Phương pháp quản lý cửa hàng bán điện tử, điện máy hiệu quả nhất

Phương pháp quản lý cửa hàng bán điện tử, điện máy hiệu quả nhất

Đặc điểm chung của các cửa hàng điện tử, điện máy là sự đa dạng mẫu mã, giữa các dòng, kèm thêm các phụ kiện đi theo khiến cho việc quản lý hàng hóa gặp khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Hàng hóa nhiều, đa dạng sẽ dễ dẫn đến việc thất thoát là chuyện dễ hiểu được. Hơn 90% quản lý cửa hàng thừa nhận nguyên nhân chủ yếu của việc thất thoát hàng hóa là do không kiểm soát hết được việc xuất nhập hàng, dẫn đến việc bị mất cắp hoặc báo cáo sai.

Bên cạnh đó, số lượng nhân viên trong một cửa hàng điện tử, điện máy cũng không phải là ít. Từ nhân viên tư vấn, bán hàng, thu ngân đến nhân viên kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa… Số lượng nhân viên lớn đòi hỏi nhà quản lý phải có phương pháp quản lý chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, doanh nghiệp lẫn bản thân nhân viên.

Từ những khó khăn, bất cập đó. Phần mềm Việt mang đến cho bạn giải pháp quản lý bán hàng điện tử điện máy hiệu quả nhất!

Phần mềm quản lý cửa hàng điện tử điện máy!

Đây là một giải pháp thiết thực, giúp nhà quản lý kiểm soát được hàng hóa, nhân viên, thống kê báo cáo, theo dõi doanh thu và hỗ trợ nhân viên trong các nghiệp vụ của mình.

Quản lý hàng hóa

Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý bán hàng

Quản lý bảo hành, bảo trì, sửa chữa

Quản lý kho hàng

Quản lý công nợ

Báo cáo thống kê

Xem bản demo và tải bản dùng thử miễn phí tại đây: phần mềm quản lý cửa hàng điện tử điện máy