Giải quyết khó khăn trong quản lý sản phẩm cửa hàng điện thoại, phụ kiện

Giải quyết khó khăn trong quản lý sản phẩm cửa hàng điện thoại, phụ kiện

Cửa hàng bán điện thoại, phụ kiện di động với đặc trưng là những mặt hàng nhỏ, nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã và nhiều hãng khác nhau gây nên tình trạng khó khăn khi quản lý hàng hóa cho các chủ cửa hàng.

Một số khó khăn có thể kể đến như:

- Số lượng nhiều: Bước vào một cửa hàng bất kể với quy mô dù lớn hay nhỏ, việc đầu tiên gây nên sự chú ý cho khách hàng bao giờ cũng là số lượng hàng của cửa hàng đó là nhiều hay ít. Vì vậy, muốn tạo sự uy tín cũng như đáp ứng được nhu cầu lựa chọn sản phẩm của khách hàng, các cửa hàng buộc phải nhập về nhiều mặt hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú tạo tâm lý thoải mái cho các thượng đế khó tính chọn lựa. Bởi vậy sẽ gây nên tình trạng khó khăn trong quản lý vì số lượng hàng hóa nhiều.

- Giá trị hàng không quá cao: (Phụ kiện) Đối với việc mở cửa hàng điện thoại, tuy số lượng hàng hóa nhiều gây khó khăn trong việc quản lý nhưng một vấn đề ảnh hưởng không kém đó là giá trị của những linh kiện, phụ kiện không quá cao nên bất lợi lớn là phần lãi mình được hưởng sẽ ít và công việc quản lý các mặt hàng đó sẽ rườm rà, cần sự tỉ mỉ. Nếu làm không khéo sẽ gây thiệt hại về kinh tế cũng như ảnh hưởng đến khách hàng.

- Sản phẩm đa dạng, nhiều thuộc tính: Điện thoại thì có nhiều hãng sản xuất, mỗi hãng lại có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng lại có nhiều đời, mỗi đời lại có nhiều phiên bản, mỗi phiên bản lại có nhiều màu. Chưa kể mỗi loại lại đi với những phụ kiện riêng. Quản lý không khéo bạn sẽ bị rối tung lên trong hàng mớ thuộc tính đó.

Giải pháp quản lý sản phẩm cửa hàng điện thoại, phụ kiện

Quản lý theo màu sắc

Quản lý theo dòng sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng điện thoại di động là giải pháp tuyệt vời giúp bạn quản lý sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm giúp bạn quản lý theo nhóm/ mã/ tên sản phẩm, phụ kiện. Bên cạnh đó còn phân chia theo nhiều thuộc tính khác nhau (Hãng/ dòng/ phiên bản/ màu sắc…).

Phần mềm hỗ trợ tìm vị trí sản phẩm trong cửa hàng, chính xác đến từng ô/ ngăn/ kệ.

Cập nhật quá trình mua hàng/ bán hàng liên tục theo thời gian thực. Giúp bạn quản lý hàng hóa một cách khoa học nhất.

Nếu bạn quan tâm giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại, liên hệ ngay với phần mềm Việt để được tư vấn:

0939551190