Quản lý cửa hàng những tháng cuối năm thật đơn giản nhờ giải pháp này

Quản lý cửa hàng những tháng cuối năm thật đơn giản nhờ giải pháp này

Tại những cửa hàng thời trang, bán lẻ, điện tử, đồ gia dụng…. những tháng cuối năm là thời điểm cực kỳ bận rộn với lượng khách giao dịch cao nhất trong năm.

Đây là dịp tuyệt vời để các cửa hàng tăng doanh thu, nhưng đồng thời cũng là dịp cực kì khó khăn để kiểm soát và quản lý cửa hàng mình một cách hiệu quả, cả về chăm sóc khách hàng, quản lý tồn kho lẫn vấn đề thu chi trong giai đoạn đông khách.

Nhưng đừng lo lắng, phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn này!

Bán hàng, tính tiền nhanh chóng

Với việc trang bị phần mềm quản lý bán hàng cùng máy quét mã vạch. Công tác bán hàng và thanh toán tại cửa hàng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác.


Phần mềm quản lý bán hàng - Thanh toán nhanh chóng, chính xác

Bạn chỉ cần chọn hàng từ danh sách hoặc quét bằng mã vạch. Lựa chọn khách hàng cũ hoặc thêm khách mới, khách lẻ. Nhận tiền nhập vào hệ thống và in hóa đơn. Các thao tác chỉ mất vài phút với một khách hàng. Đây là điều cực kỳ cần thiết ở những thời gian cao điểm, đông khách như dịp cận Tết. Khách hàng không phải chờ đợi lâu đồng thời cửa hàng bạn có thể phục vụ được lượng khách hàng cao nhất.

Quản lý cửa hàng chặt chẽ


Quản lý từ xa, 24/24

Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý tình hình cửa hàng một cách chính xác dù ở bất kỳ đâu với phần mềm quản lý bán hàng của phần mềm Việt. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet, đăng nhập vào phần mềm là bạn sẽ biết được tình hình tồn kho, doanh thu, công nợ, các phiếu bán hàng…. cập nhật ngay tại thời điểm đó. Từ đó có những quyết định kinh doanh kịp thời như bổ sung nhân sự bán hàng, nhập hàng, khuyến mãi…. Để đáp ứng nhu cầu cho những thời gian cao điểm cuối năm.

Quản lý hàng hóa, tránh thất thoát


Phần mềm quản lý bán hàng - Hỗ trợ quản lý hàng hóa chặt chẽ, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể làm giá bán nhanh chóng, bán được ngay lập tức sau khi nhập kho. Cho phép đặt trước hàng hóa, lưu giữ thông tin đặt hàng, công nợ, quản lý kho theo số seri… Đồng thời kiểm soát số lượng hàng tồn kho một cách chặt chẽ, giảm thất thoát xuống mức tối đa.

Báo cáo thống kê chi tiết


Báo cáo trực quan, chi tiết với phần mềm quản lý 

Phần mềm Việt cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo, phân tích đầy đủ, trực quan với những số liệu chi tiết. Bạn sẽ nắm rõ tình hình kinh doanh một cách chính xác và chi tiết đến từng thông số nhỏ nhất chỉ với vài thao tác trên phần mềm.

Nhanh chóng trang bị trợ thủ đắc lực này để quản lý nhẹ nhàng, hiệu quả hơn vào những tháng cao điểm cuối năm nhé!

Tải ngay bản dùng thử miễn phí các ngành hàng tại đây:

Phần mềm quản lý bán hàng cho npp