Sau khi hết dịch mình cùng đi du lịch nhé, bạn thân!

Sau khi hết dịch mình cùng đi du lịch nhé, bạn thân!

Trong lúc rảnh rỗi ở nhà tránh dịch, tôi nhắn tin cho cô bạn thân của mình: “Sau khi hết dịch mình cùng đi du lịch nhé!

Thật ra chuyện bọn tôi hẹn đi du lịch nó còn dài tập hơn cả những bộ phim truyền hình Ấn Độ. Chuyện là tôi thì kinh doanh shop thời trang, vừa mở được cửa hàng thứ 2 hơn tháng nay. Còn bạn tôi thì kinh doanh cửa hàng bán điện thoại, phụ kiện. Từ ngày vùi đầu vô kinh doanh, chuyện đi du lịch với chúng tôi chỉ còn là những cái hẹn trên tin nhắn.

Cũng có thể nhiều người bảo chúng tôi tham công tiếc việc, để cửa hàng cho nhân viên vài bữa thì có sao đâu. Nhưng thật tình là lúc đó, chỉ cần nghĩ thôi chúng tôi cũng mất luôn hứng thú đi du lịch của mình. Làm sao mà chúng tôi có thể thoải mái tận hưởng khi:

  [x] Không quản lý được doanh thu: Khi không có mặt ở cửa hàng, một ngày cửa hàng tôi bán được bao nhiêu sản phẩm, đúng giá không. Rồi nhân viên có gian lận trên hoá đơn không, nếu muốn họ có thể rút hàng triệu động mỗi ngày mà tôi không thể biết được!

  [x] Khó khăn trong quản lý thu chi: Những phát sinh về thu chi của cửa hàng không phải là ít, nếu không được lưu giữ hóa đơn, thông tin thì việc đối chiếu kiểm tra là điều không thể! Dẫn đến việc thất thoát diễn ra dễ dàng hơn.

  [x] Nhân viên làm việc lơ là, không có trách nhiệm: đây là nguyên nhân gây ra tình trạng thất thoát của cửa hàng, dù có sử dụng camera để quan sát thì tôi cũng khó mà quản lý cửa hàng từ xa suốt cả ngày được.

Còn 1001 nỗi lo khác khi tôi không có mặt trực tiếp ở cửa hàng.

May mắn thay trong một lần ghé mua hàng ở shop tôi, chị khách quen thấy tôi cứ tất bật gọi nhân viên đi kiểm hàng còn không, xem lại giá các thứ thì mới giới thiệu tôi phần mềm quản lý của Phần mềm Việt.

Từ ngày có phần mềm, tôi quản lý cửa hàng dễ dàng hơn, mọi thông tin về tồn kho, giá cả, đơn bán mỗi ngày hay doanh số từng nhân viên tôi có thể dễ dàng biết được mà không cần có mặt ở cửa hàng.

  

Tôi dễ dàng quản lý doanh thu, xem ngay trên điện thoại của mình

Dễ dàng quản lý thu chi tồn quỹ

Kiểm tra tồn không còn là vấn đề nữa

Xem báo cáo bán hàng chi tiết

Sau khi đã dùng và nhận thấy những điều tuyệt vời của phần mềm này, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho cô bạn thân của tôi. Lần này, chúng tôi sẽ không để cái hẹn đi du lịch chỉ còn trên tin nhắn nữa.

Bạn thân ơi, dùng phần mềm quản lý, sau khi hết dịch, chúng mình an tâm đi du lịch nhé!

Bạn cũng muốn được như tôi, dùng thử ngay phần mềm tại đây nhé!

Phần mềm quản lý shop thời trang

Liên hệ hỗ trợ: 1900571232