Phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát mang lại doanh thu cao đến bất ngờ

Phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát mang lại doanh thu cao đến bất ngờ

Việc kinh doanh mặt hàng nước uống chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để quản lý hiệu quả, tăng doanh thu và tránh những thất thoát trong quản lý tài sản, bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát.

1/ Những điều cần biết về phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Mặt hàng kinh doanh đặc thù khá đa dạng với các loại nước giải khát, bia… sẽ gây ra khó khăn trong việc quản lý cũng như bán hàng hiệu quả. Vì thế, phần mềm quản lý kinh doanh được nghiên cứu và sử dụng nhằm quản lý việc bán hàng, quản lý việc nhập xuất tồn, báo động tồn kho dưới định mức, quản lý doanh thu bán hàng, thu chi trong ngày tháng năm, giá mua, công nợ, báo giá, đơn đặt hàng…

Những điều cần biết về phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Phần mềm được sinh ra được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp các đơn vị kinh doanh có thể quản lý được hầu hết các vấn đề quan trọng. Phần mềm còn giúp các nhà kinh doanh quản lý chặt chẽ số lượng hàng hóa nhập xuất, tồn kho. Từ dữ liệu được nhập hàng ngày vào phần mềm, chủ cửa hàng kinh doanh dễ dàng xuất báo cáo thu chi, công nợ, doanh thu lãi lỗ của đơn vị.

Để tăng doanh thu và lợi nhuận, phần mềm quản lý được thiết lập việc quản lý hàng hóa, kho thành phẩm giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa trong kho, giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kinh doanh bia nước ngọt của Phần mềm Việt còn thiết kế thêm chức năng đặc thù của ngành phân phối này chính là quản lý vấn đề vỏ chai, két chai để tự động báo với người quản lý việc mua thêm vỏ két và xuất phiếu xuất hàng. Từ đó, dễ dàng định hình quá trình luân chuyển hàng hóa, vật tư nội bộ, đồng thời chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và khoa học.

2/ Chức năng cơ bản của phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Về cơ bản, phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát có các chức năng chính sau:

Quản lý mặt hàng: hỗ trợ nhiều đơn vị tính

Chức năng cơ bản của phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát

Quản lý tồn kho

Quản lý doanh thu, công nợ. Đối với một số mặt hàng hỗ trợ quản lý công nợ vỏ, bình, két….

Kiểm kê tồn kho

Quản lý chính sách giá theo khách hàng, nhóm khách hàng

Quản lý nhân viên bán hàng

Quản lý chính sách giảm giá cho khách hàng, mặt hàng

Tra cứu lịch sử mua hàng, giá mua lần cuối của khách hàng ngay lúc lập phiếu bán hàng…

3/ Những lý do nên chọn phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát của phanmemviet.com.vn

Hiện nay, nhận thấy nhu cầu sử dụng phần mềm của các doanh nghiệp ngày càng tăng để mang lại hiệu quả trong kinh doanh cũng như tạo hệ thống bán hàng hiện đại, tiện ích. Chức năng của phần mềm quản lý được các lập trình viên dựa vào khảo sát thực tế, những vướng mắc, bất cập trong quá trình kinh doanh để tạo ra một phần mềm tiện ích, thân thiện dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm có các công cụ hỗ trợ thiết yếu giúp việc bán hàng nhanh chóng, hiệu quả, dễ kiểm soát thu chi và theo dõi được doanh thu một cách tường tận.

Những lý do nên chọn phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát của phanmemviet.com.vn

Phần mềm hướng tới tiêu chí gần gũi với người sử dụng nên mọi người hầu hết ở các lứa tuổi có thể dễ dàng tiếp cận và ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý của phanmemviet.com.vn giúp giảm tải nhanh chóng các công việc thủ công dễ dẫn đến sai sót từ khâu bán hàng đến khâu chiết rót, kiểm tra… Nhờ vào phần mềm, việc kiểm soát thất thoát được hiệu quả, thuận tiện, giúp các lãnh đạo quản lý dễ dàng hơn.

Với những doanh nghiệp kinh doanh bia, nước giải khát có sự đặc thù hoặc cần có độ bảo mật cao có thể sử dụng phần mềm viết theo yêu cầu, phù hợp và mang sự chuyên biệt lớn.

Để tối ưu hóa chi phí, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý là cách để mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Nhiều doanh nghiệp sau khi tìm hiểu kỹ càng đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh bia nước giải khát của phanmemviet.com.vn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiều tâm huyết cũng như đã thành công trong việc tạo các phần mềm đa dạng giúp các doanh nghiệp nhanh chóng quản lý hiệu quả và thành công hơn trong quá trình kinh doanh. Phần mềm Việt còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp vận hành trơn tru và hướng dẫn nhiệt tình cho các đơn vị kinh doanh ứng dụng phần mềm dễ dàng, hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chu đáo, tận tình và được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn