý shop thời trang, giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết bài toán quản lý màu sắc, size số, chất liệu sản phẩm.

Quản lý theo nhóm sản phẩm

Quản lý theo màu sắc

Quản lý theo size

Quản lý theo nhiều đơn vị tính

Quản lý thông tin sản phẩm chi tiết

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm quản lý shop thời trang, xem chi tiết tại đây.