5 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp bạn nên biết

5 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp bạn nên biết

Không phải đơn giản mà ngày nay các phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp đang trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các cửa hàng phân phối vật tư nông nghiệp, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Hãy thử tưởng tượng với một lượng hàng hóa lớn được nhập và xuất mỗi ngày, làm sao bạn có thể kiểm soát công việc kinh doanh của cửa hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất? 

Khoan hãy nghĩ đến việc thuê mướn thêm nhân công bởi chỉ với phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp của phanmemviet.com.vn, công việc kinh doanh ở cửa hàng của bạn đã được gói gọn và kiểm soát ngay lập tức chỉ với vài cú click chuột.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp trong kinh doanh?

Trước đây, khi chưa có sự ra đời các của phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp, việc quản lý kinh doanh của các chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý đồng thời hàng hóa và đơn đặt hàng của khách hàng, khiến cho việc mở rộng kinh doanh gần như là điều không thể, mà chỉ gói gọn trong một cửa hàng nhỏ. 

Những vấn đề như: khó kiểm soát nguồn hàng, số lượng, màu sắc, kích cỡ, sắp xếp sao cho phù hợp để dễ dàng lấy ngay khi cần, cập nhật biến động giá cả, hay các vấn đề liên quan đến công nợ, chi phí thu chi hàng tháng, hoặc thậm chí là việc phải suốt ngày ngồi tại cửa hàng và không thể rời đi cho các việc khác vẫn luôn là những khó khăn thường thấy của các chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp đang gặp phải.

Thông thường, để giải quyết những vấn đề trên, bạn có thể sẽ chọn cách thuê mướn thêm nhân công để phụ giúp công việc. Cách làm này trên cơ bản sẽ giải quyết được những khó khăn bước đầu, nhưng sẽ khiến cho cửa hàng phát sinh thêm một khoản chi phí đi kèm với các trách nhiệm quản lý và hướng dẫn nhân viên để thạo việc.

Thay vì vậy, tại sao bạn không tối giản hóa những quy trình phức tạp đó bằng cách sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp của phanmenviet.com.vn?

5 ưu điểm vượt trội khiến bạn phải sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp ngay

Dễ dàng quản lý hàng hóa

Với các tính năng lưu trữ thông tin thông minh, phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp của phanmemviet.com.vn cho phép bạn dễ dàng kiểm soát lượng hàng hóa và phân loại chúng tùy theo ý bạn bằng cách nhập liệu trên chính phần mềm.

Dễ dàng quản lý hàng hóa

Thông tin hàng hóa sau khi được cập nhật lên phần mềm sẽ được tự động phân lọc một cách chi tiết theo nhiều thuộc tính khác nhau, theo số mã, số lô, hoặc liệt kê theo đơn vị tính linh hoạt. Từ đó, bạn sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm hàng hóa giao cho khách, đồng thời nắm được số lượng hàng hóa còn lại của từng loại để có phương án nhập hàng hoặc đẩy hàng kịp thời.

Kiểm soát công nợ hiệu quả

Ngoài hỗ trợ các tính năng quản lý hàng hóa, phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp cũng cho phép bạn quản lý data khách hàng kèm theo mức độ thanh toán của họ để bạn có thể dễ dàng kiểm soát nguồn chi phí, lợi nhuận, đặc biệt là công nợ của khách hàng một cách chuẩn xác, tránh nhầm lẫn hoặc sai sót có thể gây tổn hại đến doanh thu của công ty. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sẽ tự động highlight đối với khách hàng có lượng công nợ quá hạn hay vượt mức nhằm nhắc nhở bạn thu hồi công nợ nhanh chóng.

Báo cáo kết quả kinh doanh theo kỳ

Với hầu hết thông tin hàng hóa và khách hàng cùng với mức thu chi được thống kê cụ thể, phần mềm cũng sẽ giúp bạn tạo lập các bảng báo cáo theo từng tuần, tháng, quý và cho phép bạn xuất các file thống kê một cách chi tiết nhất. Các báo cáo từ phần mềm sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về tình hình kinh doanh của công ty theo từng giai đoạn, để từ đó bạn sẽ đưa ra những phương án điều chỉnh thích hợp.

Tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công

Khi phần lớn các khó khăn còn tồn đọng đã được phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp của phanmemviet.com.vn giải quyết gần như triệt để, doanh nghiệp của bạn cũng từ đó mà giải thiểu đi các chi phí thuê mướn nhân sự dùng cho các công tác quản lý và kiểm soát cửa hàng. Thay vì phải cần đến hàng chục công nhân để cửa hàng có thể tự vận hành được thì nay bạn chỉ cần từ 1-2 người để theo dõi và giám sát công việc nhanh chóng nhất thông qua phần mềm.

Tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công khi quản lý phần mềm

Dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh

Khi các công việc quản lý đã không còn là vấn đề, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn gặp gỡ các đối tác, trao đổi các thương vụ làm ăn và tính toán bài toán mở rộng quy mô. Bằng cách kết hợp quản lý công việc với phần mềm, bạn có thể mở thêm nhiều chi nhánh kinh doanh khác với giải pháp quản lý tinh gọn chỉ với vài nhân sự và phần mềm hỗ trợ các thao tác công việc để biến việc quản lý chuỗi cửa hàng vật tư nông nghiệp của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn đã nhận ra những lợi ích thiết yếu mà phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp có thể mang lại cho bạn? Liên hệ ngay với phanmemviet.com.vn để trải nghiệm thử các tính năng và công dụng tuyệt vời của phần mềm và cân nhắc ngay đến việc lắp đặt một phần mềm tương tự để có thể hỗ trợ ngay các công việc còn đang nan giải của bạn nhé.

>>> Tham khảo: 300+ Khách hàng đã sử dụng phần mềm Việt để tăng hiệu quả quản lý và năng suất kinh doanh

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn