Tiện ích tối ưu khi sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Tiện ích tối ưu khi sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Quản lý hàng hóa mọi lúc mọi nơi hiện nay được nhiều người quan tâm. Phần mềm quản lý kho trên điện thoại ra đời đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin về ưu điểm, tính năng của sản phẩm này để giúp bạn quyết định có nên sử dụng ứng dụng cho doanh nghiệp của mình hay không.

1/ Những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Phần mềm quản lý kho hiện nay được sử dụng khá nhiều. Khi ứng dụng này được tích hợp trên điện thoại, khách hàng nhận được rất nhiều giá trị thiết thực. Điều này mang đến hiệu quả quản lý doanh nghiệp cao, nâng cao năng suất kinh doanh và lợi nhuận cho đơn vị.

Nhập số liệu hàng hóa mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý kho cho phép bạn kiểm soát những biến động của tất cả các mặt hàng trong kho khi nhập số liệu nhập, xuất theo hóa đơn. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng khi trực tiếp kết nối với máy tính được cài đặt.

Nhập số liệu hàng hóa mọi lúc mọi nơi

Khi tích hợp ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các phần hành công việc liên quan đến luân chuyển hàng hóa mọi lúc mọi nơi. Không cần mang theo laptop nặng nề, chỉ với chiếc điện thoại thông minh, công việc vẫn được thực hiện suôn sẻ.

Theo dõi biến động hàng hóa liên tục

Chỉ với những thao tác đơn giản, chủ doanh nghiệp, kế toán hay những người có liên quan có thể theo dõi biến động của hàng hóa khi đi chơi, đi công tác hay ngoài giờ làm việc. Các loại báo cáo cũng được cập nhật thường xuyên theo ngày, tuần, tháng, quý, năm và theo đầu mục hàng hóa.

Kiểm tra hoạt động của nhân viên khi không có ở công ty

Các phần mềm quản lý kho hiện nay đều được phân quyền quản lý cho từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, công việc cũng được phân công cho từng nhân viên cụ thể. Bạn có thể dễ dàng theo dõi nhân viên có làm đúng trách nhiệm, phận sự hay không thông qua kiểm tra các hoạt động trên phần mềm qua điện thoại. 

Giúp quản lý giám sát toàn bộ hoạt động của kho hàng

Giúp quản lý giám sát toàn bộ hoạt động của kho hàng

Yêu cầu công việc khiến người quản lý không thể luôn có mặt tại kho. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đốc thúc sát sao và giám sát sự lưu thông của tất cả các mặt hàng hiệu quả. Phần mềm được tích hợp trên điện thoại giúp giải quyết công việc tối ưu, chính xác và tiết kiệm thời gian.

2. Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại hay không?

Bởi những tính năng vượt trội của mình, sử dụng ứng dụng này là điều cần thiết đối với chủ doanh nghiệp hay người chịu trách nhiệm quản lý kho hàng. Khối lượng công việc sẽ được giảm thiểu khi ứng dụng công nghệ vào việc quản lý.

3 Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý kho tích hợp trên điện thoại

Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý kho tích hợp trên điện thoại

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình, rất nhiều lý do khác nữa mà bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho dùng trên điện thoại. Cụ thể như:

- Đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra nhanh chóng mà vẫn có độ chính xác cao: Bởi những thay đổi số liệu trong điện thoại sẽ được cập nhật vào phần mềm chính trên máy tính. Từ đó dữ liệu được đồng bộ hoàn toàn, không xảy ra sai sót trong quá trình tổng hợp, báo cáo số liệu.

- Quá trình làm việc diễn ra chuyên nghiệp, đúng quy trình mang lại hiệu quả cao trong các phần hành công việc tại kho.

- Giảm thiểu áp lực công việc cho người quản lý khi có thể điều khiển công việc từ xa. Từ đó tối ưu hóa quá trình làm việc, có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo năng suất.

Nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp phần mềm quản lý kho trên điện thoại?

Với nhu cầu sử dụng khá lớn hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp ứng dụng quản lý kho trên thiết bị thông minh như điện thoại. Phần Mềm Việt là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp.

Phần Mềm Việt đã cung cấp phần mềm cho hàng nghìn đơn vị kinh doanh có nhu cầu quản lý kho trên điện thoại khắp cả nước và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, Phần Mềm Việt sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Ngoài những ứng dụng có sẵn, Phần Mềm Việt còn cung cấp ứng dụng tự thiết kế. Điều này đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, tránh lãng phí khi có những phần hành không cần thiết đối với đơn vị.

Khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kho trên điện thoại uy tín, liên hệ với Phần Mềm Việt để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ. Phương châm hoạt động của công ty chính là mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình một cách tối ưu nhất.

>>> Tham khảo: 500+ Khách hàng đã sử dụng Phần Mềm Việt để nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh