Chia sẻ kinh nghiệm quản lý cho nhà phân phối bia nước ngọt

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý cho nhà phân phối bia nước ngọt

Kinh doanh bia nước ngọt là một lĩnh vực đầy tiềm năng, chưa bao giờ hết hot. Thế nhưng, không ít nhà phân phối đã vội vàng kinh doanh mà thiếu đi kỹ năng quản lý cơ bản, yếu tố vô cùng quan trọng khi bắt đầu kinh doanh. Do đó, nhà phân phối, chủ cửa hàng phải đối mặt với nhiều khó khăn và chưa đạt được thành công khi kinh doanh ngành hàng này.

Kinh nghiệm để kinh doanh bia nước ngọt hiệu quả chính là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngay từ đầu. Phần mềm giúp tối ưu quy trình bán hàng và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Quản lý sản phẩm

Đặc thù sản phẩm bia nước ngọt là phải quản lý nhiều đơn vị tính (thùng, kết, chai, lon), quản lý hạn sử dụng, quản lý nhiều loại giá (bán sỉ, bán lẻ,…), quản lý vỏ đổi trả.  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể quản lý hiệu quả những thông tin trên.

Phần mềm quản lý bán hàng bia nước ngọt của phần mềm Việt tích hợp quản lý thông tin sản phẩm theo nhiều loại giá, đơn vị tính, hạn sử dụng.

Đặc biệt tính năng quản lý vỏ đổi trả rất cần thiết trong lĩnh vực bán hàng bia nước ngọt.

Quản lý kho hàng

Việc kiểm soát hàng tồn kho để tránh thất thoát chi phí cũng rất quan trọng. Kho hàng bia nước ngọt của bạn cần được sắp xếp hợp lý để thuận tiện cho việc lấy hàng khi khách hàng yêu cầu.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng: số lượng và chất lượng sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục trong danh mục hàng hóa. Mọi thông tin về các sản phẩm trong kho hàng sẽ được minh bạch rõ ràng thuận tiện cho quá trình giám sát và xử lý kịp thời khi có rắc rối xảy ra.

Quản lý nhân viên

Với những cửa hàng có nhiều nhân viên hoặc nhân viên làm nhiều ca khác nhau, việc đánh giá năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên và theo dõi nhân viên sát sao, chặt chẽ sẽ góp phần củng cố hệ thống làm việc của cửa hàng bạn. Vì bạn không trực tiếp tiếp xúc với khách hàng mà là đội ngũ nhân viên, vậy nên bạn cần chú ý đến hoạt động của các nhân viên bởi họ chính là chìa khóa mang doanh thu về cho bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên (qua doanh số), giám sát mọi hoạt động thông qua các thao tác trên phần mềm.

Quản lý khách hàng

Các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà luôn có sức hấp dẫn với khách hàng. Đánh vào tâm lý đó của người mua, bạn có thể tăng lợi nhuận từ các chương trình này đồng thời cũng là một cách để cảm ơn khách hàng trung thành. Khách hàng sẽ cảm thấy mình quan trọng với bạn và khả năng họ quay lại cửa hàng của bạn cũng cao hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bia nước ngọt giúp bạn lên các chương trình khuyến mãi, cấu hình tích điểm nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Bạn thấy đấy, việc trang bị một phần mềm quản lý bán bia nước ngọt sẽ giúp công việc quản lý của bạn đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tải bản dùng thử miễn phí tại đây: phần mềm quản lý bán bia nước ngọt