Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí - Giải quyết bài toán khó trong quản lý con người

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí - Giải quyết bài toán khó trong quản lý con người

Quản lý nhân sự thực sự đang là một bài toán khó đồi hỏi các nhà quản lý phải tìm ra được biện pháp tối ưu nhằm đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Do đó hiện nay nhiều doanh nghiệp đã rút ngắn công sức cũng như nâng cao kết quả nhờ tận dụng sức mạnh của công nghệ 4.0 bằng các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí.

Thay đổi cách quản lý bằng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí được tích hợp các chức năng quản lý nhân sự qua quá trình lập hồ sơ, theo dõi hoạt động và báo cáo kết quả lao động,....Điều này nhằm giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hồ sơ cán bộ nhân viên cũng xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp theo phòng ban. Trong đó khi sử dụng công cụ này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật như:

Thay đổi cách quản lý bằng phần mềm quản lý nhân sự

Tăng năng suất lao động

 • Hạn chế tối đa các thủ tục và giấy tờ.

 • Hạn chế các sai sót trong quá trình làm việc.

 • Tính toán và xử lý các số liệu một cách nhanh chóng, chính xác.

 • Phân bố nhân sự hợp lý và hiệu quả.

Tăng sự hài lòng của người lao động

 • Các đề xuất cá nhân và thành viên trong công ty đều được xử lý nhanh chóng.

 • Đánh giá được khách quan từng nhân viên nhờ thông tin KPI một cách chính xác.

 • Chính sách, chế độ theo quy định đều được công khai và cụ thể hóa

Chuẩn hóa các quy trình hoạt động

 • Thiết lập và tự động hóa các quy trình làm việc

 • Quản lý chặt chẽ trên một hệ thống duy nhất.

 • Kiểm soát chặt chẽ chi phí và dòng tiền chủ động.

 • Liên kết và phối hợp nội bộ dễ dàng

 • Thiết lập và tự động hóa các quy trình

Vì sao phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là lựa chọn hàng đầu?

Khi quy mô của doanh nghiệp đủ lớn mạnh thì công việc quản lý nhân sự càng trở nên khó khăn và vất vả. Chính vì vậy việc sử dụng các công cụ công nghệ 4.0 đang trở thành xu hướng chuyển đổi của nhiều công ty. Và phần mềm quản lý nhân sự miễn phí chính là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp quản lý con người hiệu quả, tiết kiệm.

Vì sao phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là lựa chọn hàng đầu?

Tiết kiệm thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp

Không cần lưu trữ quá nhiều hồ sơ giấy tờ hay quy trình phức tạp bởi các thông tin đều sẽ được số hóa và lưu trữ một cách thông minh. Do đó doanh nghiệp sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chấm công, tính lương hàng tháng cũng như sai sót trong công tác quản lý nhân sự.

Đánh giá và khen thưởng hợp lý

Bằng việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí các doanh nghiệp sẽ được lưu trữ đầy đủ dữ liệu liên quan đến quá trình thực hiện công việc của nhân viên. Chính vì vậy mà các nhà quản lý có thể đánh giá được chính xác kỹ năng của từng nhân viên và đưa ra định hướng đúng đắn.

Tuyển dụng hiệu quả hơn

Phần mềm còn hỗ trợ các nhà quản lý trong việc đăng tải thông tin tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ. Đồng thời còn đánh giá các ứng cử viên phù hợp với tiêu chí được đặt ra.

Một vài phần mềm quản lý nhân sự tiêu biểu hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí phổ biến để các doanh nghiệp lựa chọn. Với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí, các phần mềm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp với quy mô quản lý nhỏ, bao gồm:

Một vài phần mềm quản lý nhân sự tiêu biểu hiện nay

Phần mềm CRMVIET

Mặc dù không phải là phần mềm quản lý nhân sự chính gốc. Thế nhưng công cụ này lại sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp không cần phải đầu tư phần mềm nhân sự riêng nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính năng quản lý thống nhất trên một nền tảng.

Phần mềm Apptivo

Mặc dù nhược điểm của phần mềm Apptivo có nguồn lưu trữ dữ liệu bị giới hạn bởi 500mb đối với tài khoản miễn phí, 3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp. Tuy nhiên công cụ này được xây dựng dựa trên ứng dụng điện toán đám mây nên sở hữu nhiều tính năng linh hoạt. Đồng thời Apptivo cho phép người dùng tích hợp với các công cụ cần thiết khác giúp dễ dàng tùy biến.

Web Human Resource

Web Human Resource là phần mềm miễn phí trên nền tảng web nhằm hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt công cụ này được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS do đó sử dụng tốt trên điện thoại di động và nhận được đánh giá cao trong cửa hàng Google Apps.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn, việc quản lý nhân sự bằng các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí này đôi khi sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu và các chức năng cần có cho việc quản lý quy mô lớn. Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể liên hệ với Phần Mềm Việt để được chúng tôi lấy yêu cầu và tư vấn cụ thể, từ đó giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhé.

>>> Xem ngay: 200+ Khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt giúp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh