Cách bày trí cửa hàng điện tử điện máy hút khách hàng

Cách bày trí cửa hàng điện tử điện máy hút khách hàng

Làm sao để bày trí cửa hàng điện tử điện máy vừa đẹp, vừa độc đáo, vừa mang tính chất riêng của sản phẩm, của thương hiệu lại vừa đảm bảo tiện dụng?

Cùng phanmemviet tìm hiểu ngay nhé!

Phong cách phù hợp đối tượng khách hàng

Đối tượng cửa hàng bạn nhắm đến là người trẻ tuổi, sành điệu, yêu thích công nghệ hay những người trung tuổi, hay mua sắm cho gia đình?

Nếu người trẻ tuổi họ sẽ thích phong cách năng động, trẻ trung, sáng tạo. Người trung tuổi, phụ nữ hay mua sắm cho gia đình lại thích sự tiện lợi, đơn giản, gần gũi. Tùy đối tượng, việc thiết kế nội thất phù hợp sẽ thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn cho cửa hàng của bạn.

Không gian thông thoáng

Để đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi tham quan, mua sắm tại cửa hàng điện tử điện máy của bạn, hãy chú ý khi thiết kế lối đi lại giữa các quầy và việc sắp xếp, bố trí nội thất thông thoáng.

Trưng bày sản phẩm phù hợp tầm nhìn của khách hàng

Để khách hàng dễ dàng quan sát, cầm, nắm, xem sản phẩm của bạn thì việc trưng bày sản phẩm ở vị trí thích hợp, vừa phải là điều quan trọng nhất. Tránh để các sản phẩm quá cao hay quá sâu khiến khách hàng khó khăn trong việc chủ động lựa chọn sản phẩm mà phải nhờ đến các nhân viên bán hàng.

Chọn màu cho từng khu vực không gian riêng biệt

Không nên sử dụng duy nhất một màu sắc cho cả cửa hàng điện tử, điện máy, vừa nhàm chán lại vừa kém phần thu hút. Hãy cố gắng sử dụng ít nhất từ 2 đến 3 gam màu khác nhau cho khu sản phẩm, khu vực trưng bày và khu vực tiếp khách.

Trên đây là một số cách giúp bạn bày trí cửa hàng điện tử điện máy hút khách hàng. Hy vọng bạn sẽ có thêm gợi ý hữu ích cho mình.

Đừng quên ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện tử điện máy của phần mềm Việt để quản lý hiệu quả hơn nhé!

Dùng thử miễn phí tại đây: phần mềm quản lý cửa hàng điện tử điện máy

(TH Internet)