Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và tiện dụng cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và tiện dụng cho doanh nghiệp

Chất lượng của dịch vụ là một trong những yếu tố hàng đầu mà các spa hay thẩm mỹ viện thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên với phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và chủ động trong công việc hơn. Mặt khác với các tính năng nổi bật của công cụ này cho phép quản lý thông tin khách hàng cũng như dịch vụ cung cấp một cách hiệu quả.

1/ Phần mềm quản lý spa là gì?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, do đó hiện có rất nhiều spa hay thẩm mỹ viện được xây dựng và phát triển trên một hệ thống lớn mạnh. Tuy nhiên nếu việc quản lý không tốt sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.

Phần mềm quản lý spa được xem như một giải pháp thay thế cho cách quản lý truyền thống. Nhờ đó các chủ spa có thể theo dõi được lịch làm việc, tiền hoa hồng hay mọi hoạt động của nhân viên, khách hàng đến làm đẹp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

2/ Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý spa?

Một số lý do chủ spa nên sử dụng phần mềm quản lý spa cho việc kinh doanh của mình có thể kể đến như:

Độ bảo mật cao

phần mềm quản lý spa có độ bảo mặt cao

Lưu trữ mọi thông tin để tiện cho việc theo dõi mà điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần. Do vậy sử dụng phần mềm quản lý spa là cần thiết và được nhiều đơn vị hàng đầu lựa chọn.

Bởi chứa lượng lớn dữ liệu nên công cụ này rất chú trọng việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Nhờ đó ngăn chặn tình trạng mất cắp, thất thoát tài nguyên quan trọng, tài liệu mật.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đơn vị

Phần mềm quản lý spa phục vụ tốt trong việc theo dõi mọi hoạt động, công việc nhanh chóng, dễ dàng và phát triển hơn. Khi đó thay thế hoàn toàn cho cách quản lý truyền thống có hiệu quả thấp lại tốn thời gian, chi phí cũng như nguồn nhân lực. 

Đặc biệt với công cụ này, bạn không cần túc trực tại spa thường xuyên mà vẫn có thể điều hành ở bất kỳ đâu. Lúc nào muốn chỉ cần kết nối internet là có thể thực hiện được.  Không những vậy, thông qua phần mềm các chủ spa cũng có thể tương tác, tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng tốt nhất 

Chủ động hơn trong việc quản lý công việc

Với những phần mềm lập trình sẵn thì cần cung cấp thêm một vài tính năng như đồng bộ dữ liệu, tuy nhiên khá mất thời gian và công sức khi phải chờ đợi. Tuy nhiên phần mềm thiết kế riêng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý công việc cũng như không sợ thông tin, dữ liệu bị lọt ra ngoài.

3/ Phần mềm quản lý spa của Phần mềm Việt có gì nổi bật?

Phần mềm quản lý spa của phần mềm Việt sở hữu các tính năng nổi bật, hữu ích cho việc kinh doanh của khách hàng, trong đó có thể nhắc đến một vài tính năng như:

Quản lý lịch hẹn của khách hàng tốt nhất

Quản lý lịch hẹn của khách hàng tốt nhất

Với công cụ này việc tạo lập thông tin lịch hẹn cho khách hàng một cách dễ dàng, bao gồm: họ tên, số điện thoại, số lượng và thời gian đặt. Chính vì thế công việc theo dõi cũng như rà soát một cách chi tiết hơn. Nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn, thuận tiện sắp xếp thời gian và nhân viên chăm sóc để tránh tình trạng quá tải. 

Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một dịch vụ làm đẹp đắt đỏ như spa đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao, bởi vậy việc chăm sóc các khách hàng cũ vô cùng quan trọng. Phần mềm quản lý spa cho phép phân loại và quản lý khách hàng theo từng nhóm đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó các tính năng như sms, email có sẵn giúp việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn. Khi đó những thông tin khuyến mãi hay lịch hẹn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Quản lý các hình thức khuyến mãi linh hoạt

Với những phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp cho phép triển khai và quản lý đồng thời những chương trình khuyến mãi dễ dàng mà không sợ bị nhầm lẫn. Bên cạnh đó các chủ spa có thể thiết lập áp dụng riêng biệt từng cái một hoặc gộp chung ngay trên phần mềm.

Quản lý hiệu quả nhân viên spa

Quản lý hiệu quả nhân viên spa

Thông quan công cụ này chủ tiệm có thể nắm rõ được doanh thu theo ngày, tuần, tháng của từng nhân viên. Qua đó có kế hoạch đào tạo, nâng cao tay nghề hoặc đưa ra các quyết định lương thưởng công bằng. 

Bao quát mọi hoạt động của cả chuỗi

Việc quản lý tất cả thông tin như hàng hóa, nhân viên, khách hàng, doanh thu, chi phí chỉ trên một hệ thống duy nhất. Nhờ đó giúp chủ tiệm nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh của  từng chi nhánh và cả chuỗi, hạn chế thất thoát tối đa.

Quản lý spa từ xa

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được thiết kế sử dụng dễ dàng trên smartphone. Từ đó người dùng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet.

Báo cáo chi tiết, đầy đủ và rõ ràng

Báo cáo chi tiết, đầy đủ và rõ ràng

Hệ thống sẽ cập nhập quá trình kinh doanh của bạn theo từng ngày, tuần và tháng mang đến cho bạn cái nhìn chuyên sâu và đa chiều về tình hình bán hàng của mình. Điều đó thuận tiện cho việc so sánh hiệu quả theo từng mốc thời gian khác nhau. Báo cáo trực quan trình bày dễ hiểu, hiển thị linh hoạt đầy đủ, chi tiết.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp và tiện dụng cho doanh nghiệp. Nếu đang quan tâm đến công cụ hữu ích này, hãy liên hệ ngay với phanmemviet.com.vn để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết.

>>> Tham khảo: 100+ Khách hàng đã sử dùng phần mềm việt để nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507
  • Email: support@mekongsoft.com.vn