5 lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý nhân sự có thể bạn chưa biết

5 lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý nhân sự có thể bạn chưa biết

Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi hàng tháng phải chìm ngập trong đống giấy tờ, hồ sơ, vừa phân loại vừa tổng hợp. Điều này thực hiện để chốt công, tính lương cho cán bộ, công nhân viên trong công ty. Tuy nhiên với sự sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý nhân sự cho phép quản lý tất cả các tác vụ chỉ trong một hệ thống duy nhất. Bài viết dưới đây của phanmemviet.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích tuyệt vời của công cụ này trong việc quản lý doanh nghiệp.

1/ Quản lý tất cả hồ sơ nhân sự trên internet

Với phần mềm quản lý nhân sự, giờ đây bạn sẽ không còn phải ngập lụt giữa đống giấy tờ chất chồng cả phòng nhân sự. Việc chuyển đổi công nghệ số sẽ giúp thay đổi cách làm việc hoàn toàn trên nền tảng internet. Giờ đây bạn có thể thực hiện số hóa toàn bộ dữ liệu hồ sơ nhân sự với đầy đủ thông tin được trình bày một cách khoa học, hợp lý:

phần mềm quản lý nhân sự, quản lý hồ sơ trên internet

Hồ sơ lao động: đây là khế ước của doanh nghiệp với người lao động với các điều khoản ràng buộc giữa 2 bên, được lập theo quy định của pháp luật. Trên hệ thống phần mềm quản lý nhân sự, những hồ sơ lao động sẽ được số hóa vô cùng thuận tiện khi tra cứu và quản lý.

Hồ sơ nhân sự: Công cụ này sẽ là nơi tập hợp tất cả những thông tin liên quan đến nhân sự từ lý lịch, trình độ học vấn, vị trí làm việc, hồ sơ bảo hiểm, lịch sử làm việc...

Quản lý bảo hiểm: không chỉ dừng lại ở việc kê khai bảo hiểm như những ứng dụng thông thường, với phần mềm quản lý nhân sự còn giúp bạn lên được báo cáo về bảo hiểm. Nhờ đó có thể tự động đi link sang bảng lương để thực hiện truy thu hoặc khấu trừ.

2/ Quản lý chấm công nhanh chóng, hiệu quả

Phần mềm quản lý nhân sự của phanmemviet.com.vn cho phép kết nối tất cả các máy chấm công hiện có trong doanh nghiệp. Bởi vậy việc tổng hợp dữ liệu được thực hiện tự động trên nền tảng internet.

Với hệ thống chấm công được update liên tục hàng ngày giúp người quản lý theo dõi thời gian làm việc của tất cả nhân viên thông qua bảng báo cáo. Bên cạnh đó, từng nhân viên cũng có thể tự kiểm tra lịch sử chấm công của bản thân.

Phanmemviet.com.vn tự tin mang đến một hệ thống chấm công ưu việt nhất hiện nay, phù hợp với từng quy tắc chấm công của doanh nghiệp tương tự như trên excel. Bởi vậy phần mềm quản lý nhân sự hoàn toàn linh động với mọi chính sách ở doanh nghiệp.

3/ Thực hiện số hóa hệ thống quản lý đơn từ

Phần mềm quản lý nhân sự của Phanmemviet.com.vn cung cấp sở hữu bộ sưu tập hơn 100 form mẫu có sẵn trên hệ thống. Chính nhờ điều này mà công việc quản lý, xét duyệt sẽ đơn giản và thuận tiện hơn khi có thể tạo đơn một cách nhanh chóng.

thực hiện quản lý đơn từ hiệu quả

Ngay sau khi đơn được phê duyệt, số ngày phép sẽ được update lên bảng chấm công và tổng hợp công của nhân sự đó trong cả tháng. Khi đó sẽ link sang bảng lương để tính lương cuối tháng. Giờ đây, chỉ với phần mềm quản lý nhân sự, việc theo dõi ngày phép cho mọi nhân viên trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

4. Quản lý nhân sự tiền lương tự động hoàn toàn

Với cách làm truyền thống thì hàng tháng người quản lý nhân sự sẽ phải thực hiện tổng hợp thông tin từ các đơn từ của nhân viên. Trích xuất dữ liệu từ máy chấm công vào hệ thống. Sau đó xử lý cùng các data khác rồi tính toán và tổng hợp lại để lên bảng lương. 

Thế nhưng với phần mềm quản lý nhân sự, tất cả các dữ liệu giờ đây đã được số hóa và liên tục cập nhập và sao lưu trên hệ thống về cả ngày công và ngày phép. Bởi vậy thao tác tạo lập bảng tính lương chỉ là thực hiện tổng hợp dữ liệu đã có sẵn. Hệ thống sẽ thay bạn tính toán và xuất lương chỉ qua một cái nhấp chuột.

Thông qua phần mềm quản lý nhân sự của Phanmemviet.com.vn việc thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Chỉ trong thời gian một nốt nhạc, doanh nghiệp có thể chuyển lương cho mỗi nhân viên thông qua hệ thống của các ngân hàng thương mại.

5/ Quản lý nhân sự online tiện dụng

Đây là một phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế một cách thông minh với các thao tác hoàn toàn trên nền tảng internet. Tất cả mọi dữ liệu được số hóa và cập nhập liên tục lên kho data. Nhờ đó người quản lý có thể thực hiện việc lưu trữ, tra cứu và phân loại vô cùng tiện lợi. 

Phần mềm được thiết kế dựa trên nền tảng website và app trên điện thoại. Điều này cho phép bạn dễ dàng xử lý công việc ở mọi lúc mọi nơi. Dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể truy cập vào phần mềm để hoàn thành mọi việc nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp quản lý doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiện dụng cũng như tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Nếu đang quan tâm đến công cụ hữu ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507
  • Email: support@mekongsoft.com.vn

>>> Tham khảo: Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhân sự của Phần Mềm Việt