Lợi ích tiện dụng chỉ phần mềm quản lý phòng gym có thể giúp bạn

Lợi ích tiện dụng chỉ phần mềm quản lý phòng gym có thể giúp bạn

Với một phòng tập gym, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì phương thức quản lý hoạt động và kiểm soát chi phí tốt là yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy sử dụng phần mềm quản lý phòng gym hiện đang được rất nhiều người chủ phòng tập tin tưởng lựa chọn. Đây là giải pháp cực kỳ hiệu quả, phù hợp với mọi phòng tập có quy mô từ nhỏ đến lớn, bình dân hay đẳng cấp 5*.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng gym được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc sắp xếp những hoạt động của phòng tập. Nhờ đó người quản lý không cần tốn quá nhiều thời gian như các phương pháp truyền thống khác.

sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian hơn

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của mình mà không sợ nhầm lẫn, sai sót hay thất thoát chi phí. Từ đó thời gian xử lý công việc được giảm thiểu giúp bạn tập trung hơn vào việc thu hút thành viên mới và gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Ngoài ra với công cụ này còn tập trung vào hiệu quả quản lý hoạt động của các thành viên cũ hàng ngày. Đồng thời cung cấp các chức năng nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng dài hạn cho phòng tập.

Tiết kiệm chi phí

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng cần có chi phí cho việc quản lý như: thuê nhân viên, kế toán, người quản lý cùng các trang thiết bị, máy móc khá tốn kém. Tuy nhiên với phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp đã giúp bạn hoàn thành đến 80% công việc này. 

Phần việc còn lại chỉ đơn giản là tham khảo các báo cáo thống kê, tổng hợp số liệu và đánh giá tình hình kinh doanh theo ngày, tuần, tháng, quý... Bởi vậy bạn không tốn quá nhiều tiền cho việc thuê nhân viên hay thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc tốt nhất.

Tăng cao hiệu suất công việc

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý phòng gym là chức năng quản lý tốt ưu khi giúp bạn xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả như. Ngoài ra hệ thống đóng mở cửa tự động cũng được xem là giải pháp tuyệt vời, có thể giảm tải công việc cho lễ tân cũng như quản lý ra vào dễ dàng.

tăng cao hiệu suất công việc khi có phần mềm quản lý phòng gym

Chính điều này sẽ gây ấn tượng với mọi khách hàng bởi sự hiện tại, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bên cạnh đó không thể thiếu các chức năng giúp bạn thúc đẩy tăng trưởng cho phòng tập trong tương lai.

Lưu trữ thông tin khách hàng đơn giản, đầy đủ

Với phần mềm quản lý phòng gym thì việc lưu trữ các thông tin trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Các chủ phòng tập có thể lưu trữ các dữ liệu cần thiết, sau đó tạo lập kế hoạch phát triển dịch vụ lâu dài, điều này vô cùng tiện dụng so với cách ghi chép sổ sách truyền thống. Với cách làm truyền thống, bạn sẽ khá vất vả để tìm kiếm thông tin của khách hàng giữa hàng tá dữ liệu khác nhau. Bởi vậy rất tốn thời gian mò mẫm và thậm chí  không thể tìm thấy. 

Giờ đây tất cả dữ liệu đều được tìm kiếm và truy cập nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều so với phương thức ghi chép sổ sách thông thường. Nhờ đó bạn có thể giữ mối liên hệ chặt chẽ với các thành viên và hình thành mối liên kết giữa hội viên và phòng tập, quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Giám sát, quản lý thu chi chặt chẽ 

Khi sử dụng phần mềm, việc hạch toán sổ sách kế toán cũng đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều. Các chủ phòng tập có thể theo dõi, kiểm soát báo cáo về lịch sử giao dịch cũng như các khoản thu chi chặt chẽ, chính xác. Bởi vậy đây là giải pháp cực kỳ hiệu quả đối với cả người quản lý lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối, lâu dài.

phần mềm quản lý phòng gym Giám sát, quản lý thu chi chặt chẽ 

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Điều này vô cùng quan trọng và tất nhiên không ai muốn thông tin sổ sách bị lộ ra ngoài dễ dàng. Phần mềm quản lý phòng gym được lập trình bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo mọi dữ liệu của bạn không bị đột nhập hay tấn công từ bên ngoài. Ứng dụng này được thiết kế với hệ thống phân quyền chặt chẽ, chi tiết giữa cấp quản lý và các nhân viên. Chủ phòng tập có toàn quyền sử dụng và hiển thị cũng như trích xuất mọi dữ liệu, trong khi đó nhân viên chỉ được có thể hiển thị một phần trong hệ thống. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc quản lý cũng như hạn chế rủi ro và rò rỉ các thông tin ra bên ngoài.

Lựa chọn các phần mềm quản lý phòng gym mang đến rất nhiều tiện ích hấp dẫn đối với hoạt động kinh doanh của chủ phòng tập. Nếu đang quan tâm đến công cụ hữu dụng này, liên hệ với Phanmemviet.com.vn để nhận được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

>>> Tham khảo: Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507
  • Email: support@mekongsoft.com.vn