3 phương pháp quản lý cửa hàng cầm đồ phổ biến

3 phương pháp quản lý cửa hàng cầm đồ phổ biến

Bạn đang quản lý cửa hàng cầm đồ, vàng? Bạn chưa biết đâu là cách quản lý hiệu quả nhất. Cùng phần mềm Việt điểm qua 3 phương pháp quản lý cầm đồ phổ biến nhất và xem đâu là phương pháp hiệu quả, phù hợp nhất cho cửa hàng mình nhé!

Dùng sổ sách như truyền thống: Việc ghi chép sổ sách trong quản lý kinh doanh cầm đồ là cần thiết và được sử dụng từ rất lâu. Nó đơn giản nhưng khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian tính toán lãi lỗ, những người cần đóng lãi vào hôm nay, tốn rất nhiều nhân lực. Hơn nữa dùng sổ sách thì dễ dàng bị mất hoặc hỏng.

Dùng máy tính quản lý trên excel: Tuy đã quản lý được các số liệu một cách chính xác hơn, tránh được nhiều thao tác thủ công tính toán nhưng việc tìm kiếm tổng hợp số liệu, tự động cảnh báo nhắc nợ… là cực kỳ khó khăn.

Sử dụng phần mềm cầm đồ: Với công nghệ phát triển, phần mềm cầm đồ giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng, quản lý các khoản cho vay, quản lý nhân viên,… dễ dàng hơn trước rất nhiều. Việc quản lý tiền cho vay cầm đồ, tín chấp, cho vay tiền góp, với những tính năng tự động tính tiền lãi, ngày trả lãi, thực hiện các giao dịch trả bớt gốc, vay thêm chỉ bằng những thao tác nhanh chóng, không cần đau đầu để nhớ, hay phải ghi chép thủ công dễ nhầm lẫn.

Phần mềm quản lý cầm đồ của Phần mềm Việt

Phần mềm Việt cung cấp phần mềm quản lý cầm đồ với những module chuyên dụng, dễ dàng thêm, quản lý phiếu cầm, in hợp đồng, tính lãi, nhắc nợ, báo cáo chi tiết.

Form Dánh Sách Phiếu

Tìm phiếu cầm, xử lý phiếu cầm chính xác và nhanh chóng.

Form Cầm Thêm – Đóng Lãi – Chuộc Đồ - Báo Mất Giấy

Tạo phiếu cầm mới rất tiện lợi và lưu trữ đầy đủ các thông tin của khách cầm.

Form Thông Tin Phiếu Cầm Mới

Việc in hợp đồng cầm đồ trở nên rất đơn giản.

Hợp Đồng Cầm Đồ

Việc tạo nhóm tính lãi dễ dàng phù hợp với từng cửa hàng và cho kết quả chính xác 100%.

Form Danh Mục Lãi

Phần mềm thống kê chính xác, báo cáo kết quả nhanh chóng hỗ trợ người dùng quản lý cửa hàng của mình ngày càng tốt hơn.

Form Thống Kê Phiếu Cầm

Quý doanh nghiệp quan tâm tham khảo và tải bản dùng thử tại đây: phần mềm quản lý cầm đồ