Quản lý kho hàng vật liệu xây dựng hiệu quả

Quản lý kho hàng vật liệu xây dựng hiệu quả

Ngành hàng vật liệu xây dựng là ngành kinh doanh với rất nhiều loại hàng, mẫu mã, kích thước. Đồng nghĩa với việc kinh doanh vật liệu xây dựng yêu cầu phải có một kho hàng khổng lồ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vậy làm sao để quản lý kho hàng vật liệu xây dựng hiệu quả? Phần mềm quản lý kinh doanh vật liệu xây dựng của Phần mềm Việt sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích, tiêu biểu là  5 lợi ích sau.

Nhập xuất, chuyển kho hàng theo nhiều loại

Phần mềm quản lý kho kinh doanh vật liệu xây dựng hỗ trợ công việc nhập xuất, chuyển kho hàng một cách trình tự, chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ tự động lưu trữ thông tin của những lần xuất, nhập kho một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài thao tác trên máy. Số lượng hàng hóa, người vận chuyển kho hàng cũng được lưu lại chính xác trên hệ thống.

Cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng

Chủ cửa hàng dễ dàng có thể biết rõ vị trí sản phẩm, vị trí kho hàng trống với Phần mềm quản lý kho kinh doanh vật liệu xây dựng được tích hợp. Từ đó, đưa ra những kế hoạch vận chuyển hàng hóa đến vị trí thích hợp nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian. Không chỉ vậy, nhà quản lý cũng không cần lo lắng hay tốn thời gian xác định vị trí sản phẩm khi có đơn hàng gấp.

Kiểm kê kho đơn giản

Chỉ cần một vài thao tác tích hợp phần mềm quản lý kho kinh doanh vật liệu xây dựng, bạn có thể nhận được dữ liệu chính xác nhất về hàng hóa trong kho. Số hàng đã xuất, nhập sẽ được tính toán kĩ, đưa ra giải pháp cân bằng hàng hóa trong kho.

Kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát

Phần mềm sẽ thống kê chi tiết các loại hàng trong kho vật liệu xây dựng bị lỗi, hỏng trong quá trình sản xuất hay vận chuyển. Điều đó giúp nhà kinh doanh chuẩn bị những biện pháp khắc phục, sửa chữa, nhập mới cho đơn hàng tiếp theo.

Quản lý xếp dỡ hàng, thời gian chuyển kho hàng

Quy trình xếp dỡ hàng, thời gian vận chuyển hàng sẽ được lưu trên hệ thống giúp các nhân viên dễ dàng theo dõi và thực hiện. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó tính năng quản lý giao hàng với khách hàng, nhà cung cấp được tích hợp trong phần mềm cũng sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát được chính xác thời gian giao nhận.

Bạn đang tìm giải pháp Phần mềm quản lý kinh doanh vật liệu xây dựng, liên hệ ngay với phần mềm Việt để được tư vấn: 0939551190