Chọn phần mềm quản lý kinh doanh nội thất như thế nào là tối ưu nhất?

Chọn phần mềm quản lý kinh doanh nội thất như thế nào là tối ưu nhất?

Việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh nội thất đang là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Tất cả nhờ vào những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại. 

Tuy nhiên, có khá nhiều doanh nghiệp phân vân không biết nên lựa chọn các phần mềm đã setup sẵn hay tự xây dựng cho mình một phần mềm quản lý riêng? Hãy cùng phanmemviet.com.vn phân tích cụ thể và chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn trong bài viết dưới đây nhé. 

1/ 3 lợi ích hữu dụng nhất mà phần mềm quản lý kinh doanh nội thất mang lại cho doanh nghiệp

lợi ích sử dụng phần mềm quản lý

Hoạt động kinh doanh phát triển đi lên đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải mở rộng quy mô, xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp. Rất nhiều đơn vị kinh doanh đã liên kết, hình thành thêm các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối ở nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau.

Điều này dẫn tới việc doanh nghiệp rất khó quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống. Dẫn tới tình trạng thất thoát nguồn vốn và doanh thu của công ty. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh nội thất vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Cụ thể như sau:

Khả năng tùy biến linh hoạt theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp

Nhờ có phần mềm, doanh nghiệp của bạn sẽ quản lý toàn diện nhiều chi nhánh cửa hàng trên một hệ thống duy nhất và toàn diện nhất. Bao gồm: hoạt động xuất, nhập hàng hóa, quản lý kho hàng, quản lý nhân sự, kế toán cho cho tới việc chăm sóc khách hàng. 

Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng, tối ưu hóa việc chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất hỗ trợ bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ giúp bạn tính tổng hóa đơn chính xác và in hóa đơn cho khách hàng chỉ trong tích tắc. 

Đặc biệt, hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán linh hoạt theo nhiều phương thức khác nhau. Chẳng hạn như: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, QR code, thanh toán bằng thẻ VIP,....

Phần mềm số hóa dữ liệu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được lịch sử mua hàng, nhu cầu và đặc điểm riêng của từng đối tượng. Giúp hỗ trợ cho chiến lược kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. 

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp - Quản lý từ xa hiệu quả nhất 

Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh, đại lý trong hệ thống mà không cần phải tới tận nơi. Mọi thao tác nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê dữ liệu,...đều được thực hiện trên phần mềm. Từ đấy giúp bạn quản lý dễ dàng và đồng bộ, tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân viên kế toán, văn thư quản lý giữ liệu. 

2. Lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh nội thất có sẵn hay tự viết?

Để mang hiệu quả tối ưu trong kinh doanh, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh nội thất là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, có khá nhiều doanh nghiệp phân vân không biết nên sử dụng các phần mềm có sẵn hay thuê các đơn vị chuyên nghiệp viết phần mềm riêng biệt cho công ty mình?

lựa chọn phần mềm quả lý hiệu quả

Về cơ bản, một phần mềm quản lý kinh doanh nội thất có sẵn hay được viết riêng cũng đều giúp cho doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề còn tồn đọng trong việc phát triển doanh số, giúp cho việc kinh doanh của cửa hàng tiến triển tốt hơn. Đối với các phần mềm sẵn có, bạn có thể đơn giản liên hệ đến đơn vị bán và yêu cầu họ lắp đặt này cho bạn để bạn có thể sử dụng ngay.  Hình thức này vừa nhanh chóng, dễ sử dụng lại mức giá thành tương đối hợp lý nên được đa số doanh nghiệp nội thất lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì các phần mềm này lại không đáp ứng được những nhu cầu phức tạp hơn của doanh nghiệp, nên vẫn có trường hợp doanh nghiệp cần phải thuê viết riêng cho mình một phần mềm quản lý riêng mà chỉ có người trong nội bộ công ty mới được phép sử dụng.

Bởi lẽ, mỗi doanh nghiệp sẽ có cách hoạt động và quản lý dữ liệu, nhân lực khác nhau. Do đó, nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý của mỗi chủ cửa hàng sẽ có những đặc thù riêng biệt. Việc sử dụng phần mềm có sẵn đôi khi sẽ khiến các doanh nghiệp cảm thấy quá đắt vì phải chi trả cho cả những tính năng không sử dụng tới. 

Bên cạnh đấy, không phải giao diện phần mềm nào cũng phù hợp với tất cả đối tượng. Đôi khi người dùng sẽ cảm thấy khó khăn khi thao tác vì không quen với các giao diện của phần mềm đã setup sẵn. 

Thấu hiểu được những mong muốn ấy mà tại phanmemviet.com.vn, bên cạnh các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh nội thất sẵn có, chúng tôi cũng cho ra đời dịch vụ viết phần mềm chuyên nghiệp dành riêng cho các công ty đang muốn tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo, nhằm tối ưu hóa chi phí và giúp doanh nghiệp sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất. 

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao xây dựng chuyên biệt theo đặc thù của từng cửa hàng kinh doanh nội thất. Mọi hoạt động kinh doanh từ: xuất nhập hàng hóa, bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng cho tới quản lý nhân sự, phòng ban,...Tất cả đều được quản lý giám sát trên một hệ thống đồng bộ và duy nhất. 

Việc sử dụng dịch vụ viết phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tùy chỉnh các mẫu báo cáo theo nhu cầu của mỗi công ty. Khi tạo nội dung giao dịch có thể tự ý thêm hoặc sửa các hạng mục bằng những thiết lập đơn giản. 

Đặc biệt có thể thêm hoặc cắt giảm các tính năng không cần thiết. Trong trường hợp doanh nghiệp có sự thay đổi số lượng nhân viên và quy mô phát triển lớn mạnh hơn thì vẫn có thể tối ưu hóa tất cả các công việc như bình thường chỉ cần vài thao tác đơn giản. 

Sử dụng các phần mềm quản lý kinh doanh nội thất của phanmemviet.com.vn, bạn sẽ ngay lập tức giải quyết được bài toán khó trong quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm bản dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Hơn 200+ khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để vận hành quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn