Bí kíp quản lý dễ dàng với phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Bí kíp quản lý dễ dàng với phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Các doanh nghiệp kinh doanh bia, nước giải khát phải giải quyết bài toán khó trong việc quản lý kinh doanh của mình. Làm thế nào để quản lý hàng ngàn sản phẩm với các mẫu mã, chủng loại, giá thành khác nhau một cách chính xác và tối ưu nhất? Hãy để phần mềm quản lý kinh doanh bia, nước giải khát gói gọn các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

1/ Khó khăn trong quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Với những doanh nghiệp kinh doanh bia, nước giải khát thì việc quản lý là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu không có phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát, cách thức quản lý thủ công lại khiến chủ doanh nghiệp không thể kiểm soát được tình hình kinh doanh và gặp khá nhiều vấn đề rắc rối trong quá trình quản lý. Cụ thể như sau:

Nên sử dụng phần mềm sẵn có hay viết theo yêu cầu?

Hình thức thủ công trong tính toán, in hóa đơn, thống kê sản phẩm,...thường bị sai lệch, thiếu chính xác hay thậm chí là bị thất thoát nhưng không biết nguyên nhân ở đâu. 

Chủ doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian, công sức vào việc xử lý sổ sách, tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng,...

Bạn lo lắng về tính trung thực của nhân viên, không thể kiểm soát được các mất mát, hao tổn trong quá trình kinh doanh của mình. 

Và còn khá nhiều băn khoăn, lo lắng của các chủ doanh nghiệp kinh doanh bia,nước giải khát vẫn chưa thể giải quyết một cách triệt để. Thấu hiểu được những điều này, phanmemviet.com.vn đã cho ra đời các phần mềm quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn nêu trên.

2/ Chức năng chính của phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Phanmemviet.com.vn sẽ thiết kế cho khách hàng những phần mềm quản lý kinh doanh bia, nước giải khát với những ưu điểm vượt trội. Những tính năng ưu việt của phần mềm như sau:

Quản lý mặt hàng: hỗ trợ nhiều đơn vị tính cho doanh nghiệp về mặt hàng bia, nước giải khát. 

Quản lý hàng tồn kho, xuất nhập hàng hóa. 

Quản lý doanh thu, công nợ, kiểm kê tồn kho trên phần mềm, quản lý công nợ vỏ bình.

Quản lý chính sách giảm giá cho khách hàng, mặt hàng, tra cứu lịch sử mua hàng, giá mua lần cuối của khách hàng ngay lúc lập phiếu bán hàng. 

Quản lý thông tin khách hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ theo tuần, tháng, quý,...

Quản lý nhân viên bán hàng, hành chính nhân sự, cán bộ công nhân trong công ty,...

Phần mềm quản lý kinh doanh bia, nước giải khát sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách tối ưu nhất. Và việc sử dụng  dịch vụ viết phần mềm của Phanmemviet.com.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

3/ Nên sử dụng phần mềm sẵn có hay viết theo yêu cầu?

Nhằm đáp ứng tính cấp bách trong công việc của các doanh nghiệp, phanmemviet.com.vn đã cho ra đời phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát được thiết kế sẵn, với đầy đủ các tính năng cần có, đảm bảo tính ứng dụng và linh hoạt ngay cho doanh nghiệp.

khó khăn khi không dùng phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Tuy nhiên, song song với đó thì nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn dịch vụ viết phần mềm kinh doanh bia, nước giải khát thay vì sử dụng các dịch vụ phần mềm đã được setup sẵn bởi doanh nghiệp cần nhiều tính năng khác chuyên biệt hơn, phù hợp với chính đặc thù của doanh nghiệp, điều mà đôi khi các phần mềm có sẵn chưa thể đáp ứng được.

Mỗi công ty sẽ có những cách hoạt động và quản lý riêng. Do đó, nhu cầu sử dụng các tính năng kinh doanh trong phần mềm cũng có những khác biệt. Đôi khi, chủ doanh nghiệp sẽ phải chi trả cho những tính năng không cần thiết mà họ không sử dụng tới. Bên cạnh đấy, họ cảm thấy các phần mềm cài đặt sẵn khó thao tác hơn vì không quen với giao diện phần mềm.

Chính vì vậy, để tối ưu hóa chi phí, giúp các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý một cách hiệu quả nhất, phanmemviet.com.vn cung đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của các cửa hàng kinh doanh bia, nước giải khát với dịch vụ viết phần mềm quản lý bán hàng.

Chủ doanh nghiệp sẽ được tự do, thoải mái lựa chọn những tính năng quản lý mà họ cảm thấy cần thiết. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư vào phần mềm quản lý.

Phanmemviet.com.vn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý chuyên biệt theo đặc thù kinh doanh của cửa hàng. Mọi hoạt động sẽ được quản lý, kiểm soát bằng hệ thống đồng bộ từ xuất nhập hàng hóa, bán hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ viết phần mềm của Phanmemviet.com.vn với thiết kế giao diện phù hợp, giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng  hoặc hướng dẫn nhân viên quản lý một cách dễ dàng. Sau khi thiết kế, cài đặt xong phần mềm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn tận tình và chu đáo để doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Có hơn 500+ Khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để quản lý và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

>>> Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn