Phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Có bao giờ bạn nghĩ quá trình quản lý nhà trọ rất tốn thời gian và công sức không? Với những tính năng được lập trình thông minh và hiện đại, “Phần Mềm Việt” sẽ cung cấp đến bạn một phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ đi cùng với cách sử vô cùng đơn giản, đa nhiệm, phù hợp với đại đa số người dùng.

Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ ra đời như thế nào?

Thời đại công nghệ hoá 4.0 đã thúc quá trình chuyển đổi số của kinh tế Việt Nam, kéo theo sự phát triển của đa dạng ngành nghề, nhu cầu sinh sống của con người cũng tăng lên rất nhanh trong thời kỳ này. Dẫn đến nhu cầu thuê phòng trọ của mọi người trở nên đông đảo hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ ra đời như thế nào

Thường nhu cầu thuê mướn phòng hiện nay thường xuất hiện hầu hết quanh các khu công nghiệp, dịch vụ, các trường đại học, … với đa dạng mục đích làm việc khác nhau. Với mật độ phát triển dân số đang tăng theo cấp số nhân như vậy, việc số lương phòng trọ gia tăng nhanh chóng cùng là điều dễ hiểu.

Đi đôi với cơ hội, đó là sự khó khăn cho các nhà quản lý nhà trọ. Để đảm bảo một khu trọ được hoạt động, vận hành một cách thống nhất thì rất có nhiều công việc cần phải làm. Những hiện nay vẫn có nhiều vẫn vận hành theo hình thức thủ công, gây khó khăn rất rất lớn về thời, công sức, tiền bạc phải bỏ ra. Bạn thử nghĩ phải dành thời gian để thống kê số điện, số nước, thu tiền tháng, … sẽ tốn công sức như thế nào!

Để giải quyết những vấn đó và cùng với xu hướng thời đại là “chuyển đổi số”, Phần Mềm Việt sẽ cung cấp đến bạn Phần mềm quản lý nhà nhỏ ƯU VIỆT với mức giá rất rẻ. Giúp bạn tối giản các quá trình quản lý trong lòng bàn tay của mình.bằng công nghệ.

Nếu bạn chưa biết phần mềm hoạt động như thế nào hoặc cách sử dụng có thể liên hệ tư vấn số điện thoại:  0939 551 190 hoặc truy cập website: https://phanmemviet.com.vn/để biết thêm thông tin nhé

Lý do phải sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ?

Cách làm truyền thống ở một số nơi hiện nay là thuê người quản lý trực tiếp khu vực trọ của mình hoặc sử dụng phương pháp gián tiếp khác là thu thập dữ liệu vào Excel. Chi phí bỏ ra cho phương pháp này là rất tốn kém, ảnh hưởng đến doanh thu của bạn.

Lý do phải sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ

Phần Mềm Việt chắc chắn chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các yếu tố:

  • Bổ ra chi phí thuê quản lý 

  • Bỏ thời gian để thống kê số liệu, cho ra tiền và lợi nhuận

  • Dễ mất thông tin người ở, thất thoát tài chính

  • Thiếu tiền nhà trọ 

Ngoài ra chuyên sâu là những tính năng bất ngờ sau:

An toàn - Bảo mật

Với đội ngũ chuyên viên cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế phần mềm quản lý với đa dạng các loại ngành nghề, tổ chức, … nên đảm bảo thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn. 

Hình thức lưu trữ điện toán đám mây, dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu với tài khoản sử dụng riêng, tuyệt đối bảo mật cho người sử dụng. Tất cả dữ liệu của khu phòng trọ đều được quản lý tập trung trong một cơ sở dữ liệu. Tài khoản và mật khẩu truy cập được bảo mật tối đa và chỉ có bạn được biết.

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Tích hợp với mọi thiết bị công nghệ, dễ dàng kết nối quản lý mỗi lúc, mỗi nơi. Dễ dàng bật máy tính để quản lý tại nhà, bật máy tính bảng khi đi du lịch nghỉ dưỡng, bật smartphone để khi đi ngoài đường. Tất quy trình quản lý hoàn toàn tiện lợi có thể thực hiện 24/7.

Sở hữu phần mềm quản lý ưu việt này sẽ giúp bạn quên đi những ngày tháng phải dầm mưa dãi nắng để đi ghi số điện, tới từng phòng thu tiền, làm thủ tục, phiên bản thu tiền cho từng phòng,...

Đơn giản, dễ dùng

Để được đa dạng hơn người dùng, Phần Mềm Việt sẽ tối ưu hoá các tính năng và tính đa nhiệm cho sản phẩm, giúp cho quý anh,chị - cô/chú có thể dễ dàng sử dụng trong thời gian ngắn nhất. Với tiêu chí đặt tâm lý người dùng lên hàng đầu, chúng tôi mong sản phẩm tới tay khách hàng sẽ là sản phẩm chất lượng và tâm huyết nhất.

Áp dụng được với mọi mô hình lớn hay nhỏ

Luôn duy trì lượng data vô hạn, phần mềm quản lý của chúng tôi áp dụng được với tất cả loại hình quy mô từ nhỏ cho đến lớn như nhà trọ, chung cư, căn hộ, .... từ 5 phòng cho đến gần 1000 phòng, phần mềm Việt vẫn đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của bạn. Vì thế giúp các ông chủ, bà chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý và công sức của mình.

Hỗ trợ đăng tin cho thuê

Hiện nay, tuy nhu cầu nhà trọ tăng cao nhưng chưa chắc nhu cầu của họ sẽ tim đến bạn. Vậy yếu tố quảng cáo, truyền thông là thật sự rất quan trọng để giúp bạn có thể tìm được khách hàng ưng ý nhất cho mình. 

Đến với PMV bạn không chỉ được trải nghiệm các tính năng cơ bản mà vô cùng hiệu quả trong việc quản lý. Chúng tôi còn hỗ trợ chiến dịch quảng tích hợp trên phần mềm, hỗ trợ bạn có thể tìm được người thuê nhanh chóng mà không phải mất 1 đồng quảng cáo nào. Quá tuyệt vời đúng không nào!

Gợi ý địa điểm tìm mua phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế phần mềm quản lý trong mọi lĩnh vực, Phần Mềm Việt là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý chuyên nghiệp hiện nay. Với những tính năng và hệ sinh thái đa dạng, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả khách hàng của mình. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ bạn mọi lúc nếu có nhu cầu và thắc mắc

Gợi ý địa điểm tìm mua phần mềm quản lý nhà trọ giá rẻ 

Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể liên hệ qua các thông tin như sau:

Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM

Tổng đài hỗ trợ: 1900 571 232 - 02862 878 178

Email: support@mekongsoft.com.vn

>>> xem thêm:  Phần mềm việt chuyên cung cấp phần mềm theo yêu cầu khách hàng , và có nhiều ưu đãi tháng này.