Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn hoạt động hiệu quả mang lại doanh thu khủng

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn hoạt động hiệu quả mang lại doanh thu khủng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp in ấn, chắc chắn bạn khá mệt mỏi với việc quản lý đề nghị in, đơn hàng, giao hàng… Những bất cập đó đều được tháo gỡ nhờ phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn của công ty phần mềm Việt.

1/ Những bất cập khiến việc kinh doanh in ấn gặp nhiều khó khăn

Mỗi ngành kinh doanh đều có những đặc thù nhất định. Khi quản lý thông qua các phương pháp truyền thống chắc chắn sẽ khiến việc kinh doanh ở thời đại mới gặp nhiều khó khăn.

Với đặc thù là doanh nghiệp in ấn, bạn sẽ cần quản lý thiết kế, in ấn, thi công, quảng cáo, in danh thiếp, card, bảng hiệu, hộp đèn led… Hệ thống bảng giá quảng cáo cũng khá khó khăn trong việc quản lý vì có nhiều danh mục tìm kiếm, nhiều giá theo từng hạng mục khác nhau.

Những bất cập khiến việc kinh doanh in ấn gặp nhiều khó khăn

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quản lý hợp đồng mua và bán với các đối tác.

Quản lý khách hàng, thông tin khách hàng cũng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Không chỉ nắm bắt được số lần khách đặt hàng, quản lý công nợ mà cũng cần theo dõi các đơn hàng hiện tại?

Từ việc kinh doanh, doanh thu bán hàng hàng tháng, bạn phải chi hoa hồng, thưởng doanh thu như thế nào, tỉ lệ thưởng theo doanh số ra sao… Những tính toán này cũng đủ khiến bạn cảm thấy đau đầu.

Giá trị đơn hàng, việc triển khai các đơn hàng, doanh thu hay tổng hợp các việc làm hàng ngày của nhân viên trong công ty… 

Câu hỏi đặt ra là có quá nhiều việc cần bạn quản lý. Tuy nhiên, việc sát sao những vấn đề trên dễ khiến bạn bị ngợp trong mê cung đơn hàng, hàng hóa, doanh thu và cần lượng nhân lực khá dồi dào cho việc quản lý, theo dõi chi tiết từng công việc để báo cáo lại với bạn.

Những bất cập hiện có trong các doanh nghiệp in ấn đã giúp cho công ty Phần Mềm Việt hiểu được khó khăn mà chủ doanh nghiệp gặp phải. Từ đó, chúng tôi tạo ra phần mềm quản lý doanh nghiệp in ấn để việc quản lý dễ dàng hơn, kinh doanh hiệu quả hơn.

2/ Tại sao nên chọn phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn của Phần Mềm Việt?

Hiện nay, trước thực trạng khó khăn trong quản lý của các doanh nghiệp in ấn, nhiều công ty phần mềm đã tự tạo ra các phần mềm hữu ích. Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm, hầu hết các doanh nghiệp in ấn đều quyết định lựa chọn phần mềm của phanmemviet.com.vn đồng hành bởi:

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn của Phần Mềm Việt?

Sản phẩm chất lượng, hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn của phanmemviet.com.vn được sáng tạo bởi đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, am hiểu công nghệ mới. Phần mềm được thiết lập khá thông minh và hữu dụng, mang đến sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tối đa cho việc quản lý doanh nghiệp của bạn.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ theo dõi

Các chủ doanh nghiệp hay quản lý doanh nghiệp hầu hết đều khá hài lòng khi sử dụng phần mềm. Các ý tưởng thiết kế phần mềm đều xuất phát từ việc khảo sát thực tế, tìm hiểu các bất cập hiện tại của doanh nghiệp, những nhu cầu thực tế của khách hàng. Vì thế, mỗi phần mềm chính là tác phẩm mang tính đặc trưng, không sao chép. Nhờ đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao nên giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, dễ theo dõi. Đặc biệt là việc làm quen ban đầu, thao tác ban đầu cũng khá nhanh chóng, tiện lợi.

Quản lý khách hàng

Điều quan trọng chính là giữ chân khách hàng bằng cách quản lý thông tin khách hàng, các liên hệ chi tiết, địa chỉ giao hàng khác nhau của cùng một khách hàng, danh sách các nhà xe gửi đi tỉnh của khách hàng. Trong phần mềm cũng có phần theo dõi công nợ để tiện quản lý doanh thu.

Quản lý đơn hàng

Phần quản lý đơn hàng được xem là vấn đề quan trọng nhất trong phần mềm quản lý in ấn. Đơn hàng của doanh nghiệp in ấn khá nhiều hạng mục nhỏ lẻ. Vì thế, phần quản lý đơn hàng trong phần mềm bao gồm danh sách các chất liệu, các hạng mục để báo giá, làm đề nghị in. Quản lý các thông tin đơn hàng theo mã số chứng từ tự động. Kinh doanh tiếp nhận thông tin khách hàng đặt hàng, lập phiếu đề nghị in chuyển cho thợ. 

Phần quản lý đơn hàng còn bao gồm xử lý phiếu đề nghị, kế thừa dữ liệu cho kế toán làm phiếu giao hàng.

Bên cạnh đó là quản lý đơn hàng khách trả lại, phương án xử lý, theo dõi công nợ theo từng đơn hàng.

Quản lý kho hàng

Với các doanh nghiệp in ấn thì việc quản lý kho hàng vô cùng quan trọng. Để doanh nghiệp kinh doanh ổn định và phát triển cần quản lý kho hàng khoa học, tạo danh sách hàng hóa, nguyên vật liệu, phân loại hàng hóa theo từng nhóm để dễ dàng tra cứu khi cần sử dụng. 

Phần quản lý kho hàng có thể quản lý danh sách thông tin nhà cung cấp, lập phiếu nhập kho hàng mua về, phiếu xuất kho, xuất hàng hóa nguyên vật liệu, theo dõi quản lý hàng  tồn kho, quá trình nhập xuất…

Quản lý thu chi, công nợ

Doanh nghiệp in ấn cần quản lý thu chi, công nợ như lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu báo nợ, thu tiền khách hàng thanh toán theo hóa đơn, chi trả nhà cung cấp, thu chi các khoản phát sinh… Quản lý thu chi giúp việc theo dõi doanh thu cũng như việc kinh doanh của doanh nghiệp được minh bạch và rõ ràng hơn.

Luôn bảo trì và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Phần mềm sau khi được giao cho doanh nghiệp, công ty Phần Mềm Việt của chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sát cánh cùng doanh nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm được thuận lợi. Nhân viên chúng tôi cũng có thể hỗ trợ từ xa qua các kênh online để hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà khách hàng gặp phải. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tôn chỉ “khách hàng là số 1” chính là điểm cộng tuyệt vời nhất của Phần mềm Việt.

>>> Xem thêm: Phần mềm in ấn dành cho doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp in ấn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất tại:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn