Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải để vận hành dễ dàng hơn

Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải để vận hành dễ dàng hơn

Doanh nghiệp vận tải với đặc thù riêng là kinh doanh dịch vụ nên cần được theo dõi sát sao để đảm bảo vận hành hiệu quả.  Phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải sẽ giúp những người có chức năng điều hành được tất cả mọi hoạt động thông qua những thao tác trực tiếp trên ứng dụng. Tìm hiểu những tiện ích và cách dùng công cụ này qua bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải?

Mặt hàng doanh nghiệp vận tải kinh doanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, con người. Bởi vậy việc sử dụng một công cụ giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý được tất cả những hoạt động của toàn bộ nhân viên, xe cộ cùng hoạt động giao nhận, vận tải, vận chuyển hàng hóa là điều cần thiết. 

Với số lượng xe lớn và hoạt động trên nhiều tuyến đường, việc điều phối thủ công mất thời gian thể hiện sự kém hiệu quả. Tính năng tự động hóa vận tải sẽ giúp lên kế hoạch cho từng đầu xe, nhân viên đảm bảo không chồng chéo lịch trình. Bên cạnh đó là đạt hiệu quả tối ưu nhất về tuyến đường, tải xe, các điểm nhận hàng & giao hàng.

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý

Vấn đề giám sát hoạt động của xe là điều được chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Sử dụng phần mềm giúp theo dõi mỗi đầu xe thời gian thực bằng cách liên tục cập nhật trạng thái xe và trạng thái đơn hàng. Đồng thời tự động gửi cảnh báo khi có trường hợp vi phạm xảy ra như sai lộ trình, dừng đỗ tại địa điểm không chính xác,...

Việc thanh toán cũng được thực hiện dễ dàng thông qua cập nhật hệ thống. Chủ công ty có thể theo dõi tình hình thu chi theo hóa đơn, theo dõi công nợ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được tập hợp theo thời gian yêu cầu.

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải mang lại lợi ích cho chủ công ty, giúp nâng cao năng suất làm việc, quản lý đầu xe hiệu quả. Từ đó  tăng lợi nhuận, giảm chi phí đến mức tối đa.

Đâu là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải uy tín nhất?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên Phần Mềm Việt vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mức độ chuẩn hóa về các tính năng và dễ sử dụng. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải của Phần Mềm Việt hiện nay đang được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho khách hàng khi muốn điều hành doanh nghiệp vận tải của mình. Bởi việc thiết kế và thiết lập các tính năng trên phần mềm đều được thực hiện dựa trên những khó khăn và vướng mắc từ chính khách hàng trong quá trình hợp tác, đã giúp cho phần mềm qua mỗi phiên bản cập nhật đều mang lại giá trị tốt hơn cho người dùng, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu hóa việc sử dụng và tận dụng được hết những tính năng được cung cấp để khai thác công việc hiệu quả hơn. 

Việc sử dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều bởi giao diện được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp. Các mục chức năng được bố trí hợp lý và logic giúp việc thao tác, điền dữ liệu và theo dõi báo cáo được thuận tiện, đơn giản.

Bên cạnh đó, Phần Mềm Việt có chế độ bảo hành, hỗ trợ và nâng cấp trọn đời mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Điều này mang đến sự thuận lợi, tiết kiệm và tăng tiện ích khi sử dụng. Giá cả tại Phần Mềm Việt luôn cạnh tranh với những địa chỉ khác để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với mức giá phải chăng nhất.

Cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải như thế nào?

Cài đặt phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật từ đơn vị cung cấp. Các bước thực hiện quá trình cài đặt như sau:

Cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải

Bước 1: Đầu tiên cần đáp ứng phần cứng và hệ điều hành phù hợp với phần mềm được cài đặt. Sau đó thực hiện tải bộ quản lý và sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải theo đường link được cung cấp.

Bước 2: Thay đổi Tùy chọn cài đặt để lựa chọn tiêu chí cài đặt phù hợp. 

Bước 3: Nhấn nút "Cài đặt" để bắt đầu tiến trình.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng phần mềm sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop. Kích đúp vào biểu tượng để phần mềm khởi chạy và sẵn sàng đi vào sử dụng.

Để có thể bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải, đầu tiên cần tạo tài khoản chủ doanh nghiệp và đăng nhập vào hệ thống. Tiếp theo đó là các bước cập nhật danh mục xe, danh mục dịch vụ, danh mục tuyến đường, danh mục điểm dừng đỗ,... và những yếu tố khác theo yêu cầu của hệ thống. 

Những thông tin chuyến xe, hàng hóa, hóa đơn, khách hàng được cập nhật liên tục khi có phát sinh. Điều này giúp theo dõi thường xuyên tất cả các đối tượng và tình hình kinh doanh cụ thể khi sử dụng phần mềm. 

Tất cả những vấn đề kể trên sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Phần Mềm Việt trực tiếp thực hiện và hướng dẫn cho bạn trong quá trình bắt đầu sử dụng để bạn có thể thao tác trên phần mềm nhanh chóng và dễ dàng, không gây bối rối hay phức tạp hóa như các phần mềm khác hiện có trên thị trường.

Khi có nhu cầu sử dụng hoặc thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải, liên hệ Phần Mềm Việt để được tư vấn và phục vụ. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng hoàn hảo cùng khả năng sử dụng tối ưu. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng lợi nhuận doanh nghiệp vận tải của mình.

>>> Tham khảo: 100+ Khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh