Những điều cần biết về phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

Những điều cần biết về phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

Đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì việc sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp như SAP, hubspot, E-CRM,... khá là lãng phí. Do đó một giải pháp được cho là hoàn hảo hơn rất nhiều nhằm tránh tình trạng lãng phí tiền bạc và nhân lực không cần thiết mà vẫn đem lại hiệu quả cao đó là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí có ý nghĩa như thế nào

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí có ý nghĩa như thế nào

Việc quản lý khách hàng giúp các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Bởi điều này sẽ đem lại doanh thu lớn cho các chủ doanh nghiệp. Đồng thời quản lý khách hàng cũng được xem là vấn đề then chốt giúp cho công ty tồn tại, gia tăng sự cạnh tranh và hướng tới thành công trong tương lai. 

Quản lý khách hàng giúp doanh nghiệp xác định khách hàng tốt

Tất cả những thông tin thu thập được trên cơ sở dữ liệu của khách hàng sẽ được phân phần mềm quản lý khách hàng miễn phí phân tích, báo cáo nhằm giúp cho các nhà quản lý nhận diện được khách hàng. Từ đó đưa ra các chính sách chăm sóc tốt nhất nhằm duy trì sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tăng cường giữ chân khách hàng và tìm kiếm khách hàng mới

Công cụ này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về khách hàng như: họ tên, ngày tháng năm sinh, màu sắc yêu thích hay các sản phẩm thường xuyên mua sắm,...Điều này sẽ giúp cho các khách hàng mục tiêu dễ dàng cảm nhận được sự phục vụ cũng như giá trị lợi mà bạn mang đến.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí có thể giúp được gì?

Nhằm thấu hiểu thái độ, thói quen của khách hàng và đánh giá được giá trị của từng khách hàng riêng biệt. Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí sẽ mang đến các lợi ích cụ thể gồm:

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí có thể giúp được gì?

Đối với khách hàng

Đây được xem là yếu tố then chốt để chăm sóc khách hàng giúp thúc đẩy mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cùng với đó còn giúp bạn nắm rõ hơn về yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Đối với doanh nghiệp

Phần mềm giúp các doanh nghiệp thu thập các thông tin cần thiết để tiến hành phân tích và đánh giá nhằm tìm cơ hội kinh doanh phù hợp với khách hàng. Cụ thể là:

  • Giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng

  • Lắng nghe các ý kiến của khách hàng,

  • Giúp quản lý tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

  • Giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp

  • Giúp tối ưu chi phí

  • Giúp quản lý nhân viên hiệu quả

Đối với các nhà quản lý

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí giúp các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Điều này nhằm để bạn phát hiện các khó khăn, rủi ro tiềm ẩn để kịp thời đưa ra các giải pháp thích hợp.

Đối với nhân viên kinh doanh & Marketing

Việc 2 bộ phận này nắm rõ được thông tin khách hàng chính là ưu thế lớn giúp quá trình bán hàng trở nên hiệu quả. Cùng với đó là xác định được đúng đối tượng khách hàng cho từng chiến dịch Marketing.

Top 4 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí chính là công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào bởi những tiện ích và tính năng vượt trội mà công cụ này mang lại. Vậy hãy cùng điểm qua các phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Top 4 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất

Hệ thống ERP của BCA Solutions

Hệ thống ERP của BCA Solutions là ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp hoàn hảo cho những người làm kinh doanh nhờ áp dụng mô hình kinh tế tế chia sẻ và công nghệ 4.0. Công cụ này sở hữu những tính năng quản lý thông tin, chăm sóc khách hàng như: lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử giao hàng, kiểm soát đơn hàng,…

Phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng miễn phí Insightly CRM

Phần mềm Insightly CRM được đánh giá có giao diện đơn giản, dễ dùng cùng với đó là các tính năng thiết lập, điều hướng nhanh chóng giúp bạn có được thông tin cần tìm. Đây chắc chắn sẽ là công cụ lý tưởng dành cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý khách hàng NEXTCOM

Phần mềm quản lý khách hàng NEXT CRM là ứng dụng quản lý khách hàng được tích hợp các chức năng bán hàng rất tiện dụng. Trong đó chức năng này sẽ giúp bạn tiếp cận được với người tiêu dùng cực kỳ hiệu quả nhằm đẩy mạnh doanh số tiêu thụ. Các tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như: quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, thẻ tích điểm khi mua hàng của thành viên, nhận diện khuôn mặt,...

Đặc biệt NEXT CRM chỉ mất 1 lần cài đặt duy nhất nhưng bạn có thể quản lý khách hàng, đơn hàng từ nhiều kênh khác nhau. Điều này giúp các nhà quản lý tiết kiệm thời gian cài đặt nhiều phần mềm để phục vụ kinh doanh.

Phần mềm quản lý khách hàng Salesforce

Phần mềm quản lý khách hàng Salesforce sở hữu giao diện vô cùng thông minh và bắt mắt. Trong đó các chức năng được hiển thị dưới dạng icon và có chú thích bên dưới giúp bạn chỉ mất vài phút làm quen. Sử dụng Salesforce các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng như: tên, tuổi, số điện thoại, sở thích,...

Việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng miễn phí sẽ mang đến cho việc kinh doanh của bạn nhiều lợi ích nổi bật như: tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực...Tuy nhiên, những phần mềm miễn phí đôi khi cũng sẽ không đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn do bị giới hạn về tính năng và nhiều chức năng hữu dụng. 

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý khách hàng chuyên dụng, hãy liên hệ ngay với Phần Mềm Việt để được tư vấn, hỗ trợ và trải nghiệm thử các phần mềm quản lý cực hiệu quả của chúng tôi nhằm tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp mình nhé.