Phần mềm quản lý Spa miễn phí - Để quản lý Spa chưa bao giờ dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý Spa miễn phí - Để quản lý Spa chưa bao giờ dễ dàng hơn

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ đang ngày một nhiều hơn, do đó các spa, thẩm mỹ viện mở ngày càng nhiều. Bằng việc công nghệ phát triển kéo theo đó là khách hàng mong muốn làm đẹp ngày một đông khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn. Vật nên việc sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí là điều vô cùng cần thiết.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí?

Phần mềm quản lý Spa miễn phí được ra đời với sứ mệnh giúp các  tiệm spa, salon, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và tối ưu trong khâu quản lý. Nhận thức được rõ vấn đề trong quản lý spa truyền thống nên kể từ khi ra đời công cụ này sở hữu rất nhiều những tính năng hữu ích, hỗ trợ các chủ tiệm spa trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí?

Quản lý nhân viên

Với phần mềm quản lý Spa miễn phí bạn có thể dễ dàng biết được nhân viên nào đang rảnh hay đang phục vụ ngay cả khi không có mặt ở tiệm. Đồng thời thái độ và chất lượng làm việc của nhân viên cũng được báo cáo chi tiết một cách có hệ thống giúp nhà quản lý có kế hoạch hợp lý.

Hỗ trợ tối đa khách hàng

Nếu như quản lý spa truyền thống không thể quản lý dữ liệu khách hàng một cách có hệ thống thì công cụ này đã được khắc phục hoàn toàn. Phần mềm sẽ giúp bạn lưu lại  thông tin cá nhân và lịch hẹn của khách để hệ thống SMS, email Marketing hỗ trợ gửi thông tin về lịch hẹn, chương trình khuyến mãi,… đến khách hàng.

Quản lý doanh thu hằng tháng, hằng năm

Phần mềm quản lý Spa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong việc lập báo cáo doanh thu hay hàng loạt những báo cáo không tên khác. Do đó việc bạn cần làm đó là dựa vào các báo cáo này để đưa ra kế hoạch hợp lý.

Chức năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa miễn phí

Phần mềm quản lý Spa miễn phí mang đến vô vàn lợi ích cho chủ doanh nghiệp nhờ hệ thống sở hữu nhiều chức năng ưu việt. Đặc biệt bạn có thể sử dụng miễn phí để quản lý và tăng doanh thu mà không mất 1 xu nào.

Chức năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa miễn phí

Chức năng quản lý bán hàng, kho hàng

Một trong những đặc điểm nổi bật mà phần mềm quản lý Spa miễn phí sở hữu chính là chức năng quản lý bán hàng, kho hàng. Trong đó các lợi ích cụ thể gồm: 

  • Cho phép khách hàng toán hóa đơn dịch vụ bằng nhiều hình thức đa dạng như: thẻ ATM, tiền mặt, tích điểm, Voucher,…
  • Giúp nhân viên thu ngân dễ dàng hơn trong việc quản lý quy trình thanh toán cho khách hàng.
  • Cùng với đó là người dùng có thể nắm được có bao nhiêu sản phẩm làm đẹp còn lại và bao nhiêu sản phẩm được bán ra trong kho hàng của mình.
  • Thống kê được những sản phẩm đang bán chạy hay bán chậm để có sự cân nhắc phù hợp khi nhập hàng về 1 cách khoa học và thông minh nhất.

Chức năng đặt lịch hẹn với khách hàng

Chức năng đặt lịch hẹn với khách hàng vô cùng quan trọng trong việc quản lý Spa, trong đó điểm nổi bật là thông báo cho từng nhân viên các lịch hẹn với khách hàng sắp diễn ra. Ngoài ra chức năng này còn giúp nhân viên có thể thay đổi được trạng thái cuộc hẹn: Đang thực hiện, hoàn thành, đang đặt lịch,…

Chức năng quản lý gói dịch vụ

Thông thường trong các tiệm Spa sẽ có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau như: làm trắng, trị mụn, cắt mí,...Do đó việc quản lý các gói dịch vụ cũng là điều vô cùng quan trọng mà chủ tiệm cần nắm được. Trong đó các chức năng quản lý gói dịch vụ cho chủ Spa gồm có: 

Cho phép bạn quản lý được mọi thông tin, chi tiết của từng dịch vụ như: Tên dịch vụ, mã dịch vụ, tên khách hàng, mã hóa đơn, mã khách hàng,…

Hạn chế được các nhầm lẫn, sai sót khi tính hoa hồng dịch vụ do kế toán gây ra. Bởi mỗi dịch vụ làm đẹp khác nhau nhân viên sẽ được hưởng các mức hoa hồng khác nhau như: massage mặt, nhân viên được hưởng 3%, triệt lông, nhân viên được hưởng 4%, trị mụn, nhân viên được hưởng 8%,...

Nên sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí hay trả phí?

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nổi bật thế nhưng các phần miễn phí thường là sản phẩm của các nhà phát triển nhỏ lẻ và thường là phiên bản chưa chính thức nhằm kiểm nghiệm lấy ý kiến người dùng. Do đó sẽ không tránh khỏi tình trạng  nhầm lẫn trong quản lý và bán hàng nên có thể gây tổn thất cho bất cứ hoạt động nào của spa.

Nên sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí hay trả phí?

Cùng với đó việc hạn chế nhiều tính năng sẽ khiến cho các chủ Spa hoàn toàn không thấy hết được vai trò của ứng dụng cho hoạt động kinh doanh của mình. Điều này dẫn đến nhiều nhà quản lý suy nghĩ rằng quản lý bằng phần mềm Spa miễn phí chẳng khác gì so với quản lý thủ công bằng sổ sách.

Vậy nên một giải pháp khác giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng đó là người dùng sử dụng các phần mềm trả phí. Trong đó sự khác biệt cơ bản mà phần mềm quản lý spa trả phí so với miễn phí phải nhắc đến đó chính là dịch vụ hỗ trợ.  Tuy nhiên khi gặp các trường hợp trục trặc kỹ thuật phần mềm miễn phí không biết kêu ai thì chắc chắn rằng hoạt động kinh doanh tại spa sẽ bị ảnh hưởng.

Hiện nay có rất nhiều tiệm Spa đang gặp rắc rối trong quá trình quản lý với phương pháp truyền thống. Do đó phần mềm quản lý Spa miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của chủ tiệm và tăng năng suất bán hàng lên nhiều lần. Nếu chưa tìm được phần mềm quản lý Spa cho riêng mình, hãy liên hệ ngay đến Phần mềm Việt để được hướng dẫn trải nghiệm thử phần mềm quản lý Spa tuyệt hảo của chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

>>> Tham khảo: Phần mềm quản lý Spa dễ sử dụng, tối ưu, chuyên biệt giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh