Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn có thật sự cần thiết?

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn có thật sự cần thiết?

Việc quản lý hàng đống dữ liệu như: hàng hóa xuất nhập kho, quản lý công nợ, chấm công cho nhân viên,...khiến bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi khi không có một phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn chuyên dụng? Làm sao để công việc quản lý của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đơn giản nhất? Phanmemviet.com.vn sẽ mang tới cho bạn một giải pháp tối ưu nhất, giải quyết các vấn đề khó khăn trong quản lý doanh nghiệp in ấn của bạn chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

1/ Vấn đề khó khăn trong quản lý của doanh nghiệp in ấn

Trước khi có sự xuất hiện của các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn, đa phần các doanh nghiệp này luôn gặp những vấn đề khó khăn trong việc quản lý kinh doanh của mình bởi nguồn dữ liệu khá lớn và phức tạp. Một số khó khăn trong quản lý sản xuất in ấn mà các doanh nghiệp đang gặp phải như:

vấn đề khi doanh nghiệp không có phần mềm quản lý

- Hệ thống bảng giá in ấn phức tạp, có nhiều thông số khác nhau dẫn tới tình trạng khó quản lý và mất thời gian khi tìm dữ liệu. 

- Có quá nhiều hợp đồng mua bán với khách hàng và đối tác khiến doanh nghiệp không thể quản lý hết. 

- Không thể theo dõi hết lượng khách hàng, nhu cầu của họ ra sao, đã từng đặt hàng của doanh nghiệp bao nhiêu lần. Từ đấy khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng thân thiết để giữ chân họ lâu dài. 

- Bạn không nắm được doanh nghiệp đã thu tiền bao nhiêu kỳ của khách hàng, còn bao nhiêu kỳ cần phải thực hiện theo hợp đồng đặt hàng đã đề ra. Điều này dẫn tới khó khăn trong việc quản lý công nợ gây thất thoát doanh thu. 

- Bạn không biết đã chi hoa hồng, chi thưởng doanh thu bao nhiêu đợt, cần kiểm soát tỷ lệ thưởng theo doanh số ra sao? 

- Bạn chưa đưa ra được bảng tổng hợp các hạng mục nhân viên của công ty đã thực hiện trong ngày, tuần và tháng. Làm thế nào để kiểm tra, tổng hợp và phân tích được hiệu suất làm việc của từng nhân viên ngay tức thời để đưa ra giải pháp tốt nhất cho toàn doanh nghiệp?

- Còn vô vàn những vấn đề rắc rối trong việc quản lý của các doanh nghiệp in ấn, nếu tìm ra được giải pháp tối ưu nhất. Thấu hiểu được điều này, phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn đã ra đời và mang tới những lợi ích tuyệt vời. 

2/ Lợi ích khó ngờ từ các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn

Với thời đại công nghệ phát triển, thay vì phải lưu giữ hàng tá sổ sách, giấy tờ, tài liệu của doanh nghiệp. Giờ đây bạn đã có thể quản lý chúng một cách dễ dàng và chính xác nhờ phần mềm quản lý. Có thế thấy, việc sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp in ấn là vô cùng cần thiết bởi những lý do sau:

- Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ  các nguồn thu, chi, có thể kiểm tra quỹ công ty mọi lúc mọi nơi với thao tác đơn giản, nhanh chóng. 

- Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi công nợ của khách hàng, xuất nhập hàng hóa tồn kho chính xác, đối chiếu kịp thời tránh nhầm lẫn gây thất thu.

- Giảm bớt áp lực quản lý cho công ty, hạn chế các công việc phải lặp đi lặp lại gây mất thời gian, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán, quản lý dữ liệu.

- Tạo tính chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, từ ấy nâng cao giá trị và vị thế cho doanh nghiệp.

3/ Nên sử dụng phần mềm quản lý có sẵn hay đặt viết phần mềm riêng cho doanh nghiệp?

Sử dụng phần mềm quản lý đang là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp in ấn đểu sử dụng các phần mềm đã setup sẵn, sau khi mua là có thể sử dụng ngay lập tức bởi gần như chúng đã được tích hợp khá đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc quản lý của một doanh nghiệp in ấn cần dùng.

nên sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, đôi khi những phần mềm được viết sẵn này có thể sẽ chưa đủ để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, mức độ quản lý rộng khắp, nhiều phòng ban và cần được liên kết chặt chẽ với nhau.

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp in ấn sẽ có cách quản lý khác nhau. Do đó, nhu cầu sử dụng phần mềm cũng có sự riêng biệt. Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể yêu cầu phanmemviet.com.vn viết riêng cho công ty bạn một phần mềm quản lý in ấn quảng cáo chuyên biệt hơn, nhằm tối ưu hóa chi phí và sử dụng phần mềm hiệu quả nhất. Với cách thức này, bạn có thể tự mình lựa chọn các tính năng quản lý cần thiết, dễ dàng sử dụng hoặc hướng dẫn nhân viên quản lý một cách dễ dàng, 

Với phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn, quảng cáo được thiết kế riêng từ phanmemviet.com.vn, doanh nghiệp của bạn có thể tích hợp nhiều tính năng quản lý thông minh. Chẳng hạn như: 

- Quản lý hàng hóa

- Quản lý khách hàng, nhà cung cấp.

- Quản lý bán hàng

- Quản lý kho hàng

- Quản lý công nợ

- Báo cáo chi tiết

Ngoài ra còn có những module đặc biệt chỉ có trên Phần mềm Việt như:  Tạo định mức cho hàng hóa, nhiều định mức, tự động tính nguyên liệu để cho ra thành phẩm, tính giá trị đơn hàng dựa trên chiều dài, chiều rộng, số lượng, đơn giá,...

Việc sử dụng dịch vụ viết phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng một cách chuẩn hóa và đơn giản nhất. 

Liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

>>> Tham khảo: 300+ Khách hàng đã sử dụng phần mềm Việt để tăng hiệu quả quản lý và năng suất kinh doanh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939551190 - 0901000507

Email: support@mekongsoft.com.vn