9 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nha khoa online

9 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nha khoa online

Bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh, phân tích điểm mạnh, điểm yếu  và  liệt kê #9 lý do vì sao nên chọn và sử dụng phần mềm quản lý nha khoa online cho phòng khám và chuỗi phòng khám nha khoa. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Kết nối

Một trong những tính năng thấy rõ là khả năng kết nối mạnh mẽ của phần mềm online với các hệ thống

Một trong những tính năng thấy rõ là khả năng kết nối mạnh mẽ của phần mềm online với các hệ thống chăm sóc khách hàng như App + email + SMS + facebook...  Đối với hệ thống offline thì khả năng kết nối gần như bằng không. Nên đây là lợi thế rõ ràng nhất của phần mềm quản lý online.

2. Tự động

Khác với các hệ thống offline, khi bác sĩ gập máy xuống tất cả mọi công việc sẽ ngừng lại. Ngay cả khi Bác sĩ ngừng làm việc, hệ thống vẫn chăm chỉ email chăm sóc khách hàng, gửi SMS thông báo lịch hẹn với bệnh nhân, SMS chúc mừng sinh nhật, SMS thanh toán..., tạo các công việc chăm sóc khách hàng trong và sau dịch vụ cho đội ngũ CSKH, tìm kiếm cơ hội bán hàng và Remarketing trong hàng núi cơ sở dữ liệu khách hàng, tạo các task follow up LEAD cho team telesale và hàng trăm công việc tự động khác.

3. Chuyên nghiệp

Bác sĩ tư vấn, trình bày kế hoạch điều trị, quá trình điều trị cho bệnh nhân trên các thiết bị hiện đại như Ipad, Iphone hay điện thoại bằng hình ảnh trước và sau chỉnh hình răng, phục hình răng sứ. Hãy giải thích quá trình cấy ghép xương, nâng xoang hàm ,tích hợp xương trong điều trị implant…bằng video. Việc này sẽ góp phần tạo nên ấn tượng sâu đậm về một phòng khám hiện đại và chuyên nghiệp.

Ngoài việc trình diễn, Bác sĩ còn có thể cập nhật video, hinh ảnh, file PDF vào hồ sơ bệnh án từ chính chiếc điện thoại của mình. Thật đơn giản và dễ dàng với giải pháp quản lý và vận hành nha khoa từ “Phần mềm Việt”. 

4. Không giới hạn

Bác sĩ không còn bị giới hạn bởi 4 bức tường của phòng khám

Bác sĩ không còn bị giới hạn bởi 4 bức tường của phòng khám hoặc một số máy do đơn vị cung cấp cài đặt hoặc hệ điều hành windows ...  Bác sĩ có thể theo dõi phòng khám ở bất cứ đâu như ở nhà, phòng khám, bệnh viện ... bằng bất kỳ thiết bị nào Bs đang có trong tay: máy tính bàn, laptop, Ipad 8, Ipad Pro, Iphone 12Pro hoặc điện thoại thông minh. Bác sĩ có thể xem lại quá trình điều trị của bệnh nhân viên, chia sẻ hình ảnh, video của các ca điều trị khó với đồng nghiệp hoặc trả lời chính xác khi nhận được các cuộc gọi bất ngờ từ bệnh nhân cần tư vấn.

5. Đáng giá

Phần mềm quản lý phòng khám + không gian lưu  trữ + sức mạnh công nghệ đám mây. Qua đó, BS sẽ quản lý bệnh nhân dễ dàng, quản lý lịch hẹn hiệu quả, quản lý chính xác dòng tiền, thống kê và phân tích đa chiều hiện trạng phòng khám, tự động hóa công việc CSKH và marketing, hỗ trợ phát triển chuỗi phòng khám. Tính chất phải phù hợp, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất trong các giải pháp về quản lý phòng khám mà bác sĩ lựa chọn.

6. Vì cộng đồng

Phần mềm quản lý nha khoa phải được cập nhật liên tục để khắc phục và vá lỗi n

Phần mềm quản lý nha khoa phải được cập nhật liên tục để khắc phục và vá lỗi n. Vì vậy mỗi feedback của BS sẽ giúp hoàn thiện phần mềm cho cả cộng đồng Bs chứ không riêng gì ứng dụng tại phòng khám của Bs. Mỗi cái báo cáo mà bác sĩ yêu cầu có thể là bài toán nan giải mà những phòng khám khác đang gặp phải. Mỗi góp ý của Bs, có thể giúp hoàn thiện, chuẩn hóa về quy trình quản lý tốt nhất cho phần mềm.

7. Mở rộng

Bằng việc lưu trữ online, số hóa 100% hồ sơ bệnh nhân, hỗ trợ đặt lịch, thu chi và quản lý thu chi cho từng chi nhánh. Phần mềm quản lý sẵn sàng hỗ trợ các phòng khám thành chuỗi phòng khám nha khoa mà không cần phải training và hướng dẫn sử dụng vì dường như không có cảm giác khác biệt giữa 1 hay nhiều phòng khám. 

8. Sẵn sàng

Yếu tố “sẵn sàng” chắc luôn đặt ở phía chủ động, chỉ cần 1 cú click bạn đã có thể bước vào ngay quy trình quản lý của mình.

Bác sĩ có toàn quyền trên hệ thống phòng khám của mình mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ phí nhà cung cấp dịch vụ. Không cài đặt, không download, không teamviewer, luôn sử dụng version mới nhất... và hơn hết là Bs không phải làm phiền bất cứ ai. Yếu tố “sẵn sàng” chắc luôn đặt ở phía chủ động, chỉ cần 1 cú click bạn đã có thể bước vào ngay quy trình quản lý của mình.

9. Tự động backup dữ liệu

Dữ liệu phòng khám sẽ được lưu trữ trên công nghệ đám mây với nền hosting chất lượng và bảo mật tốt nhất hiện nay, luôn được backup liên tục, Bác sĩ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu bệnh nhân khi máy tính bị bị virus hay máy tính bị hư hại hay nâng cấp máy hoặc hệ điều hành.

#8 Lý do phần mềm quản lý & vận hành phòng khám Online chưa phổ biến

Phần mềm quản lý và vận hành phòng khám nha khoa Online hiện nay được phát triển mạnh ở Việt Nam trong những năm gần đây, và thể là một trong những xu thế mới trong tương lai.

Phòng khám đa phần vẫn quản lý theo kiểu dùng hồ sơ giấy & sổ sách là chính

Chi phí tiền lương của tiếp tân còn rẻ nên PK vẫn tận dụng sức mạnh con người hơn là sức mạnh về công nghệ

Phòng khám nha thường tồn tại lâu đời theo kiểu cha truyền con nối và ít có đột phá trong cách làm

Phòng khám nha khoa thường làm Marketing, kiếm khách hàng dựa vào tên tuổi của Bs hơn là quan tâm đến các khía cạnh khác như chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Phần mềm nha khoa chủ yếu chỉ phục vụ cho công tác thu chi, công nợ

Phòng khám nha khoa chưa quan tâm đúng mức cho các hoạt động SMS Marketing,  Facebook & Zalo Marketing, Online Marketing, SEO website và các phương pháp marketing hiện đại khác

Phòng khám ở dạng 1 phòng khám nhỏ lẻ, chưa và không có ý định để phát triển thành chuỗi vì vậy công tác quản trị cũng không được chú trọng

Phòng khám không chú tâm đến trải nghiệm khách hàng như: số phút chở trung bình, số phút được phục vụ trong mỗi lần khám, tỷ lệ khách hàng hài lòng ...

>>> Xem thêm: Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nha khoa online 3 tuần miền phí để nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

________________

Bạn đang mong muốn tìm kiếm, trải nghiệm thử 1 phần mềm đột phá, được thiết đơn giản, đầy đủ tính năng để quản lý và vận hành phòng khám từ kế toán, công nợ, vật tư, labo, bảo hành, CSKH, Sale & Marketing, Tiếp tân, tư vấn, Bác sĩ,... Yên tâm đến với Phần Mềm Việt bạn hoàn toàn có thể có cho riêng mình phần mềm quản lý ưng ý nhất.