Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất và những ưu điểm tuyệt vời nên cài đặt ngay

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất và những ưu điểm tuyệt vời nên cài đặt ngay

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quản lý kinh doanh nội thất, gặp phải nhiều bất lợi trong thu chi hay bao quát đơn hàng, hiểu biết về thông tin khách hàng thì phần mềm quản lý kinh doanh nội thất sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm trên.

Với thực trạng nhiều chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong quản lý kinh doanh nội thất, từ việc quản lý các mặt hàng, xây dựng chiến lược kinh doanh dựa vào thực tế nguồn hàng, doanh thu cũng như quản lý nhân viên.

Có quá nhiều đầu việc gây tốn chi phí thuê nhân lực nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Hiểu được những vấn đề đó của khách hàng, công ty Phần Mềm Việt với đội ngũ chuyên gia, lập trình viên chuyên nghiệp đã sáng tạo nên phần mềm quản lý kinh doanh nội thất. Phần mềm không chỉ giúp việc quản lý kinh doanh hiệu quả, giảm chi phí về nhân lực mà còn tăng doanh thu, mang lại sự chủ động và linh hoạt trong quản lý cửa hàng.

1/ Giảm chi phí trong quản lý nhân sự

Nếu như các cửa hàng kinh doanh nội thất thông thường sẽ cần một lượng lớn nhân sự quản lý các đầu việc như xuất nhập hàng hóa, kiểm kê, theo dõi đơn hàng, theo dõi tình trạng sản phẩm, thông tin khách hàng… thì phần mềm quản lý ra đời là cách giảm chi phí trong việc thuê nhân sự. Các thông tin về nội thất, các mặt hàng hiện đang kinh doanh đều được theo dõi qua phần mềm một cách chính xác và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí nhân sự.

Giảm chi phí trong quản lý nhân sự

Với tính năng quản lý sát sao thu chi  và phân quyền phù hợp cho từng nhân viên dựa theo chức năng sẽ giúp bạn giảm thất thoát xuống mức thấp nhất, tránh làm ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng.

2/ Giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Với loại hình kinh doanh sản phẩm nhưng cần lưu tâm đến chăm sóc khách hàng. Từ phần mềm quản lý có thể biết được thông tin của khách hàng, số lần khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng, tình trạng sử dụng sản phẩm như thế nào… Từ những thông tin của khách hàng và sản phẩm khách hàng đã mua, bộ phận chăm sóc khách hàng dễ dàng lên kịch bản chăm sóc, đồng thời kéo thêm lượng lớn khách hàng nhờ việc chăm sóc hiệu quả, đồng thời công nợ hay các khoản thu chi từ việc mua bán nội thất cũng minh bạch, dễ theo dõi.

3/ Thiết kế phù hợp với quy trình hoạt động

Phần mềm quản lý sẽ được thiết kế dựa trên những khảo sát thực tế, những tồn đọng, nhược điểm mà các doanh nghiệp kinh doanh nội thất gặp phải. Từ đó, phần mềm ra đời phù hợp với chuỗi cửa hàng nội thất, showroom với mọi quy trình thiết kế chuyên biệt. Mọi hoạt động từ quản lý nhân sự, phòng ban tới mua hàng, bán hàng, bảo hành, nhân sự, tính lương đều có thể theo dõi trên phần mềm. 

Điều quan trọng chính là bạn không cần trực tiếp đến cửa hàng mà vẫn có thể bao quát công việc và định hình được quá trình mua bán, hoạt động của nhân sự. Đồng thời, xuất báo cáo ngay lập tức mọi hoạt động của cửa hàng trên hệ thống phần mềm đã là điều trong tầm tay.

4/ Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng

Nếu như với một mặt hàng nội thất nào đó được bán trong cửa hàng truyền thống, bạn sẽ cần mất nhiều thời gian của khách hàng để kiểm tra tình trạng mặt hàng, số lượng hàng tồn, số lượng hàng bán đi cũng rất khó kiểm soát. Tuy nhiên, với phần mềm thì chỉ cần một click chuột là đủ để khách hàng có thể nắm bắt được số lượng hàng mình định mua còn số lượng bao nhiêu tại cửa hàng. Việc bán hàng vì thế trở nên nhanh chóng với các thao tác đơn giản trên phần mềm. Phần mềm cũng hỗ trợ đắc lực trong việc tính tổng hóa đơn chính xác, in hóa đơn tức thì cho khách hàng.

5/ Quản lý nhập hàng

Phần mềm còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhập hàng một cách chi tiết

Phần mềm còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhập hàng một cách chi tiết theo tính năng. Ví dụ quản lý nhập hàng đồ gỗ, nội thất, đồ gia dụng. Quản lý chi phí theo phiếu nhập mua hàng, quản lý phiếu xuất hàng trả lại, quản lý công nợ phải trả cho nhà cung cấp… Tất cả tình trạng nhập hàng, số lượng hàng hóa, số tiền phải trả đều khá rõ ràng giúp việc quản lý nhập hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

6/ Quản lý nhà cung cấp

Các đơn vị kinh doanh nội thất chắc chắn không chỉ cần theo dõi danh sách khách hàng đến mua hàng mà cần có cách quản lý hệ thống nhà cung cấp. Phần mềm chính là công cụ tuyệt vời nhằm hỗ trợ, liệt kê những nhà cung cấp nhập hàng, so sánh sản phẩm, giá cả ở từng thời điểm nhất định giúp chủ cửa hàng đưa ra giá bán cũng như các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Việc quản lý thông tin nhà cung cấp cũng là cách để chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp nhanh chóng phân loại nhà cung cấp theo nhóm hàng, mức giá, vị trí địa lý…

7/ Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng hay còn gọi là quản lý nhân sự. Phần mềm giúp chủ cửa hàng có thể nhanh chóng ghi lại nhật ký bán hàng, doanh thu theo từng mốc thời gian, chi nhánh, sản phẩm. Từ bảng doanh thu được tổng hợp theo các mốc thời gian, chủ cửa hàng có thể phân tích doanh thu, doanh số theo từng thời điểm.

Quản lý bán hàng hay còn gọi là quản lý nhân sự

Điều này vô cùng quan trọng trong việc báo cáo doanh số nhân viên cũng như hỗ trợ thanh toán cho khách hàng một cách dễ dàng bằng nhiều hình thức linh hoạt khác nhau.
Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ tạo nhanh đơn hàng, quản lý đơn đặt hàng, quản lý sản phẩm và tồn kho.

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất của Phanmemviet.com.vn được xem là một trong những công cụ thông minh giúp bạn không chỉ quản lý sản phẩm bán ra, chăm sóc khách hàng đã từng mua hàng, quản lý nhân sự một cách hiệu quả mà còn tạo các chiến lược kinh doanh phù hợp nhờ các số liệu cụ thể và chính xác trên phần mềm.

Hãy nhanh chóng liên hệ với phanmemviet.com.vn để có được thông tin chính xác về những ưu điểm vượt trội của phần mềm cũng như cách sử dụng hiệu quả.

>>> Xem ngày: Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn