Đơn giản hóa công việc với phần mềm quản lý trang thiết bị y tế

Đơn giản hóa công việc với phần mềm quản lý trang thiết bị y tế

Doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị, vật tư y tế thường gặp khó khăn trong việc quản lý hàng hóa của mình. Bởi số lượng sản phẩm lớn, kích thước sản phẩm lại nhỏ mà giá cả thường thay đổi liên tục khiến việc theo dõi xảy ra nhiều bất cập. Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề tương tự như vậy, hãy để các phần mềm quản lý trang thiết bị y tế giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, đơn giản mà lại đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Nhu cầu cấp thiết về sử dụng phần mềm quản lý trang thiết bị y tế

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế thường được sử dụng trong các đơn vị: Công ty bán thiết bị y tế, Công ty phân phối các thiết bị y tế, Nhà thuốc cung cấp trang thiết bị y tế, Hộ kinh doanh, thầu vật tư y tế,…sẽ giúp bạn quản lý về mặt số lượng trang thiết bị, hàng hóa nhập xuất tồn. Không chỉ vậy, thông tin và các nghiệp vụ bán hàng cũng được phần mềm này xử lý chuyên nghiệp. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian và nhân công, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nhu cầu về thiết bị y tế và sử dụng phần mềm quản lý trang thiệt bị

Các vấn đề thu chi thâm hụt luôn khiến đơn vị đau đầu. Chỉ một vài sơ xuất nhỏ có thể khiến cho hàng hóa, công cụ, thiết bị y tế bị thất thoát và sai lệch so với sổ sách. Việc tìm kiếm, kiểm tra, đối chiếu lại gặp nhiều khó khăn bởi số lượng sản phẩm lớn lớn, nhiều mặt hàng kích thước nhỏ và giá cả liên tục biến động.

Phần mềm quản lý trang thiết bị y tế chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Bên cạnh đó, việc quản lý nhân viên, quản lý các nguồn lực cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Phần mềm quản lý trang thiết bị y tế mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Khi sử dụng phần mềm quản lý trang thiết bị y tế, doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích cả ngắn hạn và dài hạn. Cụ thể là quản lý được hoạt động kinh doanh, quản lý hàng hóa và con người hiệu quả. Từ đó nâng cao lợi nhuận cũng như tối ưu hóa quá trình sản xuất kinh doanh.  

Quản lý nhập xuất tồn

Thiết bị y tế được nhập, xuất tồn sẽ được theo dõi cụ thể về số lượng, giá thành theo phương pháp tính giá cụ thể của từng doanh nghiệp. Điều này mang đến sự thuận lợi khi muốn kiểm soát số lượng hàng trong kho cũng như tình hình lưu thông hàng hóa trong bất kỳ thời điểm nào của kỳ kế toán.  

Quản lý doanh thu

Doanh thu theo ngày, tuần, tháng, quý sẽ được hạch toán trực tiếp vào bảng tổng hợp kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Phần mềm có thể theo dõi dòng tiền theo thời gian cụ thể hoặc theo nhân viên giúp chủ công ty có thể đánh giá năng lực của từng người. 

Quản lý sổ quỹ tiền mặt

quản lý sổ tiền mặt

Phần mềm giúp quản lý dòng tiền bao gồm: tổng hợp và chi tiết thu tiền mặt/ tiền gửi, bảng cân đối thu chi, bảng tổng hợp thu chi và các sổ chi tiết theo đầu mục đối tượng được phân loại. 

Quản lý công nợ

Công nợ được theo dõi chi tiết theo từng khách hàng hay nhóm khách hàng cụ thể. Chỉ cần lựa chọn đối tượng và thời gian, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được công nợ cho đến thời điểm hiện tại và tổng hợp những mặt hàng đã bán. Phần mềm giúp tránh xảy ra sai sót, thất thoát khi tính toán công nợ của khách hàng.

Cảnh báo sự cố trong quá trình nhập liệu

Khi nhập hay xuất các trang thiết bị y tế, nếu không có sự trợ giúp của phần mềm có thể xảy ra nhiều sai sót. Điều này không thể phát hiện nếu sử dụng phương pháp thủ công. Từ những cảnh báo này người quản lý có thể tìm ra những lỗ hổng trong hoạt động của hệ thống nhân viên và thay đổi phù hợp. 

Tiết kiệm chi phí nhân công

Nhờ phần mềm quản lý, việc tính toán sổ sách, theo dõi tình hình kinh doanh cũng như trang thiết bị y tế sẽ được rút ngắn và tối ưu. Từ đó giảm được chi phí nhân công, tiết kiệm cho doanh nghiệp nguồn chi phí lớn. 

Nhờ những ưu điểm của mình, phần mềm quản lý trang thiết bị y tế ngày càng được sử dụng nhiều. Đây là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng liên quan đến y tế.

Nên sử dụng phần mềm quản lý trang thiết bị y tế có sẵn hay tự thiết kế? 

Thông thường, với quy mô nhỏ như các nhà thuốc cung cấp trang thiết bị y tế hay hộ kinh doanh, thầu vật tư y tế, việc sử dụng phần mềm quản lý trang thiết bị y tế có sẵn của Phần Mềm Việt là vừa đủ để có thể giúp bạn giải quyết các công việc hiện tại. Phần mềm đã được tích hợp sẵn các tính năng cần thiết nhằm hỗ trợ bạn vận hành một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Chỉ với một cú điện thoại trực tiếp đến Phần Mềm Việt, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ có mặt ngay, tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng ngay phần mềm một cách đơn giản nhất.

Tuy nhiên, ở mức quy mô lớn hơn như các công ty hay doanh nghiệp chuyển sản xuất và phân phối các trang thiết bị vật tư y tế, với hệ thống nhà máy, kho xưởng lớn và đội ngũ nhân viên đông đảo, thì việc sử dụng phần mềm quản lý có sẵn sẽ khó có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu và mong muốn của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cần được thiết kế và tối ưu riêng một phần mềm chuyên biệt, được sử dụng cho riêng doanh nghiệp của bạn nhằm đáp ứng tính chất phức tạp của hệ thống, đồng thời cũng bảo mật thông tin nội bộ tốt hơn.

Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một công cụ theo nhu cầu của đơn vị mình. Từ đó sử dụng tối đa các phần hành và tiết kiệm chi phí hiệu quả, tránh gây lãng phí. Bên cạnh đó, việc thao tác trên phần mềm được các kỹ thuật viên lập trình của Phần Mềm Việt thiết kế cũng sẽ dễ dàng hơn bởi giao diện thân thiện, đơn giản và dễ hiểu. 

Sử dụng phần mềm quản lý trang thiết bị vật tư y tế cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích có thể tích hợp để quản lý hiệu quả hơn cơ sở kinh doanh trang thiết bị y tế của mình. Tuy nhiên mức giá lại rất hợp lý và có chế độ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trọn đời.

Dù cho là sử dụng phần mềm quản lý trang thiết bị y tế ở dạng nào thì chúng vẫn sẽ là những trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phần mềm phù hợp từ Phần Mềm Việt để góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao lợi nhuận và tối ưu hóa quá trình quản lý bán hàng ngay nhé.

>>> Xem thêm: Hơn 200+ khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để vận hành quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh